Cô Phạm Thị Ánh Dương

Cô Phạm Thị Ánh Dương

Thạc sỹ, Victoria University of Welling, New Zealand
IELTS 8.5, TOEFL iBT 114

tab-2Giới thiệu chi tiết

Với thành tích cực “khủng” trong các kì thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS 8.5/9 và TOEFL iBT 114/120, cô Dương đã xuất sắc được nhận vào ngôi trường top 100 thế giới University of Perth tại Australia. Không chỉ dừng lại ở đó, cô Dương tiếp tục gây ấn tượng khi tốt nghiệp bằng cử nhân loại xuất sắc ngành ngôn ngữ tiếng Anh tại ngôi trường danh tiếng này, đây một thành tích đáng nể mà ai cũng mong muốn.

Sau nhiều năm học tập tại xứ sở Kanguru xinh đẹp, cô Dương quyết định trở về Việt Nam để bắt đầu sự nghiệp giảng dạy của mình. Từ đó trở đi, cô đã gắn bó với việc giảng dạy luyện thi các chứng chỉ tiếng anh quốc tế và bài thi chuẩn hóa SAT, giúp đỡ hàng trăm học sinh và sinh viên khác có được những thành tích cao trong các kì thi tiếng Anh.

Có lẽ vẫn chưa hài lòng với những gì đạt được, cô quyết định đến New Zealand để tiếp tục theo đuổi tấm bằng Thạc sỹ ngành Ngôn ngữ học ứng dụng. Sau gần 2 năm cô đã đạt được tấm bằng giỏi từ trường Victoria University of Wellington. Vẫn cùng với niềm đam mê dạy học ấy, cô Dương một lần nữa quay trở lại về Việt Nam và trở thành giảng viên tại trường đại học Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm vừa học vừa làm cộng thêm thành tích học tập “khủng” của mình, cô Dương quyết định gia nhập đại gia đình Clever Academy với ngọn lửa nhiệt huyết được truyền đạt lại, những kinh nghiệm cô đã trải qua từ những năm học, làm việc trong và ngoài nước. Ưu tiên hàng đầu của cô là giúp các bạn học sinh và sinh viên tiến bộ trong các bài thi, đặc biệt là bài thi chuẩn hóa SAT để giúp các em biến ước mơ du học tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ thành hiện thực.