10 Sách luyện thi GRE tốt nhất giúp tối ưu điểm số

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  10 Sách luyện thi GRE tốt nhất giúp tối ưu điểm số

  12 Tháng Mười Một 2022

  10 Sách luyện thi GRE tốt nhất giúp tối ưu điểm số

  Điểm cao trong Kỳ thi GRE là yêu cầu của nhiều chương trình cao học. Lập một kế hoạch học tập tốt, tìm hiểu các chiến lược làm bài thi hữu ích và thu thập các mẹo làm bài thi có thể giúp bạn giành được điểm số mà bạn tự hào. Nếu bạn muốn đạt điểm cao, hãy tham khảo 10 Sách luyện thi GRE tốt nhất giúp tối ưu điểm số.  

  Tại sao nên sử dụng Sách luyện thi GRE?

  Nhiều sinh viên muốn đăng ký học cao học phải đạt điểm GRE cao. Nếu không có kế hoạch học tập và các nguồn tài liệu phù hợp, việc này sẽ trở nên khó khăn. May mắn thay, với sự trợ giúp của một cuốn sách luyện thi quý giá, việc làm tốt kỳ thi nằm trong tầm tay bạn. 

  Top 10 quyển sách luyện thi GRE tốt nhất năm 2022-2023

  Kaplan’s GRE Complete 2022: 3-Book Set: 6 Practice Tests + Proven Strategies + Online

  Kaplan's GRE Complete 2022: 3-Book Set: 6 Practice Tests + Proven Strategies + Online

  Kaplan GRE Complete 2022 là lựa chọn phù hợp cho những sinh viên đang tìm cách lập kế hoạch học tập tổng thể. Hướng dẫn toàn diện bao gồm 3 cuốn sách, cung cấp cho sinh viên các chiến lược và mẹo trong ngày thi để đạt điểm cao. Hướng dẫn cũng bao gồm quyền truy cập vào tài liệu thực hành trực tuyến.

  Manhattan Prep’s 5 lb. Book of GRE Practice Problems, 3rd Edition

  Cuốn sách luyện thi GRE này chứa hơn 1.800 bài toán thực hành, cho phép các bạn chuẩn bị kỹ lưỡng cho mọi phần của kỳ thi GRE. Ngoài ôn tập cho các bạn nội dung của bài kiểm tra, cuốn sách cũng bao gồm các nguồn trực tuyến.

  Official GRE Super Power Pack, 2nd Edition

  10 Sách luyện thi GRE tốt nhất giúp tối ưu điểm số

  Bộ sách do chính những người tạo bài kiểm tra thực hiện, cung cấp cho học sinh bốn bài kiểm tra GRE đầy đủ, cùng với các câu hỏi thực hành GRE bổ sung. Các câu hỏi thực hành đi kèm với những lời giải thích đơn giản. Khi mua bộ ba cuốn, các bạn sẽ có được giá tốt hơn so với mua từng cuốn sách riêng biệt. 

  The Princeton Review’s GRE Premium Prep, 2022

  Princeton Review GRE Premium Prep, 2022

  Được thiết kế để giúp bạn đạt điểm cao nhất có thể, cuốn sách luyện thi GRE này bao gồm 7 bài kiểm tra thực hành có độ dài đầy đủ và câu hỏi về tất cả các chủ đề được đề cập trong kỳ thi. Cuốn sách cũng cung cấp các tài nguyên trực tuyến bổ sung.

  GRE Prep by Magoosh

  GRE Prep by Magoosh cung cấp nội dung học tập dễ dàng truy cập trên tất cả các thiết bị của bạn. Cuốn sách luyện thi GRE này bao gồm hàng nghìn câu hỏi ôn tập cùng với giải thích bằng video.

  Manhattan Prep’s GRE Strategy Guides

  10 Sách luyện thi GRE tốt nhất giúp tối ưu điểm số

  Bộ sách hướng dẩn cho các các chiến lược học tập cần để làm tốt kỳ thi. Bao gồm tám cuốn – mỗi cuốn bao gồm chủ đề riêng, chẳng hạn như hình học, các bài toán đố hoặc đại số – bộ sách này cung cấp sự chuẩn bị toàn diện cho mọi loại câu hỏi.

  Test Prep Books’ GRE Prep, 2022

  Cuốn sách luyện thi GRE này bao gồm các chiến lược làm bài thi của chuyên gia, các câu hỏi luyện tập và giải thích câu trả lời chi tiết. Người đọc có thể luyện tập nhiều dạng câu hỏi khác nhau, bao gồm arithmetic, data analysis, và reading comprehension.

  Barron’s Essential Words for the GRE, 4th Edition

  Barron’s Essential Words for the GRE là một lựa chọn tốt cho những sinh viên muốn nắm vững vốn từ vựng và tìm hiểu các định nghĩa của 800 từ ở cấp độ cao hơn. Cuốn sách bắt đầu với một bài kiểm tra trước để học sinh có thể đánh giá sự hiểu biết ban đầu của họ và kết thúc bằng một bài kiểm tra để người đọc có thể đo lường xem họ đã đi được bao xa.

  The Princeton Review’s 1,027 GRE Practice Questions, 5th Edition

  The princeton review 1027 GRE

  Với rất nhiều các câu hỏi thực hành, cuốn sách này giúp các bạn quen thuộc với từng phần của GRE. Nó bao gồm một bài kiểm tra thực hành có độ dài đầy đủ, cùng với 73 bài tập verbal, math và essay.

  Mometrix’s GRE Prep, 2021 and 2022

  Cuốn sách này chứa hơn 650 câu hỏi luyện tập với giải thích chuyên sâu, một chương dành riêng cho từng loại câu hỏi GRE và một bản tổng kết kết quả cá nhân bạn có thể sử dụng để cá nhân hóa kế hoạch học tập của mình.

  Bích Chiêu – Clever Academy

  Tham khảo: Chương trình luyện thi GRE của Clever Academy | Thông tin về bài thi GRE


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều