PHẠM GIA BÁCH – TỪ 6.0 LÊN 7.0 IELTS CHỈ SAU 6 BUỔI HỌC

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  PHẠM GIA BÁCH – TỪ 6.0 LÊN 7.0 IELTS CHỈ SAU 6 BUỔI HỌC

  24 Tháng Tám 2017

  Kết quả đáng ngạc nhiên của bạn Phạm Gia Bách thực sự là một điểm sáng nổi bật tại Clever Academy trong tháng 8/2017 này.

  Gia Bach 2

  Phạm Gia Bách đến với Clever Academy ấn tượng đầu tiên là một bạn trai khá nhút nhát và ít nói tuy vậy lại là một người rất thẳng thắn và quyết tâm trong học tập. Học qua nhiều Trung tâm Anh ngữ nhưng Bách vẫn cảm thấy không thực sự tự tin về thực lực của mình để đăng ký tham dự kỳ thi IELTS chính thức.

  Do thời gian gấp rút chuẩn bị cho việc du học, Bách chia sẻ đã cảm thấy không ít áp lực từ gia đình cũng như chính bản thân mình. Với kết quả thi thử tại Clever Academy chỉ được 6.0 IELTS, Bách đã được Trung tâm tư vấn khóa học phù hợp nhất là lớp 1 thầy 1 trò dưới sự chỉ dẫn của cô Phạm Hoàng Anh – một giáo viên vô cùng nhiệt huyết đã giúp đỡ thành công cho rất nhiều các học viên khác trước đó.

  Lực học của Bách khá tốt nhưng vì tính cách hơi trầm nên bạn không được tự tin thể hiện hết khả năng của mình trong phần thi Speaking. Tuy vậy, qua 6 buổi học cùng cô Hoàng Anh dù không nhiều, Bách đã được cô truyền dạy những phương pháp và cách thức quan trọng khắc phục chướng ngại tâm lý hiệu quả để bạn tự tin hơn, bình tĩnh hơn trong phần thi Speaking của mình, thực tế Bách đã dành được kết quả 7.0 trong phần thi Speaking vừa qua. Một lần nữa xin được chúc mừng Bách.

  Bạn muốn “chiến thắng” bài thi IELTS? Hãy để Clever Academy đồng hành cùng bạn nhé. Tìm hiểu các khóa học luyện thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao TẠI ĐÂY nhé.

  LUYỆN THI IELTS CÙNG CLEVER ACADEMY

  Luyen thi IELTS - Clever Academy

  Học IELTS cùng Clever Academy, các bạn sẽ nhận được gì?

  • Hệ thống hóa kiến thức ngữ pháp và từ vựng, phát triển đồng đều, cả 4 kỹ năng, Nghe – Nói – Đọc – Viết;
  • Có các khoá học luyện chiến thuật Viết & Nói riêng biệt;
  • Nắm bắt các chiến thuật làm bài thi hiệu quả, nâng band điểm nhanh chóng;
  • Thi thử và luyện tập trong môi trường chịu áp lực về thời gian, để phản ánh được mức độ tiến bộ trong khóa học.
  • Đội ngũ giảng viên cao cấp: giảng viên IELTS tại Clever Academy đều là những giảng viên có kinh nghiệm thâm niên trong giảng dạy cũng như có nền tảng kiến thức chắc. Tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu Việt Nam và thế giới cũng như trải qua những kỳ kiểm tra và đào tạo khắt khe nhất của tập đoàn Kaplan để được phép giảng dạy tại Clever Academy.
  • Giáo trình được Clever Academy biên soạn tổng hợp từ giáo trình của KaplanCambridge và Macmillan. Ngoài ra học viên sẽ được luyện đề và thi thử để tăng khả năng thích ứng với áp lực thời gian trong các kỳ thi thực tế.
  • Truy cập miễn phí và Trung tâm Tự học (Self-Study Center) của Clever Academy, với các học liệu, trang thiết bị hiện đại để bạn luyện tập hiệu quả hơn. Trong đó nguồn học tài liệu trực tuyến và phong phú cũng luôn sẵn sàng để hỗ trợ cho bạn từ đó bạn có thể luyện thi IELTS mọi lúc mọi nơi.

  Cam kết chất lượng:

  • Clever Academy cam kết sẽ tăng điểm tối đa cho học viên sau khi kết thúc bất cứ khóa học nào.

  Liên hệ hotline 097 586 1994 (Hà Nội) / 097 586 1994 (TP.HCM) hoặc 097 586 1994 để được tư vấn học IELTS ngay hôm nay và xây dựng lộ trình học phù hợp cho bản thân nhé.

  Clever Academy


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều