Cô Nguyễn Minh Châu

Cô Nguyễn Minh Châu

Cử nhân, University of Manchester (United Kingdom)
IELTS 8.0

tab-2Giới thiệu chi tiết

Theo học tại Trường THPT chuyên ngữ – Đại học ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội rồi nhanh chóng bắt đầu hành trình du học 5 năm tại Anh quốc, cô Nguyễn Minh Châu đã giành được nhiều thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.

Sau khi tốt nghiệp Trường Tư thục nội trú Bosworth – top 7 trường nội trú danh tiếng nhất Anh quốc dành cho các học sinh quốc tế, cô Châu tiếp tục theo học Tài chính – Ngân hàng tại Đại học Manchester, ngôi trường mơ ước của nhiều học sinh tại Anh với hơn 23 giải Nobel do giảng viên và các cựu sinh viên của trường mang về.

Sau khi tốt nghiệp tại Đại học Manchester với tấm bằng được xếp hạng ở cấp độ danh dự đầu tiên (First Class Honours), cô Châu quay trở lại Việt Nam và làm việc tại ngân hàng danh tiếng hàng đầu – Vietcombank đến nay.

Không hài lòng với những gì đã đạt được, năm 2015, cô tiếp tục theo học Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Marketing tại Trường ESCP Europe (xếp hạng bảy thế giới về chương trình Thạc sĩ Quản trị do Financial Times bình chọn – 2015), đồng thời đạt điểm số cao ấn tượng IELTS 8.0

Dù công việc bận rộn cùng với lịch trình học tập dày đặc, cô Châu vẫn luôn mong muốn được truyền lửa, trao niềm đam mê Anh ngữ của mình tới các bạn học sinh, sinh viên. Đó cũng là lý do cô chọn Clever Academy để được tiếp tục theo đuổi sở thích hàng đầu của mình và giúp nhiều bạn học sinh Việt Nam thành công trên con đường chinh phục Tiếng Anh, giúp các bạn sẵn sàng cho các cơ hội rộng mở phía trước.