Cô Eva Muana

Cô Eva Muana

Mindanao State University

Đến từ đất nước với muôn vàn hòn đảo xinh đẹp Philipppines, cô Eva được khá nhiều học sinh yêu thích bởi vẻ ngoài trẻ trung, năng động và xinh đẹp của mình. Tốt nghiệp cử nhân xuất sắc ngành ngôn ngữ tiếng Anh, Mindanao State University- Học viện Công nghệ Iligan, Philippines, cô Eva […]

tab-2Giới thiệu chi tiết

Đến từ đất nước với muôn vàn hòn đảo xinh đẹp Philipppines, cô Eva được khá nhiều học sinh yêu thích bởi vẻ ngoài trẻ trung, năng động và xinh đẹp của mình.

Tốt nghiệp cử nhân xuất sắc ngành ngôn ngữ tiếng Anh, Mindanao State University- Học viện Công nghệ Iligan, Philippines, cô Eva đến với Việt Nam, mang theo tất cả kiến thức và kỹ năng chuyên môn, truyền dạy lại cho học viên tại Clever Academy trong bộ môn IELTS và Biz Talk.

Eva Muana là thần tượng của bao nhiêu người ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường bởi cô luôn năng động tham gia các hoạt động ngoại khóa như viết báo trường, viết blog, girl scout, hội sinh viên …. trong khi luôn duy trì được thành tích học tập nằm trên bảng vàng của trường đại học.

Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ở Philippines, Thái Lan, và Việt Nam, hơn ai hết, cô Eva hiểu những khó khăn mà học viên gặp phải khi tiếp thu và vận dụng kỹ năng ngoại ngữ. Với sự cẩn thận, tỉ mỉ trong giảng dạy tại Clever Academy, chắc chắn học viên của cô Eva sẽ được truyền đạt kiến thức khá tốt, tạo điều kiện thuận lợi nâng cao trình độ, kỹ năng và band điểm.