SAT 1500+, rộng mở cơ hội bước vào Đại học TOP Mỹ

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Sự kiện mới

  SAT 1500+, rộng mở cơ hội bước vào Đại học TOP Mỹ

  22 Tháng Sáu 2020

  Để có thể đặt chân vào các trường Đại học TOP Mỹ – bước đệm vững chắc giúp hiện thực hóa khát vọng & giấc mơ của mỗi bạn trẻ, một trong những điểm mốc đầu tiên các bạn học sinh phải nắm chắc chính là SAT.

  Thông qua SAT – bài kiểm tra chuẩn hóa được xem như thước đo đầu tiên trong công tác tuyển sinh của các trường Đại học Mỹ, nhà trường có thể đánh giá kiến thức tự nhiên, xã hội cũng như kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề của thí sinh. Với điểm số SAT 1500+, thí sinh có thể tối ưu hóa cơ hội nhận được những học bổng giá trị từ các trường đại học danh tiếng và uy tín.

  Kết quả cao trong bài thi SAT đòi hỏi thí sinh phải rèn luyện đồng thời kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng ứng dụng cao vốn kiến thức sâu rộng đã được học và thể hiện khả năng vận dụng trí óc bền bỉ, sắc bén suốt trong thời gian làm bài. Vì vậy, thí sinh rất cần sự hỗ trợ, hướng dẫn từ các tổ chức giáo dục có chuyên môn cao với chiến lược đúng.

  Clever Academy trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các em học sinh đến dự hội thảo “SAT 1500+, Học bổng vào Đại Học TOP MỸ” để cùng trao đổi và giao lưu với:

  • Anh Vũ Văn Hiệp – Học bổng 100% trường Đại học Tuft (#29NU)

  Hãy đăng kí tham gia ngay để:

  • Hiểu thêm quy trình và kinh nghiệm du học học bổng
  • Nắm bắt bức tranh tổng thể về bài thi SAT
  • Tham khảo bí quyết ôn luyện để có thể tự tin làm chủ SAT tiến đến thành công bằng những phương pháp hỗ trợ học tập chỉ có tại Clever Academy

  Hội thảo “SAT 1500+, Học bổng Đại học TOP Mỹ”

  • Thời gian:  14:00 – 17:00, Thứ Bảy 25/07/2020
  • Địa điểm: Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Clever Academy

  Thời gian
  2020-07-04
  Đơn vị tổ chức

  Clever Academy

  Địa điểm

  Clever Academy - HCMC Campus - Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Liên hệ

  Clever Academy Marketing Team - marketing@cleveracademy.vn