Cuộc thi viết: “Thank you, Teacher!”

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Sự kiện mới

  Cuộc thi viết: “Thank you, Teacher!”

  22 Tháng Mười 2015

  Thân gửi các bạn học viên của Clever Academy,

  Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn học tập tại Clever Academy. Chúng mình tin tưởng rằng học tập tại Clever Academy đã, đang và sẽ không chỉ giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh, giao tiếp tự tin hơn, chuẩn bị hành trang vững chắc hơn cho con đường tương lai rộng mở phía trước mà còn giúp các bạn có thêm những người bạn mới, những trải nghiệm mới và những bài học mới.

  Những trải nghiệm tuyệt vời đó cùng với những tiến bộ nhanh chóng trong Anh ngữ chính là kết quả từ sự nỗ lực của chính bản thân các bạn. Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể không nhắc tới sự quan tâm dìu dắt nhiệt tình của các thầy cô tại Clever Academy phải không?

  Chính các thầy, cô là người bạn đồng hành giúp các bạn dần khắc phục các nhược điểm, phát huy ưu điểm để tiến bộ nhanh hơn, học tập hiệu quả hơn. Cũng chính các thầy, cô là người đã trao động lực học tập để mỗi chúng ta cố gắng nhiều hơn, tốt hơn mỗi ngày.

  Để chào mừng  ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Clever Academy thân gửi tới các bạn cuộc thi viết “Thank you, Teacher!”

  Tiêu chí bài viết: “Chia sẻ lại những trải nghiệm, những câu chuyện lý thú tại lớp học cùng với người thầy, cô giáo của bạn tại Clever Academy”.

  Ví dụ: Câu chuyện về “ngày đầu tiên đi học” của bạn; ấn tượng đầu tiên với thầy, cô giáo bạn, một câu chuyện vui xảy ra trong lớp, chân dung 1 người thầy tại CA trong bạn, một bài học ý nghĩa mà thầy, cô đã chia sẻ cho bạn…..

  Bài dự thi có thể viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt cùng ảnh cá nhân chụp tại Clever Academy.

  Đối tượng tham gia:

  Tất cả các bạn đã và đang là học viên tại Clever Academy.

  Quy trình tham gia:

  Bước 1. Gửi bài dự thi

  – Like page Clever Academy

  – Share thông tin cuộc thi viết “Thank you, Teacher!”

  – Inbox bài viết của bạn qua Fanpage của Clever Academy

  Bước 2. Bình chọn bài dự thi

  Các bạn cùng bạn bè, người thân tham gia bình chọn tại chính album cuộc thi trên fanpage. Điểm cuối cùng được tính dựa trên tổng số like, share, comment trong đó 1 like = 1 điểm; 1 comment = 2 điểm; 1 share = 3 điểm.

  Lưu ý: 1 nick chỉ share 1 lần/trang và 1 nick chỉ được tính 1 comment/bài.

   Nếu bài thi có tổng điểm like, share, comment bằng nhau sẽ ưu tiên bài viết nào có lượt share cao hơn, rồi đến lượt comment và lượt likeNếu cả 3 tương tác đều bằng nhau sẽ tổ chức quay random để lựa chọn người trúng giải.

  Bước 3: Công bố & trao giải

  – Thời gian gửi bài: từ 8h00 ngày 25/10/2015 đến hết 24h00 ngày 18/11/2015

  – Thời gian công bố giải thưởng: 10h00 ngày 19/11/2015.

  Giải thưởng:

  01 giải nhất: 500.000 VNĐ tiền mặt, 1 cặp vé xem phim miễn phí tại Rạp Chiếu phim quốc gia và học bổng 3.000.000 với khóa học bất kì tại Clever Academy.

  02 giải khuyến khích: mỗi giải sẽ nhận được 1 cặp vé xem phim miễn phí tại Rạp chiếu phim Quốc gia và học bổng 2.000.000 các khóa học tiếng Anh tại Clever Academy.

  Giáo viên được đề cập trong bài viết của các bạn đạt giải cũng sẽ nhận được một món quà ý nghĩa từ Clever Academy.

  Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng Clever Academy gửi tặng những lời cảm ơn tới những người thầy cô giáo tuyệt vời của chúng ta!

  Thời gian
  2016-10-25