Chuẩn bị cho GMAT tại Clever Academy

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Chuẩn bị cho GMAT tại Clever Academy

  16 Tháng Chín 2021

  Được xem là tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Mỹ với hơn 1 triệu học viên mỗi năm, Kaplan là lựa chọn hàng đầu của những học sinh muốn chuẩn bị cho những kì thi đầu vào để nhập học tại các trường đại học, cao đẳng hàng đầu nước Mỹ.

  Luyện thi GMAT tại Clever Academy

  Với những bạn sinh viên muốn theo học ngành quản trị kinh doanh sau đại học (chương trình MBA), việc vượt qua bài thi thích nghi trên máy tính – GMAT vừa là một cơ hội nhưng đồng thời cũng là 1 thách thức không nhỏ.

  Với hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi nhập học, phương pháp và hệ thống đào tạo của Kaplan sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi GMAT.

  Theo 1 báo cáo năm 2012 của U.S. News & World Report, đối với 10 trường kinh doanh hàng đầu tại Mỹ, điểm GMAT trung bình là 718 với tỷ lệ được nhập học là 15%.

  Các trường kinh doanh Điểm GMAT trung bình
  1. Stanford University 728
  2. Harvard University 724
  3. MIT (Sloan) 718
  4. University of Pennsylvania (Wharton) 718
  5. Northwestern University (Kellogg) 714
  6. University of Chicago (Booth) 715
  7. Dartmouth College (Tuck) 716
  8. University of California—Berkeley (Haas) 718
  9. Columbia University 715
  10. New York University (Stern) 722

  Tại sao nên chọn Kaplan & Clever Academy để luyện thi GMAT?

  Là đơn vị độc quyền cung cấp các chương trình đào tạo của Kaplan tại Việt Nam, Clever Academy tự hào được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục GMAT với:

  Kho học liệu phong phú:

  • Hơn 180 giờ học và luyện tập trực tuyến với các tài liệu học tập và thực hành đảm bảo bạn có mọi cơ hội để làm chủ bài thi GMAT khi làm bài thi thật.
  • Thư viện đồ sộ với hơn 5000 câu hỏi GMAT để luyện tập.
  • Trên 40 giờ học với các chuyên gia đào tạo hàng đầu về GMAT.
  • 9 bài thi thử GMAT full-test trên máy tính giúp bạn làm quen với bài thi thực tế.

  Chương trình học đáp ứng từng yêu cầu cá biệt:

  • Chương trình học theo nhu cầu và khả năng từng cá nhân: học tập với chương trình phân tích điểm và công nghệ học tập thích ứng – Smart Reports™ – hệ thống tự động thiết kế chương trình học phù hợp và hiệu quả nhất, dành riêng cho mỗi cá nhân.
  • Học ở bất cứ nơi đâu: học GMAT online thông qua các lớp học trực tuyến giúp bạn chủ động học bất cứ khi nào và ở đâu.
  • Lớp học thực tế với quy mô tối ưu (từ 5 -10 học viên/lớp): tại Clever Academy, bạn sẽ được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết của chúng tôi hướng dẫn trực tiếp và hỗ trợ bạn tối đa giúp bạn chuẩn bị cho bài thi GMAT.
  • Học 1-1 tại Clever Academy: Nếu bạn có nhu cầu được giảng dạy cá nhân, hãy liên lạc với Ban Tuyển sinh của chúng tôi để được cung cấp các thông tin cần thiết.

  Cam kết chất lượng:

  Theo học với phương pháp và nguồn học liệu phong phú từ Kaplan cùng với đội ngũ giảng viên cao cấp tại Clever Academy, bạn nhận được sự cam kết mạnh mẽ từ chúng tôi: Điểm số của bạn sẽ cao sau khóa học hoặc bạn sẽ được học lại lớp đó hoàn toàn miễn phí.

  Liên hệ ngay với Ban Tuyển sinh trực tuyến TẠI ĐÂY, qua số điện thoại: 097 586 1994, email: [email protected] để được tư vấn các thông tin liên quan đến bài thi GMAT & bắt đầu chuẩn bị du học bậc cao học ngành quản trị kinh doanh ngay hôm nay.


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều