Cô Nguyễn Thu Trang

Cô Nguyễn Thu Trang

Thạc sĩ chuyên ngành Phương pháp giảng dạy tiếng Anh, Đại học Sunderland, Anh.

tab-2Giới thiệu chi tiết

Theo học chuyên ngành Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh tại Đại học Sunderland – Một trong những trường đào tạo top đầu của Anh quốc. Sau 4 năm học tập tại đây, cô Trang đã xuất sắc giành được tấm bằng Thạc sĩ với số điểm đáng ngưỡng mộ.

Sau 6 năm giảng dạy IELTS, TOEIC, cô trang luôn đề ra mục tiêu giảng dạy của mình phải đi từ những bước cơ bản thật chậm rãi và chắc chắn nên cô luôn theo sát quá trình học tập của từng học sinh. Giúp các bạn hiểu rõ được hết tất cả bài giảng và tiến bộ nhanh trong học tập.

Không những thế, cô Trang còn từng làm việc với tư cách tư vấn viên du học của tổ chức giáo dục quốc tế Unistar Education. Với vị trí này, cô không chỉ giúp các bạn tìm hiểu được những trường mình muốn, mà còn có thể chia sẻ những kinh nghiệm và hiểu biết của mình trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài cho các bạn học sinh có cùng ước mơ du học.

Sự nhiệt tình, kinh nghiệm, niềm đam mê trong giảng dạy tiếng Anh cùng với những trải nghiệm thực tế của cô chắc hẳn sẽ giúp được các bạn học sinh tại Clever Academy có thêm nhiều kiến thức và chinh phục mục tiêu IELTS mà mình muốn.