Cô Nguyễn Thị Nam Chi

Cô Nguyễn Thị Nam Chi

Thạc sỹ Ngành Ngôn ngữ, Đại học Hà Nội
Cử nhân Ngôn ngữ Anh, Đại học Quốc gia Hà Nội

tab-2Giới thiệu chi tiết

Cô Chi là 1 trong những thầy cô đồng sáng lập chương trình tiếng Anh cho người lớn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam sẽ được triển khai vào năm 2020.

Là Thạc sỹ Ngành Ngôn ngữ Anh, Đại học Hà Nội đồng thời là Cử nhân Ngôn ngữ Anh tại Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội cùng hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy, cô Chi là một giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh học thuật, giúp nâng cao và hoàn thiện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho học viên, trang bị nền tảng tiếng Anh vững chắc, giúp các em tự tin và làm chủ ngôn ngữ của mình.

Cô Chi tâm niệm: “Dạy học với cái Tâm là điều đáng quý. Tôi luôn nỗ lực đổi mới phương pháp giảng dạy cho từng thế hệ học trò.”

Đối với các học viên của Clever Academy, cô Chi là một cô giáo rất thẳng thắn, cởi mở và rất nhiệt tình với học sinh. Chính những góp ý thẳng thắn của cô đã giúp các bạn học viên nhận ra được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để từ đó phát huy các ưu điểm, khắc phục nhược điểm, giúp các bạn chinh phục tiếng Anh học thuật một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất.