Chia sẻ câu chuyện đạt IELTS 7.0 từ bạn Nguyễn Trần Minh Trí

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Chia sẻ câu chuyện đạt IELTS 7.0 từ bạn Nguyễn Trần Minh Trí

  28 Tháng Ba 2017

  Sau khi kết thúc lớp IELTS Improve dưới sự giảng dạy của cô Phương và thầy Geoffrey, bạn Nguyễn Trần Minh Trí đã chinh phục thành công bài thi IELTS với số điểm 7.0 thật xuất sắc, vượt qua mốc 6.5 như kỳ vọng ban đầu. Cùng Clever Academy tham khảo một vài chia sẻ từ bạn Minh Trí nhé! 

  minh-tri-ielts-7

  “Biết đến Clever Academy tình cờ qua một buổi hội thảo của tổ chức du học VNIS Education, mình đã được tư vấn hết sức nhiệt tình từ các chuyên gia và quyết định yên tâm theo học tại đây.

  Bắt đầu có ý định học IELTS để đi du học từ hơn 1 năm trước, do chưa có kinh nghiệm với các dạng đề của bài thi này nên điểm test đầu vào chỉ ở mức 4.0 khiến mình khá lo lắng. Lúc đó mình được tư vấn vào học lớp IELTS Foundation sau đó lên tiếp lớp IELTS Improve. Chỉ sau hơn 5 tháng với gần 100 giờ học, mình đã cảm thấy tự tin hơn rất nhiều với khả năng tiếng Anh của bản thân, và kết quả các bài test trình độ cũng đã tiến bộ hơn từng ngày.

  Trước khi đến với Clever Academy, mình nghĩ rằng IELTS là một thứ gì đó hết sức khó khăn, nhưng dưới sự giảng dạy nhiệt tình của thầy Geoffrey và cô Phương, mình đã vững tin hơn rất nhiều trên con đường chinh phục chứng chỉ này. Với mỗi khoá học mình đều được giảng dạy cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết với mức độ khó tăng dần qua từng tuần. Đồng thời với các bài thi thử full-test miễn phí mỗi tháng, mình có thể biết được trình độ hiện tại của bản thân cũng như thầy cô có thể điều chỉnh giáo trình và đưa ra lộ trình học tập riêng cho từng học viên. Đây là điều mình chưa từng thấy ở bất cứ trung tâm nào, mình cảm thấy được quan tâm đặc biệt hơn hẳn!

  img_3511

  Bảng điểm “mơ ước” đối với những bạn mới bắt đầu đến với IELTS

  Tại Clever Academy, các thầy cô đã hướng dẫn mình các tips làm bài vô cùng hữu ích khiến một đứa có xuất phát điểm thấp như mình lại đạt được 1 kết quả bất ngờ. Mình đã đạt được 7.0 IELTS, trong đó điểm thành phần là 7.5 listening, 6.5 reading 6.0 writing 7.0 speaking. Đây là kết quả vượt ngoài sức tưởng tượng khiến mình cảm thấy thật sự yên tâm để apply vào các trường đại học mình hằng mơ ước.

  Một lần nữa mình xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến thầy Geoffrey và cô Phương cũng như Clever Academy đã giúp mình có được thành công ngày hôm nay!”

  Minh tri IELTS

  Đó là chia sẻ từ bạn Nguyễn Trần Minh Trí, học viên xuất sắc từ lớp IELTS Improve tháng 10 vừa qua – là Clever Scholar mới nhất của Clever Academy. Nhân dịp này, Clever Academy cũng xin gửi lời chúc mừng đến bạn Trí cùng gia đình vì những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn, đồng thời rất vui mừng được ghi danh bạn Minh Trí vào bảng vàng Hall of Clever Scholars – nơi tụ hội tất cả những học viên có thành tích cao trong các bài thi chứng chỉ sau khi kết thúc các khoá học tại Clever Academy. Được ghi danh vào bảng vàng đồng nghĩa bạn sẽ nhận được những món quà vô cùng giá trị: phần thưởng tiền mặt trị giá 1.000.000đ, học bổng ưu đãi áp dụng cho tất cả các khoá học, cùng các vật phẩm lưu niệm từ Clever Academy. Bạn đã sẵn sàng ghi danh vào bảng vàng chưa?

  Tìm hiểu về các khoá học IELTS tại Clever Academy

  Thông tin cần biết về bài thi IELTS

  Chương trình học bổng Clever Scholars dành cho các học viên xuất sắc

  Huỳnh Đức Anh: Học sinh xuất sắc giành SSAT 2220 của Clever Academy

  Học sinh Đào Gia Huy: Cậu học trò đất cảng đạt SSAT 1920 chỉ trong 1,5 tháng học cấp tốc

  Clever Academy


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều