Coffee Chat tháng 6: Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm apply MBA

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Sự kiện mới

  Coffee Chat tháng 6: Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm apply MBA

  14 Tháng Sáu 2016

  Bạn đang khát khao chinh phục MBA? Bạn muốn những bí quyết để giành được học bổng toàn phần MBA tại Mỹ? Hay đơn giản là bạn muốn tìm hiểu về MBA?

  Tiếp tục chuỗi sự kiện Coffee chat mang tên “Get ready for MBA” , tháng 6 này, Clever Academy hợp tác cùng VietMBA hân hạnh mang đến cho các bạn trẻ – những người đang “ấp ủ” giấc mơ MBA buổi Coffee chat Chia sẻ kinh nghiệp apply MBA

  Diễn giả khách mời: anh Trần Trọng Hiếu.

  Anh Hiếu tốt nghiệp Khoa Tài chính Ngân hàng – ĐH Kinh tế Quốc dân và có 6 năm kinh nghiệm làm việc tại Vụ Thanh tra – Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, đạt điểm GMAT “khủng” 760. Năm nay anh apply 03 trường; Neeley-TCU được full tuition; Olin-Washington Uni in St. Louis được $20,000/năm và Owen – Vanderbilt Uni được full tuition.

  Bạn nào muốn đạt điểm GMAT cao và săn học bổng MBA nhiều nhiều thì cứ đến coffee chat của chúng tớ mà tha hồ hỏi kinh nghiệm nhé. Đừng quên:

  – Địa điểm: Gemini coffee, 137 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

  – Thời gian: 15h00 – 17h00 ngày 19/6/2016

  Đây là cơ hội để các bạn trực tiếp gặp gỡ, trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm với những người đã apply thành công MBA năm nay cũng như các bạn “cùng chí hướng” đang quan tâm tìm hiểu về MBA. Bạn chắc chắn sẽ có rất nhiều câu hỏi muốn được giải đáp hay có nhiều kinh nghiệm muốn được chia sẻ lại cho các “chiến binh MBA” tương lai. Coffee Chat tháng 6 chính là lựa chọn dành cho bạn!

   

  Thời gian
  2016-06-19
  Đơn vị tổ chức

  Clever Academy

  Địa điểm

  Gemini coffee, 137 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội