Đăng ký thi thử GRE cùng ETS

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Sự kiện mới

  Đăng ký thi thử GRE cùng ETS

  13 Tháng Bảy 2021
  • Bạn không biết khả năng GRE hiện tại của mình như thế nào
  • Bạn muốn tham gia một kỳ thi thử GRE để biết mình cần bổ sung thêm kiến thức nào
  • Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để tham gia thi thử bài thi GRE

  Để đáp ứng nhu cầu thi thử của các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị đi du học, Clever Academy kết hợp cùng ETS tổ chức các buổi thi thử (Mock Test) của kì thi GRE
  • Thời gian: Chủ nhật ngày 18/7/2021 – 2:00 PM
  • Địa điểm: thi Online

  Đây là cơ hội giúp các bạn thử sức với các bài thi thử để kiểm tra trình độ tiếng Anh của bản thân cũng như có được sự chuẩn bị tốt nhất cho bài thi thật. Nào, hãy để lại thông tin để đăng ký tham gia bài thi GRE tại Clever Academy bạn nhé.
  —–
  Clever Academy là hệ thống Trung tâm Tiếng Anh Du học mà học viên được học tập với phương pháp Kaplan, được học 100% là giáo viên bản ngữ, thỏa sức học tập với Trung tâm Tự học (Self-Study Center), đặc biệt là Smart Reports – hệ thống tự động thiết kế chương trình học phù hợp và hiệu quả nhất từ Kaplan, dành riêng cho các khóa học luyện thi GMAT, GRE, SAT, ACT, SSAT, IELTS, TOEFL theo phương pháp Kaplan.
  Thời gian
  2021-07-18