Phương pháp Giảng dạy

Phương pháp Giảng dạy

TeachingMethods-1024x536

Tại Clever Academy, đội ngũ giảng viên và những nhà giáo thiết kế bài giảng luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể đưa ra được các chương trình học cập nhật, tiên tiến, sát với bài thi thật nhất, nhằm giúp học sinh đạt được các mục tiêu về giáo dục và điểm số của bản thân.

Học viên luôn có thời gian tự học với quyền truy cập miễn phí vào Trung tâm Tự học (Self-Study Center) của Clever Academy với các học liệu, thiết bị trang bị tối tân, tạo điều kiện tối đa để học viên phát triển tiếng Anh toàn diện. Chương trình phân tích điểm và Công nghệ học tập thích ứng của Kaplan – Smart Reports™ – hệ thống tự động thiết kế chương trình học phù hợp và hiệu quả nhất được áp dụng cho tất cả các khóa học luyện thi của Clever Academy.

Clever Academy là Hệ thống Trường Anh ngữ đầu tiênduy nhất tại Việt Nam được Kaplan cung cấp các chương trình đào tạo. Vì vậy học viên sẽ được học theo phương pháp hoàn toàn khác, với các giảng viên đã được Kaplan trực tiếp đào tạo và cấp bằng.

Linh hoạt và chủ động về thời gian, khóa học trực tuyến của Clever Academy luôn luôn sát cánh cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh. Bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn muốn với chất lượng tốt nhất đến từ Clever Academy. Học viên có thể kết hợp giữa thời gian học tập trên lớp với giảng viên, thời gian tự học tại Trung tâm Tự học và thời gian học tập trực tuyến với tài khoản độc quyền do Kaplan cung cấp (với các khoc học sử dụng giáo trình Kaplan).

Ngoài ra, tất cả các học viên tại Clever Academy được cấp một tài khoản học viên nhằm theo dõi toàn bộ quá trình học tập của mình tại Clever Academy: thông tin lớp học, tiết học; các bài tập về nhà; liên lạc nội bộ với giảng viên và các học viên khác trong lớp; cũng như theo dõi các khoản học phí của mình. Đối với các học viên dưới 18 tuổi, phụ huynh cũng sẽ được cấp một tài khoản nhằm phối hợp với nhà trường trong việc hỗ trợ con em mình đạt được mục tiêu học tập nhanh và hiệu quả nhất.

Đăng ký tư vấnKhóa học bạn đang quan tâm

Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

Hà Nội Campus (Tầng 6, Toà Nhà Nhật Lâm, Số 34 Hoàng Cầu Mới, quận Đống Đa, Hà Nội)Định Công Campus (CJ) (Số 74, Trần Nguyên Đán, Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội)Nội Bài Campus (CJ) (Số 196, Quốc Lộ 2, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội)Thanh Xuân Campus (CJ) (Số 2, ngách 17, ngõ 162 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội)Saigon Campus (Lầu 5, Toà nhà Pax Sky 2, Số 34A Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM)Quảng Ngãi Campus (169-171 Nguyễn Đình Chiểu, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi)

Thông tin khác cần tư vấncaptcha