Nguyễn Ngọc Anh Thư – GMAT 650 chỉ sau 3 tháng

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Nguyễn Ngọc Anh Thư – GMAT 650 chỉ sau 3 tháng

  04 Tháng Tư 2022

  Clever Academy xin chúc mừng bạn Nguyễn Ngọc Anh Thư đã đạt được GMAT 650 sau 3 tháng luyện khóa GMAT Foundation. Cùng xem Anh Thư chia sẻ quá trình bạn luyện thi GMAT như thế nào nhé!  

  1. Chào Anh Thư, bạn có thể giới thiệu về bản thân mình được không?

  Mình là Anh Thư, vừa tốt nghiệp bậc cử nhân tại ĐH Kinh tế TP.HCM vào tháng 8 vừa qua. Hiện tại, mình đang trong giai đoạn vừa chuẩn bị hồ sơ để tiếp tục con đường học vấn, vừa làm việc trong một agency về sự kiện để trau dồi thêm kinh nghiệm.

  2. Tại sao bạn lại học GMAT ? Bạn định du học ở đâu? Ngành gì ?

  Mình học GMAT vì vẫn muốn theo đuổi mảng Kinh tế khi học Thạc sĩ. Mình muốn làm việc trong ngành truyền thông hoặc cố vấn trong tương lai. Hiện tại, mình đang trong quá trình chọn lọc lại các trường để có thể chuẩn bị bộ hồ sơ một cách tốt nhất.

  3. Bạn có bao nhiêu thời gian ôn luyện GMAT trước ngày thi? Mục tiêu của bạn là bao nhiêu điểm

  Mình bắt đầu học GMAT với Clever Academy vào giữa tháng 8 và thi vào giữa tháng 12, trong đó có khoảng 1 tháng trước thi vì vướng bận công việc nên mình dừng hẳn việc ôn tập nên tổng thời gian dành ra cho GMAT khoảng 3 tháng. Vì xác định thi lần đầu có thể không như ý nên mình không đề ra mục tiêu cụ thể, chỉ cố gắng làm tốt thôi.

  4. Trong quá trình luyện thi tại Clever Academy, thầy cô đã giúp bạn tư duy và làm quen với bài thi GMAT như thế nào?

  Trước khi tới với Clever Academy, mình không biết chút nào về GMAT. Hai chị giảng viên của mình, chị Như và chị Hoàng, đã rất tận tình hướng dẫn mình không chỉ thời gian trên và ngoài lớp. Trong suốt quá trình giảng dạy, cả hai chị đều đảm bảo học viên hiểu và theo kịp những gì trên lớp. Ngoài ra, khi có câu hỏi gì, bọn mình hoàn toàn có thể nhắn tin để hỏi các chị. Từ một đứa không biết chút gì, trải qua 2 tháng, mình đã giảm hẳn phần bỡ ngỡ đi rất nhiều.

  5. Điều đặc biệt gì ở phương pháp giảng dạy GMAT tại Clever Academy mà bạn ấn tượng nhất?

  Mình thích nhất cách giáo án của hai chị được phân theo từng chủ đề, rất dễ để theo dõi và ôn luyện. Về phần Quant, mình gần như chỉ học theo tài liệu của chị Như cung cấp vì mọi thứ đều có đáp án và giải thích rất rõ ràng, đầy đủ, sắp xếp rõ ràng theo mức độ từ dễ đến khó. Về phần Verbal, mình rất thích cách đối với mỗi câu đề, chị Hoàng đều dành thời gian ra phân tích cho lớp hiểu logic và lối tư duy của GMAT như thế nào. Dần dà theo thời gian, nhờ cách hướng dẫn này mà mình đã ngấm sâu hơn lối tư duy cần thiết của GMAT.

  6. Khó khăn của bạn khi học GMAT là gì?

  Quá trình học GMAT của mình gặp hai vấn đề lớn nhất là số lượng tài liệu cũng như việc làm quen với lối tư duy của GMAT.

  • Về vấn đề thứ nhất, số lượng tài liệu để học GMAT vô cùng nhiều nhưng thời gian học thì chỉ vỏn vẹn vài tháng. Do đó, những ngày đầu, mình có cảm thấy bị ngộp trước khối lượng khổng lồ trên. Cũng vì vấn đề này, mình cảm thấy thích khi tài liệu bên Clever Academy cung cấp đã được chọn lọc, sắp xếp lại để học viên có thể dễ theo dõi. Ngoài ra, mình còn được thêm account để có thể thi thử trên hệ thống Kaplan nữa, rất tiện.
  • Khó khăn thứ hai mình gặp phải là phải rèn bản thân nghĩ theo kiểu GMAT, rất khác với lối tư duy mình đã quen trong suốt quá trình học tại Việt Nam. Về điểm này, phần nhiều nhờ nghe phân tích, giảng giải trong suốt quá trình học tại Clever Academy mà mình đã tiến bộ hơn nhiều.

  7. Kết quả GMAT của bạn là bao nhiêu? Bạn có hài lòng với kết quả đó không?

  Tổng điểm GMAT của mình đạt 650 và thời điểm hiện tại, mình hài lòng với kết quả này.

  8. Bạn có lời khuyên gì dành cho các bạn đang chuẩn bị thi GMAT?

  Lời khuyên mình nghĩ đến là hãy học sâu. Suốt quá trình ôn luyện, mình cảm thấy việc hiểu sâu một chủ đề quan trọng hơn số lượng bài đã xem qua. Với mỗi chủ đề, sau mỗi lần làm xong mình đều dành thời gian để ngẫm xem mình đã sai chỗ nào và mình có thể học được gì để có thể tự rút kinh nghiệm cho bản thân. Quá trình tự đánh giá này thực sự giúp mình trong việc hiểu rõ bản thân đang gặp khó khăn ở phần nào để từ đó có thể tìm cách khắc phục. Trải qua quá trình luyện tập và đánh giá này, mình đã ngấm hơn nhiều lối tư duy của GMAT.

  Bạn muốn “chiến thắng” bài thi GMAT? Hãy để Clever Academy đồng hành cùng bạn nhé. Tìm hiểu các khóa học luyện thi GMAT từ cơ bản đến nâng cao TẠI ĐÂY nhé.

  Liên hệ hotline 097 586 1994 (Hà Nội) / 097 586 1994 (TP.HCM) hoặc 097 586 1994 để được tư vấn học GMAT ngay hôm nay và xây dựng lộ trình học phù hợp cho bản thân nhé.


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều