Lê Trương Hồng Phúc – Tăng 1.5 điểm IELTS chỉ sau 16h học

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Lê Trương Hồng Phúc – Tăng 1.5 điểm IELTS chỉ sau 16h học

  17 Tháng Năm 2018

  Chinh phục 6.0 IELTS chỉ với 16 giờ học? Tăng 1.5 điểm IELTS chỉ trong vòng 1 tháng?

  Đó là câu chuyện của Lê Trương Hồng Phúc, cậu học sinh lớp 8 đã tin tưởng lựa chọn khóa học IELTS On-Demand tại Clever Academy làm nơi gửi gắm ước mơ của mình. Và Phúc đã đạt được thành công ngoài mong đợi, là 6.0 IELTS – tăng 1.5 điểm so với mức điểm 4.5 IELTS ở đầu khóa học !!!

  Lê Trương Hồng Phúc

  Do thời gian gấp rút chuẩn bị cho việc du học, Phúc chia sẻ em cảm thấy không ít áp lực từ gia đình cũng như chính bản thân mình. Với kết quả đầu vào 4.5 khá khiêm tốn, Phúc đã được các anh chị tại Clever Academy tư vấn khóa học phù hợp nhất là lớp IELTS On-Demand, 1 thầy 1 trò dưới sự chỉ dẫn của cô Khánh Linh – một giáo viên vô cùng nhiệt huyết đã giúp đỡ thành công cho rất nhiều học viên khác trước đó.

  Phúc chia sẻ “ Kỹ năng nói Tiếng Anh của em không được tốt lắm, đặc biệt điểm đầu vào Speaking chỉ 4.5 khiến em rất lo lắng. Tuy vậy, qua 8 buổi học cùng cô Khánh Linh dù không nhiều, em đã được cô truyền dạy những phương pháp và cách thức quan trọng khắc phục chướng ngại tâm lý hiệu quả để tự tin, bình tĩnh hơn trong phần thi Speaking của mình, thực tế em đã dành được kết quả 7.0 trong phần thi Speaking vừa qua. Em rất vui và bất ngờ về kết quả này”

  Với tấm bằng IELTS, cậu học trò nhỏ Lê Trương Hồng Phúc đã được nhận vào trường Winchendon – Mỹ, kỳ Thu 2018 tới đây hoàn thành giấc mơ du học của mình. Clever Academy xin chúc em sẽ thật thành công trên chặng đường sắp tới và sớm chinh phục những mục tiêu tiếp theo của mình nhé!

  Bạn muốn “chiến thắng” bài thi IELTS? Hãy để Clever Academy đồng hành cùng bạn nhé. Tìm hiểu các khóa học luyện thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao TẠI ĐÂY nhé.

  LUYỆN THI IELTS CÙNG CLEVER ACADEMY

  Luyen thi IELTS - Clever Academy

  Học IELTS cùng Clever Academy, các bạn sẽ nhận được gì?

  • Hệ thống hóa kiến thức ngữ pháp và từ vựng, phát triển đồng đều, cả 4 kỹ năng, Nghe – Nói – Đọc – Viết;
  • Có các khoá học luyện chiến thuật Viết & Nói riêng biệt;
  • Nắm bắt các chiến thuật làm bài thi hiệu quả, nâng band điểm nhanh chóng;
  • Thi thử và luyện tập trong môi trường chịu áp lực về thời gian, để phản ánh được mức độ tiến bộ trong khóa học.
  • Đội ngũ giảng viên cao cấp: giảng viên IELTS tại Clever Academy đều là những giảng viên có kinh nghiệm thâm niên trong giảng dạy cũng như có nền tảng kiến thức chắc. Tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu Việt Nam và thế giới cũng như trải qua những kỳ kiểm tra và đào tạo khắt khe nhất của tập đoàn Kaplan để được phép giảng dạy tại Clever Academy.
  • Giáo trình được Clever Academy biên soạn tổng hợp từ giáo trình của KaplanCambridge và Macmillan. Ngoài ra học viên sẽ được luyện đề và thi thử để tăng khả năng thích ứng với áp lực thời gian trong các kỳ thi thực tế.
  • Truy cập miễn phí và Trung tâm Tự học (Self-Study Center) của Clever Academy, với các học liệu, trang thiết bị hiện đại để bạn luyện tập hiệu quả hơn. Trong đó nguồn học tài liệu trực tuyến và phong phú cũng luôn sẵn sàng để hỗ trợ cho bạn từ đó bạn có thể luyện thi IELTS mọi lúc mọi nơi.

  Cam kết chất lượng:

  • Clever Academy cam kết sẽ tăng điểm tối đa cho học viên sau khi kết thúc bất cứ khóa học nào.

  Liên hệ hotline 097 586 1994 (Hà Nội) / 097 586 1994 (TP.HCM) hoặc 097 586 1994 để được tư vấn học IELTS ngay hôm nay và xây dựng lộ trình học phù hợp cho bản thân nhé.

  Clever Academy


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều