Top 10 sách luyện thi LSAT hay nhất năm 2021

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Top 10 sách luyện thi LSAT hay nhất năm 2021

  07 Tháng Năm 2021

  Top 10 sách luyện thi LSAT hay nhất năm 2021

  Law School Admission Test, hay còn được gọi là LSAT, giúp các bộ phận tuyển sinh đánh giá sự phù hợp và tiềm năng của bạn với trường luật. Hơn 133.000 học sinh đã dự thi trong năm học 2019-2020. Điểm số cao có thể giúp cải thiện cơ hội được nhận vào trường mà bạn đã chọn. Dưới đây là top 10 sách luyện thi LSAT hay nhất năm 2021 có thể giúp bạn đạt điểm cao. 

  Tại sao nên sử dụng sách luyện thi LSAT?

  Bài kiểm tra đánh giá khả năng của bạn liên quan đến suy luận logic, suy luận phân tích và đọc hiểu. Nhiều trường luật khuyên bạn nên dành một vài giờ mỗi tuần trong ba hoặc bốn tháng để chuẩn bị cho kỳ thi.

  Điểm LSAT nằm trong khoảng 120-180. Theo công ty luyện thi Kaplan, điểm LSAT trung bình là khoảng 151, nhưng điểm yêu cầu khác nhau tùy theo trường luật. Bạn có thể cải thiện đáng kể điểm tổng thể của mình chỉ bằng cách có thêm một vài câu trả lời đúng trong bài kiểm tra.

  Sách luyện thi LSAT có thể thúc đẩy thói quen học tập của bạn bằng cách cung cấp các bài tập kỹ năng hữu ích và câu hỏi thực hành. Các sách luyện thi LSAT hay nhất  tập trung vào các kỹ năng bạn cần cải thiện để đạt điểm cao hơn.

  Top 10 sách luyện thi LSAT hàng đầu 

  The LSAT Trainer, 2nd Edition

  Cuốn sách luyện thi LSAT này bao gồm 200 câu hỏi và lời giải bài kiểm tra chính thức. Tác giả Mike Kim cũng đưa ra các chiến lược cho từng dạng câu hỏi và một trò chơi để xây dựng kỹ năng suy luận logic. Hơn 30 bài tập giúp phát triển thói quen làm bài kiểm tra, xây dựng kỹ năng LSAT. 

  10 Actual, Official LSAT PrepTests, Volume VI

  Cuốn sách này bao gồm 10 bài thi đã được tổ chức trước đó. Được xuất bản bởi  Law School Admission Council, cuốn sách cung cấp câu trả lời chính, các bài viết mẫu và bảng quy đổi điểm. Các câu hỏi comparative reading bao gồm câu trả lời và giải thích.

  Bạn có thể sử dụng các bài kiểm tra này để thực hành tính giờ và xác định phần nào bạn cần luyện tập thêm.

  Kaplan’s LSAT Prep Plus, 2020-2021

  Top 10 sách luyện thi LSAT hay nhất năm 2021

  Kaplan cung cấp các kế hoạch học tập, chiến lược học tập và bài kiểm tra có độ dài đầy đủ. Ấn bản này bao gồm các chiến lược cho định dạng LSAT kỹ thuật số mới được giới thiệu vào năm 2019.

  Cuốn sách cũng bao gồm các tài nguyên từ Kaplan’s LSAT channel và các tài nguyên trực tuyến khác. 

  The Princeton Review’s LSAT Premium Prep, 28th Edition

  Sách luyện thi LSAT này bao gồm ba bài kiểm tra gần đây, có độ dài đầy đủ. Các tài nguyên trực tuyến đi kèm bao gồm câu trả lời chi tiết và giải thích. Cuốn sách và các phần bổ sung trực tuyến bao gồm các trò chơi logic, lập luận, đọc hiểu và viết, cung cấp các ví dụ từng bước và hơn 100 câu hỏi LSAT thực tế. Người viết cũng đề cập đến các chiến lược và mẹo kiểm tra để giúp bạn tránh những sai lầm phổ biến.

  Test Prep Books’ LSAT Prep Books, 2020-2021

  Nhiều người khen ngợi sự ngắn gọn và dễ làm theo của sách luyện thi LSAT này. Cuốn sách đưa ra giới thiệu về từng phần của bài kiểm tra với các nội dung đánh giá toàn diện. Các bài thực hành và giải thích câu trả lời có thể giúp bạn xác định các nội dung mà bạn cần luyện tập thêm.

  Các tác giả cũng cung cấp các mẹo để làm bài kiểm tra và tránh các lỗi phổ biến có thể ảnh hưởng đến điểm số của bạn.

  The PowerScore LSAT Logic Games Bible, 2020

  Top 10 sách luyện thi LSAT hay nhất năm 2021

  Cuốn sách này chỉ tập trung vào phần logic games của LSAT. Bạn có thể nhận ra các loại logic games khác nhau và các phương pháp để giải quyết chúng hiệu quả và chính xác. Đồng thời giải thích câu trả lời chi tiết giúp bạn hiểu đầy đủ về từng trò chơi. Cuốn sách bao gồm mọi loại logic games có trong LSAT trong 30 năm qua.

  APEX’s LSAT Tutor: LSAT Prep Books, 2020-2021

  Sách luyện thi LSAT của APEX cung cấp một nguồn tài liệu toàn diện cho thí sinh. Sách bao gồm đề thi thử chính thức, đáp án và lời giải chi tiết. Nội dung cung cấp hướng dẫn đơn giản về lập luận logic, đọc hiểu và tư duy phân tích.

  PowerScore LSAT Logical Reasoning Bible, 2020

  The Logical Reasoning Bible giúp bạn hiểu và giải nhanh các câu hỏi lý luận logic trong LSAT. Các khái niệm chính được thảo luận trong cuốn sách luyện thi LSAT này bao gồm logical reasoning, causality, và conditional reasoning. Các tác giả đã cập nhật cuốn sách bao gồm tổng quan về giao diện kỹ thuật số mới và hơn 100 câu hỏi suy luận logic được sử dụng trong các kỳ thi trước để miêu tả bố cục bài thi.

  PowerScore LSAT Reading Computing Bible, 2020

  Những ai muốn cải thiện điểm phần đọc hiểu có thể tìm thấy vô số tài liệu trong cuốn sách luyện thi LSAT này. Tác giả David M. Killoran cung cấp hướng dẫn về cách xác định câu hỏi và giải cấu trúc các đoạn văn. Cuốn sách bao gồm các đoạn văn và câu hỏi từ các kỳ thi trước đây.

  The Official LSAT SuperPrep II

  The Law School Admission Council, cơ quan giám sát LSAT, cung cấp ba bài kiểm tra hoàn chỉnh trong cuốn sách này. Bạn có thể đọc giải thích chi tiết cho tất cả các câu hỏi. Sách tập trung vào phần logic của bài kiểm tra, nhưng nó cũng bao gồm các mẹo cho phần đọc hiểu và lập luận phân tích.

  Bích Chiêu – Clever Academy

  Chương trình luyện thi LSAT trực tuyến của Clever Academy do Kaplan cung cấp


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều