Sách luyện thi GRE mới nhất

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Sách luyện thi GRE mới nhất

  31 Tháng Mười Hai 2017

  Mỗi kỳ thi GRE đều “ngốn” của bạn rất nhiều thời gian và công sức. Một bộ sách luyện thi GRE tốt sẽ giúp bạn tự tin hơn và học tập hiệu quả hơn trong quá trình ôn luyện đầy vất vả.

  Có rất nhiều sách luyện thi GRE được bày bán ở các nhà sách và trên mạng. Tuy nhiên qua chọn lọc, Clever Academy đã tìm thấy một vài đầu sách hữu ích dành cho các bạn tham khảo.

  The Official GRE Super Power Pack

  sach luyen thi gre

  Bộ sách The Official GRE Super Power Pack sẽ cung cấp cho bạn những bài luyện tập được ra bởi chính nhà tổ chức thi ETS. Bộ sách The Official GRE Super Power Pack bao gồm:  

  • 1 cuốn sách hướng dẫn cách thi GRE với 4 đề thi thực hành GRE, cung cấp cho bạn cái nhìn chính xác nhất về bài thi GRE thực tế.
  • 2 cuốn sách luyện tập phần Toán và Verbal trong GRE

  Được xuất bản bởi ETS, các cuốn sách tham khảo GRE cung cấp nhiều bài luyện tập, đáp án câu hỏi chi tiết. Hơn thế nữa, bộ sách The Official GRE Super Power Pack còn tặng kèm CD bao gồm 4 bài luyện  nghe GRE.

  Tuy nhiên, bộ sách The Official GRE Super Power Pack không có nhiều thủ thuật được áp dụng trong bài viết cũng như một vài giải thích có vẻ khá phức tạp và khó hiểu. Vì vậy, học sinh cần phải tham khảo thêm từ một vài cuốn sách tham khảo khác.. Mặc dù vậy, bộ sách vẫn được đánh giá cao và được liệt vào danh sách những cuốn sách tham khảo GRE đáng mua nhất.

  Kaplan GRE Prep Plus 2018

  Sách luyện thi GRE

  Ưu điểm của sách Kaplan GRE Prep Plus 2018 là hệ thống toàn diện tập chung bao gồm nhiều bài luyện tập Full Test và hơn 2,200 câu hỏi luyện tập theo từng phần. Điểm đáng chú ý là toàn bộ câu hỏi luyện tập trong sách đều được đi kèm với đáp án giải thích chi tiết cụ thể. Ngoài ra,Kaplan GRE Prep Plus 2018 còn được đánh giá là bộ tài liệu khá toàn diện bao gồm: sách lý thuyết, các bài thực hành và cả tài khoản truy cập vào phần mềm học trực tuyến trên điện thoại của Kaplan.

  Bộ sách luyện thi GRE 8 quyển của Manhattan

  Dù nội dung trong bộ sách Manhattan Prep GRE chưa thực sự toàn diện, 8 quyển trong bộ Manhattan Prep GRE sẽ hướng dẫn cho bạn đọc tất cả các chủ đề được đề cập đến trong GRE.

  sach luyen thi gre 3

  Trong phiên bản sửa đổi lần thứ 4 này, Manhattan Prep GRE khá chú trọng cung cấp nhiều thông tin bài thi, chiến lược cũng như là hệ thống bài kiểm tra trực tuyến đến người sử dụng.

  Bộ 8 cuốn Manhattan Prep GRE bao gồm:

  • 1 quyển hướng dẫn Đại số;
  • 1 quyển phân số – số thập phân – và tỉ lệ phần trăm;
  • 1 quyển hướng dẫn hình học;
  • 1 quyển về các tính chất số hạng;
  • 1 quyển giải thích các vấn đề trong từ vựng;
  • 1 quyển so sánh định lượng và giải thích số liệu;
  • 1 quyển tổng hợp bài đọc hiểu và bài luận;
  • 1 quyển về các bài viết hoàn chỉnh và các câu tương đương.

  Với nội dung và các bài luyện tập được cập nhập thường xuyên, bộ sách luyện thi GRE 8 quyển của Manhattan trở thành 1 trong những bộ giáo trình được mong chờ nhất trên thị trường. Với lợi thế tập chung vào chiến lược làm bài và hướng dẫn giải chi tiết cho tất cả các câu hỏi xuất hiện trong GRE.

  Do số lượng sách nhiều và dàn trải trên nhiều phần của GRE nên bộ sách Manhattan Prep GRE không khuyến khích sử dụng cho các bạn thí sinh ôn thi nước rút. Nhưng với những bạn đang kế hoạch ôn luyện dài hơi thì đây chính là lựa chọn khá phù hợp.

   

  Clever Academy

  LUYỆN THI GRE CÙNG KAPLAN TẠI CLEVER ACADEMY

  Là đối tác độc quyền cung cấp khóa luyện thi GRE của tập đoàn Kaplan tại Việt Nam, Clever Academy tự hào đem đến cho bạn khóa luyện thi GRE với chất lượng hàng đầu thông qua:

  Kho học liệu phong phú:

  • Hơn 180 giờ học & luyện tập trực tuyến với các tài liệu học tập và thực hành đảm bảo bạn có mọi cơ hội để làm chủ bài thi GRE khi làm bài thi thật.
  • Thư viện đồ sộ với hơn 5,000 câu hỏi GRE để luyện tập.
  • Trên 60 giờ học trực tiếp với các chuyên gia đào tạo hàng đầu về GRE.
  • 7 bài thi thử GRE full-test trên máy tính giúp bạn làm quen với bài thi thực tế.

  Chương trình học đáp ứng từng yêu cầu cá biệt:

  • Chương trình học theo nhu cầu và khả năng từng cá nhân: học tập với chương trình phân tích điểm và công nghệ học tập thích ứng – Smart Reports™ – hệ thống tự động thiết kế chương trình học phù hợp và hiệu quả nhất, dành riêng cho mỗi cá nhân.
  • Học ở bất cứ nơi đâu: học GRE online thông qua các lớp học trực tuyến giúp bạn chủ động học bất cứ khi nào và ở đâu.
  • Lớp học thực tế với quy mô tối ưu (từ 5 -10 học viên/lớp).
  • Học 1-1 tại Clever Academy (liên hệ để biết thêm chi tiết).

  Cam kết chất lượng:

  Theo học với phương pháp và nguồn học liệu phong phú từ Kaplan cùng với đội ngũ giảng viên cao cấp tại Clever Academy, bạn nhận được sự cam kết mạnh mẽ từ chúng tôi: Điểm số của bạn sẽ cao sau khóa học hoặc bạn sẽ được học lại lớp đó hoàn toàn miễn phí.

  Đăng ký tư vấn khóa học qua hotline: 098 167 9088 hoặc tại ĐÂY.

   

  Register Now - Clever Academy

  Clever Academy


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều