Du học sinh Việt Nam nói gì về cách luyện thi các chứng chỉ chuẩn hoá?

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Du học sinh Việt Nam nói gì về cách luyện thi các chứng chỉ chuẩn hoá?

  16 Tháng Ba 2022
  Nhận được nhiều chia sẻ từ các cực học viên cũng như đội ngũ giảng viên đã từng có quá trình luyện thi các chứng chỉ chuẩn hóa trước khi đi du học tại các nước trên thế giới, hôm nay Clever Academy quyết định chia sẻ đến các bạn những thông điệp và động lực để có thể đạt được thành tích tốt nhất trước khi đặt chân đến vùng đất mơ ước của mình nhé!

  Tự học

  Đây là một kỹ năng quyết định phần lớn kết quả của tất tần tật việc học hay thi của bạn. Kiến thức là vô tận, lớp học thì muôn hình vạn trạng, chỉ có bạn mới thực sự biết bạn yếu chỗ nào, cần cải thiện ở đâu cũng như phát huy tốt nhất điểm mạnh của bản thân. Tự học ở đây ý chỉ tính tự giác, tự nghiên cứu, không phụ thuộc quá nhiều vào người hướng dẫn. Với kho thông tin khổng lồ được chọn lọc có trên internet ngày nay thì việc tự học không còn quá khó khăn nữa rồi. Hơn nữa, đối với các chứng chỉ bậc cao học như GMAT, GRE thì việc tự học sẽ giúp sử dụng thời gian hiệu quả và tiết kiệm hơn đối với những người đi làm.
  Khả năng tự học kết hợp với sự linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian biểu sẽ đem đến cho bạn những buổi học cực kỳ hiệu quả. Đồng thời, những điều do chính mình tự nghiên cứu đào sâu sẽ được ghi nhớ tốt hơn đấy!

  Bạn đồng hành

  Thông thường con người thường có động lực cao hơn nếu có người đồng hành và thúc đẩy mình. Việc luyện thi các chứng chỉ chuẩn hóa cũng không ngoại lệ, nhiều cựu học viên chia sẻ rằng việc học nhóm từ 2-3 người tạo ra sự kích thích cạnh tranh, khiến các bạn nghiên cứu kỹ hơn, ghi nhớ tốt hơn, làm bài hiệu quả hơn. Ngoài ra, rất cần bạn đồng hành trong quá trình rèn luyện kỹ năng nghe nói của các chứng chỉ Anh ngữ như IELTS, TOEFL,…
  Ngoài ra, bạn đồng hành của bạn có thể là những thầy/cô giáo trẻ, có kinh nghiệm trong luyện thi, chuẩn bị du học,… Cùng thế hệ là điều tiên quyết để mọi người hiểu được tâm lý và mong muốn của nhau. Nếu bạn đang cần chia sẻ về kiến thức, bí kíp, được lắng nghe những trở ngại và muốn có động lực thì có thể tìm cho mình một mentor nhiệt huyết nhé!

  Giáo trình và lộ trình

  Giáo trình đóng vai trò là một người thầy trong quá trình luyện thi của bạn. Việc lựa chọn giáo trình cũng quan trọng như việc bạn chọn người hướng dẫn bạn đến đích. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kiến thức để cân nhắc được sự lựa chọn tốt nhất. Vì vậy, hãy ưu tiên chọn các giáo trình bản quyền, độc quyền, được kiểm định bởi các tổ chức giáo dục có uy tín trên thế giới. Hiện tại, Kaplan là một trong những nhà cung cấp giáo trình học tốt nhất thế giới mà bạn có thể tham khảo.
  Bên cạnh giáo trình, lộ trình là thứ giúp bạn không bị đi lệch ra khỏi định hướng của chính mình. Việc luyện thi các chứng chỉ chuẩn hóa trước khi đi du học luôn có đích đến là điểm số ấn tượng, và tùy vào năng lực xuất phát điểm của bạn sẽ có một lộ trình phù hợp nhất, nhanh nhất, chất lượng nhất để đạt được nó. Thông thường, để xây dựng được một lộ trình chuẩn nhất cần có bạn và các chuyên gia trong lĩnh vực này. Lộ trình cũng có thể thay đổi ít nhiều để thích nghi với tốc độ tiến bộ của các sĩ tử. Đặc biệt, các chứng chỉ SAT, GMAT cần có lộ trình foundation đến advanced trong khoảng thời gian phù hợp để thí sinh có thể nắm vững được kiến thức cũng như bí quyết làm bài thi.
  Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy tìm một chuyên gia tin tưởng để vạch ra lộ trình ngay hôm nay nhé!
  Clever Academy

  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều