Loại bỏ những tưởng tượng trong ngày thi GMAT

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Loại bỏ những tưởng tượng trong ngày thi GMAT

  27 Tháng Năm 2016

  Bạn lo lắng cho ngày thi GMAT? Bạn điên đầu suy nghĩ về những gì sẽ có trong bài thi? Nếu bạn cần sử dụng nhà vệ sinh trong lúc thi thì sao? Nhỡ bút chì bị gãy? Nếu trong phòng thi có mùi kì lạ khiến bạn đau đầu và mất tập trung thì sao?

  Thư giãn chút nào!

  Đừng quá lo sợ những điều chưa diễn ra. Chúng tôi sẽ trấn tĩnh bạn với những điều thực tế sau đây để bạn có thể thở phào nhẹ nhõm với những tiểu tiết mà chỉ cần chuyên tâm vào điều quan trọng nhất: đó là điểm thi GMAT của bạn. Dự đoán những gì xảy ra trong ngày thi GMAT sẽ giúp bạn dự đoán được điểm thi của mình.

  Điều tưởng tượng #1: Tôi sẽ không được đi vệ sinh trong 3 tiếng

  Sự thật: Bạn được nghỉ giữa giờ và thực tế là 2 lần. Bài thi GMAT sửa đổi bao gồi 2 lần nghỉ 8 phút, lần thứ nhất là sau Section 2 (sau 60 phút của bài thi) và lần tiếp theo là sau Section 3 (hoặc sau 75 phút của bài thi). Bởi cả 2 giờ nghỉ đều là tuỳ chọn, bạn có thể tiếp tục làm bài nếu bạn không muốn nghỉ. Nhưng hãy nhớ là nếu bạn nghỉ nhiều hơn 8 phút, bạn có thể đánh mất thời gian làm bài cho phần tiếp theo.

  Điều tưởng tượng #2: Tôi sẽ cất điện thoại trong túi và để chế độ rung.

  Sự thật: điện thoại, đồng hồ, máy ghi âm và các dụng cụ chụp ảnh không được phép mang vào phòng thi, nhưng bạn có thể cất chúng ở những nơi được cho phép. Điều DUY NHẤT bạn được phép mang vào phòng thi là chứng minh thư của bạn, tên của trường hay chương trình mà bạn muốn gửi điểm GMAT tới và thư xác nhận ngày thi hoặc email xác nhận từ Pearson VUE.

  Điều tưởng tượng #3: Tôi đã đăng ký trực tuyến rồi, tôi không phải mang gì cả và thi luôn

  Sự thật: Bạn sẽ cần giấy tờ tuỳ thân có ghi rõ đúng tên tuổi mà bạn đã dùng để đăng kí. Thêm nữa, chuẩn bị cười tươi trước ống kính- người giám sát tại địa điểm thi sẽ chụp ảnh kỹ thuật số, lấy chữ ký cùng với dấu vân tay của bạn. Những giấy tờ phù hợp: passport, bằng lái xe hoặc chứng minh thư có dấu của nhà nước. Nếu bạn thi tại nước ngoài, bạn cần phải có passport. Ghi nhớ, nếu bạn không thể trình bày các giấy tờ phù hợp, bạn sẽ không được phép vào phòng thi.

  Điều tưởng tượng #4: Tôi không biết rõ về địa điểm thi, tôi có thể bị lạc đường.  

  Sự thật: Điều này sẽ không xảy ra nếu bạn tham gia kỳ thi thực hành tại trung tâm thi – và các chương trình như Kaplan’s Official Test Day Experience sẽ giúp bạn làm điều đó. Thực hành làm bài kiểm tra trên máy tính tại nơi tổ chức kỳ thi sẽ mang lại cho bạn cơ hội làm quen với nơi thi, địa điểm, giao thông, chỗ gửi xe, cấu trúc phòng thi và cả nhiệt độ trong phòng thi – giúp bạn thử nghiệm môi trường kiểm tra thực sự của GMAT. Kể cả nếu bạn không có thời gian làm việc này thì cũng không nên lo lắng. Ghi nhớ rằng sẽ có nhiều người khác cũng gặp khó khăn như bạn và chắc chắn cán bộ trông thi sẽ có hướng dẫn và dấu hiệu cụ thể để giúp bạn tới nơi mình cần đến. Đi tới địa điểm thi vào đêm trước ngày thi có thể làm giảm sự lo lắng và sợ hãi của bạn.  

  Clever Academy

  Tham khảo:

  Khóa luyện thi GMAT tại Clever Academy & Kaplan

  Thông tin bài thi GMAT

  Đăng  ký nhận tài liệu GMAT miễn phí

  Kỹ năng quản lý thời gian trong bài thi GMAT


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều