Những điều cần biết để học online hiệu quả

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Những điều cần biết để học online hiệu quả

  01 Tháng Mười Hai 2016

  Các khóa học online đang dần trở thành lựa chọn cần thiết đối với nhiều bạn học viên bởi những tiện lợi mà mô hình học mang lại. Bên cạnh chi phí học tập thấp, học viên khi đăng ký học online còn có cơ hội tiếp cận với những tiến bộ trong đào tạo, đồng thời luôn được cập nhập các xu hướng mới trên toàn thế giới trong nhiều lĩnh vực, từ kinh tế, kỹ thuật cho tới các thông tin chứng chỉ tiếng Anh chuyên sâu như GMAT, GRE, SAT. SSAT, ACT…

  hoc online

  Tuy nhiên, một trong những vấn đề luôn trở thành “nỗi lo” thường trực đối với đa số người học trực tuyến đó chính là cách quản lý thời gian và phương pháp học online hợp ý, hiệu quả

  Chính vì lý do này, Clever Academy quyết định dành bài viết kỳ này để liệt kê các phương pháp giúp bạn giải quyết các vấn đề, khúc mắc đang tồn đọng khi đăng ký học online, hãy cùng tìm hiểu với Clever Academy nhé.

  Lên thời gian biểu học online mỗi tuần

  Mỗi học viên khi quyết định đăng ký học online nên tự sắp xếp thời gian biểu học tập hợp lý để đảm bảo hiệu suất học cao nhất. Khi có trong tay kế hoạch học tập tỉ mỉ và nghiêm túc, bạn sẽ có thể quản lý, theo dõi các đầu mục công việc và thời gian học diễn ra trong tuần. Từ đây, bạn có thể tự sắp xếp và dành ưu tiên cho công việc và học tập đồng thời phát triển một kế hoạch hợp lý để hoàn thành tốt mọi kế hoạch được đặt ra.

  Thời gian biểu thực sự là công cụ quản lý thời gian hết sức hữu dụng. Trên thực tế, những người làm việc bận rộn có thể áp dụng cách này để quản lý thời gian học của mình sau những giờ làm việc căng thẳng. Đây đồng thời là phương pháp khá tiện lợi giúp bạn tăng cường tính kỷ luật để giúp bản thân được hoàn thiện hơn.

  Truy cập website học trực tuyến mỗi ngày

  Tuy rằng khi học online, học viên chỉ cần phải truy cập vào bài giảng lúc rảnh rỗi. Tuy nhiên, Clever Academy khuyên bạn nên truy cập vào website học trực tuyến mỗi ngày, vào một thời gian cố định.

  Truy cập thường xuyên vào các bài giảng online trên mạng không hề khó. Với sự phát triển của công nghệ ngày nay, bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng, hoặc máy tính xách tay để truy cập vào trang web học tại bất cứ nơi nào. Đây là lợi thế cực lớn đối với các bạn học viên khóa trực tuyến bởi những tiện ích mà công nghệ mang lại là vô hạn, vì thế bạn nên biết tận dụng để mang lại kết quả học cao nhất. Bên cạnh đó, bạn nên giữ nhịp điệu học mỗi ngày để đạt được hiệu quả như mong muốn. Bằng cách cố gắng truy cập vào website trực tuyến mỗi ngày, bạn sẽ duy trì đều đặn nhịp điệu và phong độ học tập ổn định để từng bước hoàn thành mục tiêu kiến thức đã đề ra.

  Luôn tâm niệm, phải thật nỗ lực qua từng buổi học

  Mỗi khóa học trực tuyến thường kéo dài 6 tuần, 6 tháng, thậm chí hàng năm, thời gian này, luôn cần học viên phải tự nỗ lực, tối đa hóa lượng kiến thức qua từng bài học quý báu. Lượng kiến thức trong mỗi buổi học trực tuyến tương đối nhiều bởi các nhà hoạch định giáo trình trong các chương trình học online đều khuyến khích học viên tự tìm hiểu và phát triển thêm lượng kiến thức bên ngoài, bên cạnh kiến thức nền mà khóa học cung cấp. Vì vậy, bạn không nên chủ quan, mà cần phải hết sức tập trung qua từng buổi học để đảm bảo tiếp thu và hoàn thiện phần kiến thức cần bổ xung.

  Năng nổ đóng góp ý kiến trên diễn đàn học chung

  Khi đăng ký học online, bạn sẽ có quyền truy cập vào diễn đàn học chung của tất cả các học viên đăng ký khóa học đó trên thế giới. Bên cạnh cơ hội kết bạn, giao lưu với các bạn bè khắp năm châu, hãy tận dụng điều này để giúp bạn củng cố lại kiến thức sau mỗi buổi học.

  Đây là cách được khá nhiều người áp dụng để hệ thống lại kiến thức và ghi nhớ nhanh chóng những phần lưu ý quan trọng. Nếu bạn đang cố gắng tìm cách để “hấp thụ” khối lượng kiến thức khổng lồ một cách dễ nhất, hãy thử trở thành thành viên tích cực trên diễn đàn, trong từng bài tập nhóm và bài thảo luận chung nhé.

  Khác với các khóa học truyền thống, khi quyết định đăng ký học online học viên luôn phải xác định tư tưởng tự đề cao tính tự giác và kỷ luật lên hàng đầu. Nhưng nhìn chung, Clever Academy tin rằng, chỉ cần kiên trì, kiên định với mục tiêu và kế hoạch của mình, những trở ngại khi học online sẽ không còn là vấn đề quá lớn đối với phần đa các bạn học viên.

  Cùng theo dõi các bài viết hữu ích mới nhất trên website Clever Academy nhé!

  Clever Academy


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều