Cô Vũ Thị Sâm

Cô Vũ Thị Sâm

Đại học Quốc gia Hà Nội

Tốt nghiệp Cử nhân loại Giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Thạc sỹ chuyên ngành Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội, cô Sâm đã lựa chọn công việc Giảng dạy tiếng Anh như con đường sự nghiệp lâu dài của mình.

tab-2Giới thiệu chi tiết

Tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Thạc sỹ chuyên ngành Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội, cô Sâm đã lựa chọn công việc Giảng dạy tiếng Anh như con đường sự nghiệp lâu dài của mình.

Cô từng công tác giảng dạy tại các trường Đại học, Học viện như trường ĐH Quốc gia Hà Nội và Học viện Bưu chính Viễn thông. Bên cạnh đó, cô Sâm còn là một Diễn giảng nổi bật trong các khóa Đào tạo nâng cao năng lực cho các Giảng viên từ các tỉnh thành khác nhau. Cô cũng từng tham gia làm giám khảo cho những cuộc thi đánh giá năng lực của Giảng viên trong nước.

Cô Sâm là một giảng viên yêu nghề với kinh nghiệm 10 năm trong giảng dạy TOEIC và 5 năm trong giảng dạy giao tiếp. Đến lớp học của cô, ai cũng đều cảm nhận được sự trẻ trung đầy năng lượng, giúp truyền cảm hứng hoc tập cho các bạn học viên, giúp các bạn thoải mái và tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.