Hội thảo trực tuyến: Chia sẻ “bí kíp” apply thành công vào các trường Top 100 tại Mỹ

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Sự kiện mới

  Hội thảo trực tuyến: Chia sẻ “bí kíp” apply thành công vào các trường Top 100 tại Mỹ

  17 Tháng Bảy 2017

  Johan Zhang

  Hồ sơ xin vào các trường đại học tại Mỹ tưởng chừng như xa vời nhưng hoàn toàn có thể trong tầm tay nếu bạn chuẩn bị sớm ngay từ bây giờ. Hãy tham gia ngay tại nhà cùng Johan Zhang – sinh viên Đại học Harvard (2012-2017) qua buổi Hội thảo trực tuyến để cùng học hỏi những kinh nghiệm và bài học giá trị về cách làm thế nào để gây ấn tượng với Hội đồng tuyển sinh và apply thành công vào các trường Đại học thuộc Top 100 tại Mỹ.

  Thông tin chi tiết về webinar:

  • Thời gian: 8:00 tối thứ 2, ngày 24/7/2017
  • Địa điểm: Trực tuyến

  Những thông tin mà chúng tôi sẽ cung cấp trong buổi Hội thảo trực tuyến:

  • Những điểm khác nhau giữa Bộ hồ sơ apply vào các trường Top 100 và các trường khác.
  • Những tiêu chí nào là quan trọng nhất trong Bộ hồ sơ apply vào các trường Top 100?
  • Tầm quan trọng của Bài luận cá nhân (essay) và Thư giới thiệu (recommendation letter), cách chọn những chủ đề bài luận độc đáo.
  • Những bí kíp làm Bộ hồ sơ của bạn nổi bật hơn so với những ứng viên khác.
  • Những lỗi thường gặp mà rất nhiều học sinh đang mắc phải khi chuẩn bị Hồ sơ apply vào các trường Top đầu tại Mỹ, và rất nhiều thông tin khác nữa.

  Một vài thông tin về diễn giả Johan Zhang:

  Johan Zhang là sinh viên năm cuối Đại học Harvard, hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Cambridge, bang Massachusetts, Mỹ. Từ khi được nhận vào Harvard năm 2012, với thành tích xuất sắc GPA 4.0 và điểm SAT 2400/2400, Johan đã giúp hàng trăm sinh viên khác được nhận vào học tại các trường Đại học mơ ước bằng cách hướng dẫn họ vượt qua các kì tuyển sinh phức tạp và đưa lời khuyên về chuẩn bị hồ sơ xin nhập học.

  Quan trọng hơn, Johan đã và đang giúp các sinh viên tìm ra các biện pháp chi trả cho học phí khổng lồ khi du học. Chính vì vậy, Johan rất am hiểu về cách dành Học bổng dựa trên nhu cầu và thực lực. Tính đến nay, Johan đã giúp rất nhiều học sinh và sinh viên được chấp nhận vào tất cả các trường Đại học top 30 ở Mỹ với tổng trị giá học bổng đạt hơn 24 triệu đô la Mỹ.

  Các bạn đăng ký thông tin vào form dưới đây để nhận được đường link tham dự Hội thảo nhé!

  Thời gian
  2017-07-24
  Đơn vị tổ chức

  Clever Academy & VNIS Education

  Địa điểm

  Trực tuyến