Du học Cao học – cánh cửa luôn rộng mở

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Du học Cao học – cánh cửa luôn rộng mở

  14 Tháng Mười 2015

  Bạn lo lắng liệu mình đã sẵn sàng để du học cao học hay chưa?

  Bạn băn khoăn khi nào là thời điểm thích hợp để học cao học ở nước ngoài, nhất là ở Mỹ?

  Câu trả lời của chúng tôi là việc học tập để nâng cao trình độ và kiến thức của bạn không có thời điểm nào là không phù hợp. Bạn luôn luôn có thể theo đuổi đam mê của mình và lấy được tấm bằng mơ ước cùng với việc giới hạn lại những lĩnh vực mà bạn không chắc hoặc chưa thể đưa ra quyết định.

  Tặng Học bổng 2,000,000đ khi đăng ký các khóa SAT/ACT/GMAT/GRE

  Mọi người chọn học cao học tại nhiều thời điểm trong cuộc sống với nhiều lý do khác nhau. Có thể bạn mới tốt nghiệp, và biết được ngành nghề bạn muốn làm đòi hỏi một tấm bằng cao hơn, cũng như nhận thấy rằng không có lý do gì để không theo đuổi nó.

  Cũng có khi bạn đã ra trường được một thời gian và bạn nhận ra rằng thị trường việc làm không như bạn đã hy vọng, tấm bằng cử nhân bạn đang có trong tay là chưa đủ để hiện thực hóa các mong muốn và ước mơ.

  Hoặc bạn rất yêu công việc của mình, không muốn rời bỏ công việc đó – bạn đơn giản chỉ muốn kiếm nhiều tiền hơn hoặc được thăng chức nhanh hơn. Cũng có thể bạn cảm thấy rằng bản thân cần một sự thay đổi hoặc muốn bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới.

  Ở bất cứ thời điểm nào, cao học đều có thể giúp bạn thực hiện các mong muốn trên. Bạn có biết gần một phần ba học viên đang theo học GRE trên 26 tuổi, và gần nửa số đó đều trên 30 tuổi. Cải thiện trình độ giáo dục và nâng tầm sự nghiệp của bản thân có thể giúp bạn trong bất cứ giai đoạn nào của cuộc sống – không phải chỉ khi bạn vừa mới tốt nghiệp đại học. Nhà văn Napoleon Hill (tác giả của các cuốn sách nổi tiếng thế giới “Think and grow rich”, “The Law of Success”, “Outwitting the Devil”...) đã viết: “Your big opportunity might be right at where you are” (Cơ hội lớn của bạn có thể đang ở ngay nơi bạn).

  Dù động lực học cao học là gì và khi nào bạn bạn cảm thấy thôi thúc bởi điều đó, bạn cũng cần có 1 điểm xuất phát. Có thể bạn đã có ý định học cao học nhưng chưa thực sự bắt tay vào chuẩn bị. Bạn khát khao được giống như người bạn học hay người đồng nghiệp đang gấp rút hoàn thành hồ sơ cao học của họ. Đừng để bị đánh lừa. Khi bạn chưa ra quyết định, thế giới đang rộng mở với bạn. Hãy xem đó như 1 cơ hội để ra quyết định đúng ngay từ lần đầu tiên thay vì chạy theo các xu hướng đương thời.

  Khi bạn đã xác định được rõ hướng đi của mình hoặc đang trong quá trình giới hạn những lựa chọn để tìm kiếm chương trình cao học phù hợp, những gì bạn cần tiếp theo là 1 kế hoạch hành động và 1 chút hướng dẫn – và đó là lúc chúng tôi sẽ giúp bạn.

  Hãy tiếp tục theo dõi blog của chúng tôi để để tìm hiểu thêm thông tin: Các sinh viên cao học đang học gì? Họ kiếm được hơn bao nhiêu sau khi tốt nghiệp? Và, họ chi trả cho việc học cao học như thế nào?

  Clever Academy (biên tập)


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều