Hội thảo Du học Mỹ: Chia sẻ Kinh nghiệm Apply, Học tập & Sinh sống khi du học Mỹ

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Sự kiện mới

  Hội thảo Du học Mỹ: Chia sẻ Kinh nghiệm Apply, Học tập & Sinh sống khi du học Mỹ

  11 Tháng Tám 2015

  Đừng để việc thực hiện giấc mơ du học Mỹ của bạn phải gặp khó khăn vì thiếu thông tin. Đừng để cho bản thân phải loay hoay vì không xác định được mục tiêu. Đừng để cơ hội của mình bị vuột mất ngay trước mắt chỉ vì không có phương hướng! Clever Academy hiểu rằng thông tin chính là yếu tố mang tính quyết định việc du học Mỹ của bạn có thành công hay không. Vì vậy, vào ngày 12/8 tới, đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ và chia sẻ với một trong những gương mặt xuất sắc trong số các du học sinh Mỹ – chị Phan Thu Hiền tại Hội thảo Du học Mỹ của chúng tôi!

  Kinh nghiệm và chia sẻ của những người đi trước luôn là những thông tin quý báu. Và sẽ còn đặc biệt hơn, khi những kinh nghiệm và thông tin ấy đến từ một cựu du học sinh có thành tích xuất sắc cũng như đã và đang vô cùng thành đạt trong con đường sự nghiệp của mình.

  Profile diễn giả:

  Tốt nghiệp bằng xuất sắc từ Đại học Seattle University cùng với gần 10 năm kinh nghiệm làm việc, nghiên cứu tại Hoa Kỳ và hiện tại đang cống hiến với vai trò là giảng viên tiếng Anh tại Học viện Clever Academy của Tập đoàn Kaplan tại Hà Nội, chắc chắn những chia sẻ của cựu du học sinh thành đạt – Phan Thu Hiền sẽ là những kinh nghiệm vô cùng quý giá và hữu ích cho  tất cả các bạn học sinh sinh viên đang có ước mơ du học Mỹ.

  Du học Mỹ sẽ không hề khó khăn hay cao siêu gì cả. Nếu như bạn có trong tay đầy đủ thông tin cần thiết, xác định được mục tiêu và có kế hoạch rõ ràng cho việc thực hiện của mình, bạn chắc chắn sẽ thành công” – chị Phan Thu Hiền chia sẻ –  “Mình đã từng rất bối rối và lo lắng trước quá nhiều nguồn thông tin, thậm chí là trái chiều, khi tìm hiểu về du học Mỹ, cho nên mình hoàn toàn hiểu được những khó khăn mà các bạn đang gặp phải. Chính vì thế, mình thực sự mong muốn những chia sẻ của mình, dù ít dù nhiều, có thể đóng góp được cho thành công sau này của các bạn

  Thời gian, Địa điểm, Đăng ký Tham gia:

  • Thời gian: Từ 16h00-18h00 – Thứ 4, 12 tháng 8 năm 2015
  • Địa điểm: Học viện Anh ngữ Quốc tế Clever Academy, số 6 Sơn Tây, Q. Ba Đình, Hà Nội

  Hãy tham gia đặt câu hỏi trong buổi hội thảo để có cơ hội nhận thẻ học bổng học tiếng Anh rất có giá trị từ Clever Academy và Tập đoàn Kaplan!

  Thời gian
  2015-08-12
  Đơn vị tổ chức

  Clever Academy

  Địa điểm

  Hanoi Campus: A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội