EDUEXPOS, TRIỂN LÃM DU HỌC LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Đăng ký tư vấnKhóa học bạn đang quan tâm

Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Lầu 5, Toà nhà Pax Sky 2, Số 34A Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM)Quảng Ngãi Campus (169-171 Nguyễn Đình Chiểu, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi)

Thông tin khác cần tư vấncaptcha

Sự kiện mới

EDUEXPOS, TRIỂN LÃM DU HỌC LỚN NHẤT THẾ GIỚI

21 Tháng Hai 2017

Là triển lãm du học lớn nhất thế giới, EDUEXPOS tạo cơ hội cho hơn 100.000 học sinh lựa chọn điểm đến du học thích hợp từ khắp mọi nơi trên thế giới. Bạn sẽ được kết nối và thảo luận trực tiếp với đại diện đến từ hơn 40 trường đại học, cao đẳng, các tổ chức tư vấn chính phủ và nhiều tổ chức quốc tế.

triển lãm du học

Lý do tại sao bạn nên tham dự EDUEXPOS:

  • EDUEXPOS cung cấp rất nhiều lựa chọn khác nhau để bạn có thể tìm được chương trình du học và điểm đến phù hợp với bạn nhất!
  • Tham dự EDUEXPOS, bạn sẽ có cơ hội trò chuyện trực tiếp với đại diện của các trường chất lượng cao đến từ khắp nơi trên thế giới.
  • Trải nghiệm triển lãm áp dụng công nghệ thông minh. Tải ứng dụng EDUEXPOS và bạn sẽ có cơ hội kết nối với các trường từ trước cho đến sau khi diễn ra triển lãm.

Bật mí cho các bạn đó là Clever Academy cũng góp mặt trong triển lãm du học lần này và hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều quà tặng và học bổng giá trị. Chính vì vậy, các bạn hãy đăng ký liền tay nhé !!!

Thông tin về chương trình “Triển lãm du học EDUEXPOS”

Thời gian: từ 15h00 đến 19h00, Chủ nhật ngày 26/2/2017.

Địa điểm: Khách sạn Pullman Hanoi Hotel, 40 Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Chương trình mở cửa miễn phí.

Đăng ký trực tuyến để lấy vé tham dự tại đâyhttps://goo.gl/CC0q4X

Clever Academy

 

Thời gian
2017-02-26
Địa điểm

Khách sạn Pullman Hanoi Hotel, 40 Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội