Ưu đãi Học phí mùa Lễ hội 2017

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Ưu đãi Học phí mùa Lễ hội 2017

  19 Tháng Mười Một 2017

  Nhân mùa Lễ hội, Clever Academy xin dành tặng những ưu đãi cuối cùng của năm 2017 dành cho học sinh đăng ký học tất cả các khoá học tại Clever Academy.

  Chương trình ưu đãi khóa học (*) có hiệu lực từ 20/11/2017 tới hết ngày 20/12/2017 khi học sinh đăng ký học tất cả các khoá học của Clever Academy (không bao gồm các khoá On-Demand). Các ưu đãi bao gồm:

  • Giảm 15% học phí tất cả các khoá học (không bao gồm các khoá On-Demand).
  • Tặng toàn bộ học liệu và giáo trình gốc cho học viên.
  • Tặng sổ Clever Academy cho tất cả các học viên.

  Chương trình “Success Together” – ưu đãi học phí khi đăng ký theo nhóm:

  • Giảm 20% học phí khi đăng ký học nhóm 2 người trở lên.

  Các cơ sở áp dụng chương trình ưu đãi khóa học:

  • Clever Academy – Hanoi Campus: Số 6 Sơn Tây, Ba Đình, Hà Nội
  • Clever Academy – Sài Gòn Campus: Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  (*) Các bạn lưu ý là những ưu đãi này không được áp dụng cộng dồn và không áp dụng với các lớp 1-1 tại Clever Academy.

  Lịch Khai giảng các lớp tháng 11 & 12/2017 tại Clever Academy

  XEM TẠI ĐÂY

  Tại sao nên luyện thi Anh ngữ tại Clever Academy?

  • Học tập với những giảng viên hàng đầu: Đội ngũ giảng viên cao cấp của Clever Academy đều là những giảng viên có kinh nghiệm và thuộc Top điểm cao nhất thế giới và đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, với thành quả là rất nhiều học viên đạt trên 1400+ New SAT & 700+ GMAT, nhận được học bổng Du học Mỹ với chỉ 30 giờ học.
  • Clever Academy tự hào là đơn vị độc quyền duy nhất tại Việt Nam cung cấp các chương trình đào tạo của Kaplan, bằng việc sử dụng Giáo trình giảng dạy gốc cùng hệ thống tài liệu phong phú từ Tập đoàn giáo dục hàng đầu nước Mỹ này, chúng tôi tự tin đem đến môi trường học tập chuyên nghiệp và giải pháp tối ưu nhất cho kế hoạch chinh phục các kỳ thi sắp tới của bạn.
  • Phương pháp học tập Kaplan giúp bạn linh hoạt và chủ động về thời gian. Học viên không chỉ học tập trên lớp với giảng viên, mà còn có thể dành thời gian tự học tại Trung tâm Tự học (Self-Study Center) với các học liệu từ các nhà xuất bản nổi tiếng như Pearson, Barron’s, College Board, Kaplan, Macmillan, Longman… với máy tính và trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, các bài thi thử được cập nhật mới nhất, sát với bài thi thật nhất đều có tại đây!
  • Chương trình & chiến lược học hiệu quả và phù hợp, hướng tới việc phát huy các điểm mạnh và cải thiện các kỹ năng còn yếu của học viên.
  • Các bài luyện tập đầy đủ với chương trình phân tích điểm và Công nghệ học tập thích ứng – Smart Reports™ – hệ thống tự động thiết kế chương trình học phù hợp và hiệu quả nhất, dành riêng cho bạn.
  • Lớp học thực tế với quy mô tối ưu (từ 5 -10 học viên/lớp): Học sinh sẽ được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết của chúng tôi hướng dẫn trực tiếp và hỗ trợ tối đa.

  hoc sinh Clever Academy

  Không chỉ đơn thuần là mối quan hệ thầy – trò, chúng tôi muốn Clever Academy trở thành ngôi nhà thứ hai của học viên, là nơi bạn muốn đến, muốn học và muốn sẻ chia.

  Liên hệ số hotline 098 167 9088 hoặc 024 7106 5888 (Hà Nội) / 028 7108 8558 (TP. HCM) và xây dựng lộ trình học ngay hôm nay các bạn nhé.

  Chúc các bạn có một kế hoạch học tập thật tốt để chuẩn bị cho tương lai thành công phía trước!

  Tham khảo:


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều