Tổng hợp các Website luyện thi SAT tốt nhất

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Tổng hợp các Website luyện thi SAT tốt nhất

  15 Tháng Năm 2020

  Trong tất cả những thay đổi của SAT về hình thức, cách thức thi… từ những năm 1901 tới nay, có lẽ sự phát triển của kho tài liệu trực tuyến cung cấp miễn phí các câu hỏi luyện tập, các “bí quyết” và kinh nghiệm luyện thi là một trong những bước tiến hiệu quả nhất.

  Thay vì phải “cày” hết những cuốn sách dày 400 trang như sinh viên thời xưa, ngày nay chúng ta có thể sử dụng các nguồn tài liệu trực tuyến bất cứ thời gian, địa điểm nào chỉ với một thiết bị được kết nối Internet.

  Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những website tốt nhất, đáng tin cậy nhất để chuẩn bị cho kỳ thi SAT, nơi bạn có thể sử dụng để tìm hiểu về nội dung bài thi, học hỏi các chiến lược và thử sức với các câu hỏi, đề thi luyện tập.

  Kho tài liệu SAT miễn phí tại PrepScholar

  PrepScholar cung những hướng dẫn chuyên sâu, đầy đủ nhất xung quanh tất cả các bước của quá trình luyện thi.

  Chương trình luyện thi trực tuyến thiết kế riêng phù hợp với từng học sinh, giúp các bạn theo dõi tiến trình của mình và tiến bộ một cách rõ rệt.

  Website chính thức của CollegeBoard

  CollegeBoard là website chính thức giúp bạn đăng ký thi SAT, quản lý bài thi SAT và gửi bảng điểm của bạn cho các trường Đại học.

  Ngoài giúp học sinh khám phá tổng thể hình thức thi và kỹ năng cần thiết cho bài thi SAT, website còn giúp các bạn tìm hiểu sâu hơn về các dạng câu hỏi trong  phần Đọc, Viết, Toán và Tiểu luận.

  Website cũng cung cấp miễn phí tài luyện luyện thi bao gồm: Bộ câu hỏi luyện tập SAT, 8 bài thi thử đủ các phần. Câu hỏi luyện tập được tổng hợp và biên soạn bởi những người trực tiếp ra đề là tài liệu “vàng” cho quá trình ôn luyện của bạn. Bạn sẽ được thử sức với hàng tá các câu hỏi cho phần Đọc, Viết và Toán kèm theo đáp án cùng lời giải chi tiết.

  Các Trang web luyện thi SAT phần Nội dung và Chiến lược

  Những khái niệm nào có trong kì thi SAT? Các tổ hợp kỹ năng khác nhau nào bạn cần cho các phần Viết và Đọc? Những loại thủ thuật nào bạn có thể sử dụng để không phung phí thời gian?

  Các trang web dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích, giúp cho việc định hình cấu trúc bài thi, nội dung của các phần thi cũng như chiến lược quan trọng giúp bạn “chinh phục SAT” một cách thành công nhất.

  #1 Blog của Erica Meltzer

  Blog của Erica Meltzer cực kỳ hữu ích cho các thí sinh đang ôn luyện cho phần  SAT Reading, Writing, và Essay.

  Bên cạnh đó, một số “mẹo” làm phần Đọc được chia sẻ trong blog cũng được áp dụng cho bài thi ACT vì cấu trúc của hai bài thi này đang dần dần trở nên tương tự nhau.

  #2 Erik the Red

  Trong khi blog của Erica tập trung chủ yếu vào phần ngôn ngữ, toàn bộ website Erik the Red chú trọng tới phần Toán.

  Trang web này cho phép bạn tải xuống các tệp PDF chứa các tiền đề, công thức toán học, công thức, cũng như các chiến lược và từ vựng quan trọng. Nguồn tài liệu này hữu ích cho cả phần thi SAT Toán và Level I, Level II trong bài thi SAT Subject môn Toán.

  #3 College Confidential

  Nếu còn có những câu hỏi chung về hình thức cũng như nội dung bài thi SAT chưa được giải đáp ở những website phía trên, bạn có thể thử College Confidential.

  Các forum mở tại College Confidential giúp bạn dễ dàng thảo luận cùng các bạn sinh viên và phụ huynh về mọi vấn đề liên quan đến SAT.

  Các website cung cấp đề thi thử SAT miễn phí

  CollegeBoard không phải là trang web duy nhất cung cấp các loại câu hỏi thực hành SAT miễn phí, chất lượng cao. Dưới đây là ba lựa chọn hàng đầu , các nguồn tốt nhất để tìm kiểm về các câu hỏi thực hành cho phần thi Đọc, Viết, Toán và Tiểu luận.

  #1 Clever Academy

  Các đề thi chính thức của một số năm vừa qua của CollegeBoard kèm đáp án và hướng dẫn chấm điểm (scoring). Tham khảo tại đây.

  #2 Khan Academy

  Khan Academy có hợp tác với CollegeBoard, vì vậy tất cả các câu hỏi thực hành rất bám sát với bài thi thực tế. Sự kết hợp giữa video và các lời giải chi tiết bằng giúp học sinh có hứng thú luyện tập hơn.

  #3 PrepScholar

  PrepScholar cung cấp tất cả 8 đề thi thực hành SAT chính thức, 4 đề thi thực SAT cũ (sử dụng hệ thang điểm 2400) và bốn bài thi thực thực hành SAT rất cũ (sử dụng hệ thang điểm 1600 cũ)

  #4 CrackSAT.net

  Giống như PrepScholar, CrackSAT.net cung cấp các bài thi thực hành SAT chính thức (bao gồm đáp án) mà bạn có thể tải xuống miễn phí dưới dạng PDF.

  Để tận dụng tối đa các trang web được liệt kê ở trên, các bạn cần có cách tiếp cận cũng như sử dụng một các hiệu quả.  Bằng cách sẵn sàng kiến thức, kết hợp các chiến lược và luyện tập các câu hỏi thực hành, bạn có thể cải thiện đáng kể điểm số trong kì thi SAT của mình.

  Chúc các bạn thành công!

  Clever Academy

  Clever Academy hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên con đường trau dồi kiến thức để chinh phục Tiếng Anh cũng như các bài thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh và thực hiện ước mơ du học. Tham khảo về các khóa học luyện thi Tiếng Anh của chúng tôi tại đây.

  VNIS Education – đơn vị tư vấn du học Mỹ, Canada, Úc uy tín hân hạnh đồng hành cùng học viên của Clever Academy trên chặng đường du học! Thông tin chi tiết tại đây.

  MỚI NHẤT: Ra mắt chương trình học trực tuyến Live Online các môn SAT, IELTS, GMAT, cùng nhiều môn học khác.


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều