Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi hiểu rằng bạn sẽ có các thắc mắc về các khóa học tại Clever Academy. Dưới đây là một số các câu hỏi thường gặp.

Nếu bạn không tìm thấy thông tin mà bạn cần, hãy Liên hệ trực tuyến với chúng tôi để được giải đáp chi tiết.

Hiện em đang rất phân vân và chưa biết chọn khóa tiếng Anh nào phù hợp với bản thân. Vậy, em nên lựa chọn khóa học tiếng Anh nào?

Hãy cho chúng tôi biết trình độ tiếng Anh và nhu cầu học tiếng Anh của bạn, Clever Academy sẽ giúp bạn lựa chọn được khóa học tiếng Anh phù hợp nhất.

Các khóa luyện thi của Kaplan/Clever Academy đã được kiểm định chất lượng hay chưa?

Các khóa luyện thi của Clever Academy đều sử dụng giáo trình, học liệu và nguyên tắc giảng dạy của Kaplan – đã được kiểm định chất lượng bởi rất nhiều các tổ chức uy tín được chính phủ công nhận: Hội Đồng Anh ở Vương Quốc Anh, Acels ở Ireland, ACCET ở Hoa Kỳ, NEAS ở Úc, NZQA ở New Zealand, và Languages Canada ở Canada.

Các khóa luyện thi của Kaplan/Clever Academy có thể chuẩn bị cho em thi các kỳ thi cấp chứng chỉ được không?

Chúng tôi có cung cấp các khóa học luyện thi và thi thử cho các kỳ thi cấp chứng chỉ, bao gồm: IELTS, TOEFL, SAT, ACT, SSAT, GMAT, GRE, cũng như các chứng chỉ quốc tế về y khoa và luật (sẽ được cung cấp trong tương lai).

Sau khi học xong các khóa luyện thi bằng giáo trình Kaplan tại Clever Academy thì em có được nhận chứng chỉ nào không?

Bạn sẽ nhận được một chứng chỉ công nhận bạn đã hoàn thành khóa học, cũng như một Bản Đánh Giá Trình Độ Tổng Quan, thể hiện rõ năng lực sau khi hoàn thành khóa học, các nhận xét cá nhân của giảng viên trong khoảng thời gian bạn học khóa học này.

Trong một lớp, trung bình có bao nhiêu học viên?

Một lớp học của Clever Academy có từ 8-15 học viên. Nhưng thông thường, quy mô lớp học trung bình chỉ giới hạn ở 12 bạn để đảm bảo chất lượng học tập tối đa.

 

Đăng ký tư vấnKhóa học bạn đang quan tâm

Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

Hà Nội Campus (Tầng 6, Toà Nhà Nhật Lâm, Số 34 Hoàng Cầu Mới, quận Đống Đa, Hà Nội)Định Công Campus (CJ) (Số 74, Trần Nguyên Đán, Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội)Nội Bài Campus (CJ) (Số 196, Quốc Lộ 2, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội)Thanh Xuân Campus (CJ) (Số 2, ngách 17, ngõ 162 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội)Saigon Campus (Lầu 5, Toà nhà Pax Sky 2, Số 34A Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM)Quảng Ngãi Campus (169-171 Nguyễn Đình Chiểu, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi)

Thông tin khác cần tư vấncaptcha