“Thank you, Teacher!” – Phút cùng nhìn lại

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  “Thank you, Teacher!” – Phút cùng nhìn lại

  21 Tháng Mười Một 2015

  Cuộc thi viết “Thank you, Teacher!” – cơ hội cho các bạn học viên của Clever Academy thể hiện tình cảm yêu mến của mình dành cho những người thầy, cô giáo thân thương đã khép lại với nhiều dư âm tuyệt vời.

  Hãy cùng Clever Academy điểm lại 1 số bài viết và hình ảnh tiêu biểu trong cuộc thi để 1 lần nữa cùng nói lời cảm ơn tới những “người đưa đò” âm thầm giúp chúng ta ngày một tốt hơn, những người thầy cô tuyệt vời đã gieo những hạt mầm hy vọng, truyền lửa đam mê soi sáng hành trình chinh phục Anh ngữ & giấc mơ du học trong ta.

  Trinh

  “Thank you, Teacher!!

  On this occasion 20-11-2015, teacher’s day. Thank you for bringing me useful lessons, I really appreciate it. Not only teach me English but also life, anything you taught me or will teach me is really helpful with us. Went through the interesting lessons, shared the knowledge, shared the useful informations about English and life. Mrs. Trâm (Anna) and Mr. Jack I don’t know how to say ^^, I just wish both of you and other teacher on CA always happy-healthy-lucky… and success in life! Thank you from bottom of my heart!”

  ——-– Học sinh: Đỗ Thị Trinh ————-

  12226667_888365581282695_1369212322_n

  Thank you, Teacher!!

  After a course at the center Clever Academy, I have cultivated a lot of useful knowledge about English. Ms Hoa !!! A fun & pretty teacher. Thank you for inspiring us every English lesson and It was no longer a boring class but a pleasant experience. Special thanks teacher Alastair who helped me to build up confidence to talk to foreigners and have passion for it. Thank my teachers very much!

  ——–– Học sinh: Cao Quang Toán ————

  DSC01557

  Thank you, Teacher!

  Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày mà mỗi người chúng ta đều lắng lại và suy nghĩ nhiều hơn đến công ơn của người thầy, người cô. Những người đã, đang và sẽ dạy chúng ta nên người. Nhắc đến “Nghề giáo” chắc hẳn mọi người đều cảm nhận được một vẻ đẹp toát lên từ hai từ ấy. Tôi cũng vậy, “Nghề giáo” trong suy nghĩ của Tôi thật thiêng liêng và cao quý vô cùng! Bởi vì không có sự tận tụy, ân cần dạy bảo của những người thầy giáo, cô giáo thì làm sao tôi, bạn và tất cả mọi người có được kiến thức và sự thành công như ngày hôm nay. Xưa có câu:

  “Muốn sang thì bắc cầu Kiều
  Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”

  Quả đúng như vậy! Kính trọng thầy cô là bổn phận của chúng ta. Yêu từng bài giảng, từng lời của thầy cô, có như vậy thì chúng ta mới nên người.

  Vâng! Tôi một chàng trai đã học hết Đại học và giờ đã đi làm được hơn 2 năm. May mắn thay Tôi được dạy giỗ lớn lên trong vòng tay của người mẹ “một nhà giáo”. Và giờ đang theo học khóa học tiếng anh tại học viện anh ngữ quốc tế Clever Academy. Cũng là lần đầu tiên Tôi được một người thầy ngoại quốc dạy. Có một điều mà tôi cảm thấy vui và thoải mái đó là nụ cười và sự thân thiện của những giáo viên tại đây. Đặc biệt Thầy Jack, người trực tiếp dạy tôi, Thầy luôn tươi cười và kèm theo câu hỏi “How are you” khi từng thành viên bước vào lớp. Thầy giảng bài chậm rãi và luôn luôn kiên nhẫn chờ đợi câu trả lời của chúng tôi. Vì còn bỡ ngỡ với tiếng anh nên nhiều lúc Thầy nói mà chúng tôi không biêt diễn đạt thế nào nên cũng chỉ là yes rồi no. Thầy cũng rất thích tiếng Việt nên thi thoảng chúng tôi cũng dạy cho Thầy mấy chữ kiểu như “ Bún chả. Thịt Chó …. J J”. Đặc biệt nữa là trong các bài giảng thầy thường xen lẫn trò chơi và những phần quà mà tất cả các học viên ai ai cũng rất thích thú.

  Nhân ngày nhà giáo Tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, sự vui vẻ và thành công trong cuộc sống dành cho tất cả các thầy cô trong Học viện Anh ngữ Clever Academy nói riêng và các thầy cô nói chung.

  ———- Học sinh: Hoàng Bá Lâm ————-

  DSC01630

  Thank you, Teacher!

  Trong cuộc đời mỗi người ai cũng có những kỉ niệm đáng nhớ không thể nào quên.Và một trong những kỉ niệm đó của tôi đó là khi được là học sinh của thầy Jack.

  Tuy mới chỉ là học sinh của thầy trong một thời gian ngắn,nhưng mình chắc chắn ai đã là học sinh của thầy hoặc từng tiếp xúc với thầy đều sẽ thấy được thầy là một người thầy đáng được kính trọng. Sự tận tụy và lòng yêu nghề của thầy, thể hiện rõ từ cách nói chuyện đến việc giảng dạy trên lớp. Mỗi buổi học chưa bao giờ giống nhau cả, thầy Jack luôn tạo điều khác biệt trong những buổi học. Thành thử ra ngay cả bản thân tôi trước kia đã từng là người rất sợ môn tiếng anh nhưng chính nhờ thầy luôn tạo cảm hứng học cho tôi. Thầy Jack đã tạo cảm hứng khiến cho tôi đã thay đôi suy nghĩ về môn Tiếng Anh, nó thật sự không còn quá khó và đáng sợ như trước. Tôi vẫn nhớ hôm học ấy, lúc đó tôi mới chập chững học những buổi đầu thầy có giao bài tập về nhà cho tôi nhưng bài tập đó tôi mới chỉ làm được một nửa. Buổi học hôm ấy khi đến lớp tôi đã rất lo lắng,trong đầu khi ấy chỉ rung lên nhưng suy nghĩ… Không biết thầy có tức giận hay buồn vì tôi không. Rồi buổi học hôm đó cũng qua đi,không ngờ được buổi học hôm đó tôi lại là một ngày vô cùng hạnh phúc đối với tôi. Thầy không những không tức giận tôi mà còn chỉ rõ cho tôi những khúc mắc tôi gặp phải vì sao mà tôi không làm được chúng. Chính nhờ điều đó nó giống như một kỉ niệm khắc ghi trong tôi.

  Tôi hiểu ra không có gì là đáng sợ cả, điều mà chúng ta cần là sự tự tin và niềm đam mê mọi thử sẽ không con rào cản và trở nên thật dễ dàng. Tiện đây nhân ngày nhà giáo việt nam 20-11 Em xin kinh chúc thầy và tất cả các thầy,các cô trên khắp thế giới luôn luôn vui vẻ,hạnh phúc. Mãi mãi là một tấm gương tốt để chúng em học tập và rèn luyện theo. Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn các thầy, cô.

  ——— Học sinh: Nguyễn Mạnh Hoàng Minh ———–

  And more…!

  Và phần quà dành cho những CAers thắng cuộc:

  DSC01852

  IMG_2454

  IMG_2459

   Clever Academy


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều