How to Impress Top American Colleges and Win Scholarship Awards

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Sự kiện mới

  How to Impress Top American Colleges and Win Scholarship Awards

  18 Tháng Sáu 2016

  “Làm sao để gây ấn tượng với các trường đại học top tại Mỹ và nhận học bổng”

  Nếu bạn đang là học sinh cấp 3 hay sinh viên đang có dự định du học các trường đại học hàng đầu tại Mỹ và muốn được nghe các lời khuyên từ chuyên gia? Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội này!!!

  Hồ sơ xin vào các trường đại học tại Mỹ tưởng chừng như xa vời nhưng hoàn toàn có thể trong tầm tay nếu bạn chuẩn bị sớm ngay từ bây giờ.

  Hãy tham gia ngay tại nhà cùng Mr. Johan Zhang – Cố vấn viên của VNIS Education, sinh viên đại học Harvard (2012-2017) – SAT 2400/2400 (SAT cũ) – GPA 4.0/4.0 qua buổi hội thảo trực tuyến để cùng học hỏi những kinh nghiệm và bài học giá trị về cách làm thế nào để gây ấn tượng với hội đồng tuyển sinh các trường top đầu đại học Mỹ và nhận được những học bổng giá trị. Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả những thông tin mà bạn cần biết, từ những bài thi chuẩn hóa như SAT cho đến những hoạt động ngoại khóa, từ bài luận cá nhân cho đến những lá thư giới thiệu mà bạn cần để đăng kí vào các trường.

  Thời gian: 20:00 – 21:00 thứ Hai, ngày 20 tháng 6 năm 2016.

  Một vài thông tin về diễn giả Johan Zhang: 

  Johan Zhang là Cố vấn Tuyển sinh cho các trường đại học hàng đầu tại Mỹ của VNIS Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Cambridge, bang Massachusetts. Từ khi được nhận vào trường đại học Harvard năm 2012, với thành tích xuất sắc GPA 4.0 và điểm SAT 2400/2400, Johan đã giúp hàng trăm sinh viên khác được nhận vào học tại các trường đại học mơ ước bằng cách hướng dẫn họ vượt qua các kì tuyển sinh phức tạp và đưa lời khuyên về chuẩn bị hồ sơ xin nhập học.

  Quan trọng hơn, Mr. Johan đã và đang giúp các sinh viên tìm ra các biện pháp chi trả cho học phí khổng lồ khi du học. Chính vì vậy, Mr. Johan rất am hiểu về cách dành học bổng dựa trên nhu cầu và thực lực. Tính đến nay, Johan và nhóm cố vấn của anh ấy đã giúp rất nhiều học sinh và sinh viên được chấp nhận vào tất cả các trường đại học top 30 ở Mĩ với tổng trị giá học bổng đạt hơn 24 triệu đô la Mỹ.

  Clever Academy & VNIS Việt Nam phối hợp tổ chức.

   

  Thời gian
  2016-06-20
  Đơn vị tổ chức

  Clever Academy

  Địa điểm

  Trực tuyến