Chia sẻ Kinh nghiệm Luyện thi IELTS 8.5

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Sự kiện mới

  Chia sẻ Kinh nghiệm Luyện thi IELTS 8.5

  04 Tháng Bảy 2015

  Bạn đang muốn tìm hiểu về kỳ thi IELTS? Bạn muốn luyện thi IELTS hiệu quả với phương pháp toàn diện? Bạn muốn có từng “tips” trong các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết? Bạn đã bao giờ nghĩ, IELTS sẽ trong tầm tay bạn?

  Ngày 07 tháng 8 năm 2015, Clever Academy tổ chức Hội thảo Chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS giúp bạn “xua tan” mọi nỗi lo về IELTS với một trong những giảng viên xuất sắc của Clever Academy cô Trần Bích Phương 8.5 IELTS và học viên Phạm Vân Anh 7.5 IELTS. Hội thảo là nơi giải đáp mọi thắc mắc của bạn về IELTS, về phương pháp để kiếm điểm trên mảnh đất IELTS “màu mỡ”.

  Giảng viên Trần Bích Phương

  Không những sở hữu bảng thành tích khủng làm việc tại nhiều tập đoàn lớn như KPMG, Rolls-Royce, Đại Sứ Quán Mỹ, Trần Bích Phương còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi đạt được số điểm 8.5/9 trong kì thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS, với điểm thành phần Nghe: 9.0, Nói: 8.0, Đọc: 9.0, Viết: 7.5. Luôn muốn lan tỏa niềm đam mê không ngừng và sẻ chia những kỹ năng cần thiết trong quá trình luyện thi IELTS đến các bạn học sinh, Phương hy vọng Hội thảo sẽ là cầu nối để Phương và các bạn học viên được trao đổi những kinh nghiệm luyện thi, cách làm bài thi hiệu quả và giữ tâm lý thật vững trong khi làm bài.

  Học viên Phạm Vân Anh

  Cô nàng vui tính Phạm Vân Anh, luôn kết hợp phương pháp học mà chơi, để giảm áp lực và tăng động lực học tiếng Anh. Với điểm số Đọc: 8.0, Nghe: 8.5, Nói: 8.0, Viết: 6.0 – Overall: 7.5 cựu sinh viên đại học Ngoại thương luôn biết cách cân bằng trong quá trình ôn luyện, để hành trình chinh phục IELTS không quá căng thẳng. Luôn luôn xác định lộ trình cho từng giai đoạn và phương pháp ôn luyện từng kỹ năng, Vân Anh luôn cảm thấy thoải khi bước vào “cuộc chiến IELTS”.

  Bên cạnh những kiến thức bổ ích giúp các bạn luyện thi IELTS thành công, các học viên còn có cơ hội được tìm hiểu và đăng ký tham dự chương trình học bổng IELTS Clever Academy. Học bổng được áp dụng cho tất cả các thí sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi IELTS, có mong muốn được tham gia khóa ôn luyện IELTS một cách bài bản.

  Thời gian: 18h00 đến 20h00 ngày 07 tháng 8 năm 2015

  Địa điểm: Clever Academy, số 6 Sơn Tây, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

  Đăng ký thông tin: http://bit.ly/CleverAcademy-1fCnuHs

  Website: http://CleverAcademy.vn/

  Hotline: 097 586 1994

  Thời gian
  2015-07-08
  Đơn vị tổ chức

  Clever Academy

  Địa điểm

  Hanoi Campus: A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội