Chia sẻ kỹ năng làm bài SAT Reading – “More Than Just Skills”

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Sự kiện mới

  Chia sẻ kỹ năng làm bài SAT Reading – “More Than Just Skills”

  06 Tháng Mười Hai 2016

  Reading của SAT vốn là phần thi khiến nhiều học sinh Việt Nam phải đau đầu nhất. Ngoài những kỹ năng đọc hiểu cơ bản, SAT Reading còn yêu cầu học sinh phải có tư duy phân tích và khả năng nắm bắt ý chính nhanh nhạy. Hội thảo độc quyền về SAT lần này do Clever Academy và VNIS Education tổ chức với cô Hải Thu sẽ giải đáp các câu hỏi của bạn!

  Banner

  Để giúp bạn chuẩn bị vững vàng hành trang chinh phục bài thi SAT, ngày 17/12 tới đây, Clever Academy sẽ tổ chức buổi chia sẻ với chủ đề “SAT Reading: More Than Just Skills” về những topic thường bắt gặp trong đề thi SAT: Các sự kiện chính của lịch sử Mỹ, nước Mỹ hiện đại, những bài phát biểu của các tổng thống… để giúp bạn có được kiến thức nền tảng và hiểu biết nhất định về nước Mỹ, chuẩn bị cho phần đọc hiểu. Những kiến thức này vốn rất khó với học sinh Việt Nam vì là phần không được dạy ở trường phổ thông.

  Đây là cơ hội để bạn gặp gỡ và lắng nghe kinh nghiệm trực tiếp từ giảng viên SAT Reading hàng đầu tại Clever Academy – cô Nguyễn Hải Thu. Với tấm bằng Thạc sĩ loại xuất sắc chuyên ngành Giáo dục tại trường Deakin University, Australia, thế mạnh của cô là giảng dạy phần Reading & Writing và luyện viết Essay cho SAT. Cô Hải Thu đã giúp rất nhiều học sinh đạt được thành tích xuất sắc trong kỳ thi này.

  Không đơn thuần là một buổi chia sẻ thông thường, bạn sẽ được trực tiếp tham gia các phần thực hành nhỏ để ghi nhớ các kỹ năng làm bài SAT và nhận thêm rất nhiều món quà hấp dẫn:

  • Thông tin đầy đủ, chính xác về bài thi và các phần thi trong SAT;
  • Chiến lược ôn thi SAT hiệu quả trong thời gian ngắn nhất với phương pháp Kaplan;
  • Giải đáp mọi thắc mắc cho những vấn đề bạn đang gặp phải trong quá trình ôn luyện SAT;
  • Miễn phí tư vấn lộ trình ôn tập tiếng Anh và hồ sơ du học của VNIS Education;
  • Học bổng trị giá 500.000 cho các khoá học tại Clever Academy;
  • Cùng rất nhiều phần quà lưu niệm ý nghĩa khác.

  “SAT Reading: More Than Just Skills” hứa hẹn sẽ là buổi chia sẻ vô cùng hữu ích dành cho những bạn đang chuẩn bị chinh phục chứng chỉ này và sẵn sàng trên con đường du học bậc Đại học tại Mỹ.

  Đồng thời, cũng trong ngày 17/11, Clever Academy tổ chức buổi thi thử New SAT tháng 12 với đề thi full-test mới nhất được cung cấp bởi College Board và Kaplan, để giúp các bạn có thể kiểm tra lại kiến thức cũng như tổng kết quá trình ôn tập, từ đó rút kinh nghiệm và đưa ra lộ trình học hiệu quả hơn.

  Đặc biệt, bài thi thử New SAT tháng 12 sẽ được cô Phương Thảo trực tiếp chữa đề thi và giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn về bài thi SAT này, đồng thời tư vấn thêm cho bạn các cách học và mẹo làm bài hiệu quả nhất.

  Đăng ký tham dự miễn phí bằng cách điền form dưới đây

  Địa điểm: Phòng 202, Clever Academy – Hanoi Campus – Số 6 phố Sơn Tây, Quận Ba Đình, Hà Nội

  Thời gian: 9h30 đến 11h00 – Thứ Bảy, ngày 17/12/2016

  Mọi thắc mắc hãy gọi tới hotline số: 097 586 1994 để được thông tin chi tiết!

  Clever Academy & VNIS Education
  Thời gian
  2016-12-17
  Đơn vị tổ chức

  Clever Academy & VNIS Education

  Địa điểm

  Clever Academy - Hanoi Campus - Số 6 Sơn Tây, Ba Đình, Hà Nội