SAT 1500+, rộng mở cơ hội bước vào Đại học TOP Mỹ

Đăng ký tư vấnKhóa học bạn đang quan tâm

Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Lầu 5, Toà nhà Pax Sky 2, Số 34A Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM)Quảng Ngãi Campus (169-171 Nguyễn Đình Chiểu, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi)

Thông tin khác cần tư vấncaptcha

Sự kiện mới

SAT 1500+, rộng mở cơ hội bước vào Đại học TOP Mỹ

22 Tháng Sáu 2020

Để có thể đặt chân vào các trường Đại học TOP Mỹ – bước đệm vững chắc giúp hiện thực hóa khát vọng & giấc mơ của mỗi bạn trẻ, một trong những điểm mốc đầu tiên các bạn học sinh phải nắm chắc chính là SAT.

Thông qua SAT – bài kiểm tra chuẩn hóa được xem như thước đo đầu tiên trong công tác tuyển sinh của các trường Đại học Mỹ, nhà trường có thể đánh giá kiến thức tự nhiên, xã hội cũng như kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề của thí sinh. Với điểm số SAT 1500+, thí sinh có thể tối ưu hóa cơ hội nhận được những học bổng giá trị từ các trường đại học danh tiếng và uy tín.

Kết quả cao trong bài thi SAT đòi hỏi thí sinh phải rèn luyện đồng thời kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng ứng dụng cao vốn kiến thức sâu rộng đã được học và thể hiện khả năng vận dụng trí óc bền bỉ, sắc bén suốt trong thời gian làm bài. Vì vậy, thí sinh rất cần sự hỗ trợ, hướng dẫn từ các tổ chức giáo dục có chuyên môn cao với chiến lược đúng.

Clever Academy trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các em học sinh đến dự hội thảo “SAT 1500+, Học bổng vào Đại Học TOP MỸ” để cùng trao đổi và giao lưu với:

  • Anh Vũ Văn Hiệp – Học bổng 100% trường Đại học Tuft (#29NU)

Hãy đăng kí tham gia ngay để:

  • Hiểu thêm quy trình và kinh nghiệm du học học bổng
  • Nắm bắt bức tranh tổng thể về bài thi SAT
  • Tham khảo bí quyết ôn luyện để có thể tự tin làm chủ SAT tiến đến thành công bằng những phương pháp hỗ trợ học tập chỉ có tại Clever Academy

Hội thảo “SAT 1500+, Học bổng Đại học TOP Mỹ”

  • Thời gian:  14:00 – 17:00, Thứ Bảy 25/07/2020
  • Địa điểm: Lầu 5 – Tòa nhà Pax Sky 34A Phạm Ngọc Thạch, quận 3

Clever Academy

Thời gian
2020-07-04
Đơn vị tổ chức

Clever Academy

Địa điểm

Clever Academy - HCMC Campus - 34A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ

Clever Academy Marketing Team - [email protected]