IELTS 8.5 cùng Giảng viên Trần Bích Phương tại Clever Academy

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  IELTS 8.5 cùng Giảng viên Trần Bích Phương tại Clever Academy

  22 Tháng Bảy 2015

  IELTS 8.5 cùng Giảng viên Trần Bích Phương tại Clever Academy

  Không những sở hữu bảng thành tích khủng làm việc tại nhiều tập đoàn lớn như KPMG, Rolls-Royce, Đại Sứ Quán Mỹ, Trần Bích Phương còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi đạt được số điểm 8.5/9 trong kì thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS, với điểm thành phần Nghe: 9.0, Nói: 8.0, Đọc: 9.0, Viết: 7.5.

  Từng là học sinh của trường THPT Chuyên Ngữ, sau đó thi đỗ đồng thời trường ĐH Ngoại Thương và đạt học bổng Hoàng tử Andrew của Anh để theo học tại trường British University Vietnam, Bích Phương luôn tin rằng học tiếng Anh là một quá trình trau dồi lâu dài, tiếp xúc hàng ngày sao cho tạo được phản xạ nghe nói như người bản xứ, biến niềm đam mê phim ảnh và ca nhạc trở thành động lực học tiếng Anh.  Ngay từ nhỏ Phương đã có một niềm say mê là đọc truyện tiếng Anh. Các bộ truyện, tiểu thuyết Phương đều say sưa đọc rất nhanh, đối với một quyển Harry Potter, Phương cho biết chỉ cần 24 tiếng để đọc xong. Việc đọc truyện tiếng Anh sẽ giúp trau dồi kỹ năng đọc và xem nhiều phim truyện sẽ giúp nâng cao kỹ năng nghe của bản thân. Ngoài ra, Phương cũng luôn bắt chước sao cho giọng phát âm tiếng Anh của mình giống với người bản xứ nhất, vì vậy hiện tại Phương sở hữu chất giọng Anh Mỹ 100%.

  Đối với bài thi IELTS, Bích Phương cho rằng đây là bài thi luôn đòi hỏi tính bài bản và yếu tố kỹ thuật cao, vì phải hoàn thành trong một khoảng thời gian nhất định. Vì vậy bên cạnh việc luyện tập nhiều dạng đề khác nhau, các bạn nên học thêm các bí quyết làm bài thi sao cho có thể chọn đáp án chuẩn nhất và kịp thời gian. Đặc biệt, dạng đề Reading của IELTS luôn là những bài đọc mang nhiều thông tin về các lĩnh vực khoa học, lịch sử, kinh tế, chính trị, kỹ thuật, văn hóa, v.v… Qua mỗi bài đọc, chúng ta lại học thêm được những từ vựng mới, những thông tin hay và thú vị mà mình chưa bao giờ biết đến. Phương quan niệm học tiếng Anh là một hoạt động vui và bổ ích chứ không phải vì nghĩ rằng mình đang phải cật lực luyện đề để đi thi.

  Phương cũng rất vui mừng được Clever Academy mời đến để giảng dạy cho các học viên tại trung tâm. Chia sẻ về dự định trong thời gian tới, Phương cho biết sẽ kết hợp với trung tâm để đưa ra một giáo trình học phù hợp và hiệu quả nhất tương ứng với từng mục tiêu và trình độ của học viên. Ngoài ra, vì mỗi học viên là một cá thể riêng nên Phương luôn hướng đến việc cá nhân hóa bài giảng và tiếp cận từng học viên để tìm hiểu điểm mạnh, điểm yếu của học viên đó và giúp các bạn cải thiện. Tương tự, mỗi người lại phù hợp với một cách học khác nhau, vì vậy Phương sẽ kết hợp nhiều phương pháp và lồng ghép các hoạt động vào bài giảng, để học sinh có thể tiếp thu bài mà không cảm thấy nhàm chán. Việc luyện thi IELTS cũng như là học toán với các dạng đề đã có sẵn, quan trong là mình hiểu được đối với từng dạng sẽ phải giải như thế nào và chăm chỉ trau dồi từ mới thường xuyên. Luôn muốn lan tỏa niềm đam mê không ngừng và sẻ chia những kỹ năng cần thiết trong quá trình luyện thi IELTS đến các bạn học sinh, Phương hy vọng việc hợp tác với Clever Academy sẽ là cầu nối để Phương và các bạn học viên được trao đổi những kinh nghiệm luyện thi, cách làm bài thi hiệu quả và giữ tâm lý thật vững trong khi làm bài.

  Chúng tôi cảm thấy thật may mắn khi Bích Phương đã dành thời gian chia sẻ với học viên của Clever Academy, để tiếp thêm niềm tin và động lực giúp các em chinh phục đỉnh cao sự nghiệp, khởi đầu bằng việc đạt được điểm số mong ước trong các kỳ thi IELTS. Clever Academy rất tự hào khi được hợp tác với một trong những người trẻ tài năng và xuất sắc như Bích Phương. Hy vọng rằng với những học liệu theo chuẩn Kaplan cùng môi trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp tại Clever Academy, Bích Phương sẽ giúp các học viên của tự tin vững bước chinh phục từng kỹ năng trong phần thi IELTS cũng như có một nền tảng tiếng Anh vững chắc để đạt được những thành công trong cuộc sống.

  Clever Academy cảm ơn những chia sẻ chân thành của Bích Phương và hy vọng bạn sẽ tiếp tục găt hái được những thành công mới.

  Để biết thêm về các khóa học IELTS tại Clever Academy, nhấn vào đây.

  Để biết thêm về các chương trình ưu đãi hiện tại tại Clever Academy, nhấn vào đây.


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều