Luyện thi IELTS: 7 yếu tố giúp bạn đạt điểm cao

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Luyện thi IELTS: 7 yếu tố giúp bạn đạt điểm cao

  11 Tháng Mười Một 2016

  Là đối tác chiến lược của tập đoàn Kaplan tại Việt Nam, Clever Academy tự hào đem đến cho bạn giải pháp luyện thi IELTS toàn diện thông qua hệ thống hỗ trợ học tập phong phú, đội ngũ giáo viên chất lượng cao và cam kết chất lượng học tập.

  Đội ngũ giảng viên luyện thi IELTS chất lượng cao

  Tất cả các thầy cô tại Clever Academy đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi IELTS nhiều năm và có thành tích học tập “khủng”, đã từng đi du học tại các nước có nền giáo dục tiên tiến như: Mỹ, Anh, Úc…. Bạn sẽ không chỉ học kiến thức Anh ngữ đơn thuần mà còn được chia sẻ kinh nghiệm thi, các tips & chiến lược làm bài thi hiệu quả.

  co Phuong

  Cô Phương (IELTS 8.5) – một trong những giảng viên luyện thi IELTS được yêu thích nhất tại Clever Academy

  Luyện thi IELTS với giáo viên Việt Nam & giáo viên nước ngoài

  Trong khi các thầy cô người Việt với vốn kinh nghiệm nhiều năm chia sẻ các kinh nghiệm luyện thi, các mẹo làm bài, đặc biệt trong 2 kĩ năng Listening và Reading thì các giáo viên nước ngoài lại có thế mạnh trong giảng dạy Speaking và Writing, giúp các bạn không chỉ phát âm chuẩn, tránh cách tư duy dịch “Việt – Anh” mà còn biết cách tư duy khoa học và triển khai ý tưởng nhanh chóng.

  Tham khảo: Đội ngũ giảng viên tại Clever Academy

  Hệ thống tài liệu luyện thi IELTS phong phú

  Giáo trình được Clever Academy biên soạn tổng hợp từ giáo trình của Cambridge và Macmillan. Tất cả các học viên sẽ được tặng 100% giáo trình gốc phục vụ quá trình học tâp.

  Lớp học luyện thi IELTS với quy mô tối ưu

  Thầy Kevin đang kiểm tra kỹ năng nói IELTS của học sinh.

  1 hình ảnh tại lớp học IELTS Improve – thầy Kevin đang kiểm tra kỹ năng IELTS Speaking

  Với sĩ số từ 5 – 10 học viên/lớp, chúng tôi muốn mỗi học viên được quan tâm cá nhân, hướng dẫn trực tiếp và hỗ trợ tối đa để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi IELTS.

  Nguồn tài liệu luyện thi IELTS phong phú

  Truy cập miễn phí và Trung tâm Tự học (Self-Study Center) của Clever Academy, với các học liệu, trang thiết bị hiện đại để bạn luyện tập hiệu quả hơn. Học viên được cấp thẻ thư viện để chủ động khai thác các tài liệu luyện thi IELTS chất lượng cao từ nhà xuất bản Cambridge, Oxford, Macmillan, Kaplan….

  Luyện đề & thi thử thường xuyên

  Học viên sẽ được thường xuyên luyện đề và thi thử để tăng khả năng thích ứng với áp lực thời gian trong các kỳ thi thực tế.

  DSC00534

  Hình ảnh tại 1 buổi thi IELTS mock test tại Clever Academy

  Liên hệ ngay với chúng tôi trực tuyến TẠI ĐÂY, qua số điện thoại: 04.7106 5888, hoặc email: [email protected] để được tư vấn các thông tin liên quan đến bài thi IELTS & bắt đầu cho hành trình du học ngay hôm nay.

  Clever Academy


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều