Sự kiện Du học trực tuyến: The MBA Tour (tháng 8/2020)

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Sự kiện mới

  Sự kiện Du học trực tuyến: The MBA Tour (tháng 8/2020)

  04 Tháng Tám 2020

  Tham gia sự kiện trực tuyến The MBA Tour và tìm chương trình MBA phù hợp cho bạn với sự trợ giúp của đội ngũ chuyên gia giáo dục kinh doanh quốc tế. The MBA Tour chú trọng mang đến cho các ứng viên tiềm năng của Việt Nam những thông tin đa dạng về các khóa học MBA (toàn thời gian, bán thời gian, khóa Executive MBA) để bổ sung những kiến thức, kỹ năng kinh doanh chuyên nghiệp và cùng chương trình giảng dạy của 21 trường kinh doanh từ Mỹ, Anh, Canada, Hà Lan, Malaysia, Singapore, Ấn Độ, Hàn Quốc… để đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe trong thời kỳ kinh doanh hội nhập. Clever Academy hân hạnh là đối tác truyền thông của The MBA Tour năm 2020.

  • Thời gian: 18:00 – 21:00 – Thứ năm 20/08/2020
  • Địa điểm: online
  • Đăng ký tham dự miễn phí tại đây: https://bit.ly/CA-TheMBATour

  Tại sao tham dự The MBA Tour?

  • Gặp gỡ ĐH Columbia, ĐH Boston, UCLA, IE, INSEAD và rất nhiều trường Kinh Doanh hàng đầu thế giới, cũng như tìm hiểu thông tin về khoá học GMAT tại Clever Academy & gói tư vấn du học MBA/thạc sĩ quốc tế;
  • Trao đổi trực tiếp với 21 đại diện tuyển sinh của các trường Đại học để hiểu rõ hơn về quy trình tuyển sinh và trực tiếp xét duyệt hồ sơ, tăng cơ hội nhận học bổng;
  • Tìm hiểu thông tin các chương trình MBA: chương trình học, điều kiện nhập học, học phí và những trải nghiệm quốc tế;
  • Chuỗi thảo luận về kinh nghiệm tuyển sinh, cơ hội nghề nghiệp với tấm bằng MBA, cùng các chương trình hỗ trợ tài chính và chiến lược cho kỳ thi GMAT;
  • Giao lưu và mở rộng quan hệ với các cựu sinh viên tốt nghiệp từ các trường kinh doanh uy tín;
  • Nhận ưu đãi giảm giá tới 30% cho khoá học GMAT tại Clever Academy và gói tư vấn du học MBA/thạc sĩ quốc tế cho tất cả khách tham dự The MBA Tour Vietnam 2020.

  Hãy đăng ký và đến tham dự sự kiện để bắt đầu hành trình hướng đến một môi trường học tập quốc tế, nâng cao lợi thế tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

  >>> Thông tin The MBA Tour Vietnam 2020: tại đây

  The MBA Tourwww.thembatour.com là đơn vị quốc tế uy tín đã tổ chức hơn 165 sự kiện, hội thảo, triển lãm giáo dục tại 28 quốc gia nhằm kết nối các ứng viên MBA tiềm năng với các trường Đại học uy tín về quản lý và kinh doanh mở ra những cơ hội đến gần hơn với thành công trên con đường phát triển sự nghiệp cho các bạn trẻ khắp nơi trên thế giới. The MBA Tour nay thuộc sở hữu của GMAC – đơn vị khảo thí bài thi GMAT.

  Clever Academywww.cleveracademy.vn là đơn vị đào tạo các bài thi chuẩn hoá du học như GMAT, GRE, SAT, ACT độc quyền của tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới – Kaplan Test Prep tại Việt Nam. Clever Academy là đơn vị truyền thông đối tác của The MBA Tour tại Việt Nam.

  Thời gian
  2020-08-20
  Đơn vị tổ chức

  The MBA Tour

  Địa điểm
  • Thời gian: 18:00 – 21:00 - Thứ năm 20/08/2020
  • Địa điểm: online
  • Đăng ký tham dự miễn phí tại đây: https://bit.ly/CA-TheMBATour
  Liên hệ

  Clever Academy Marketing Team

  [email protected]