Thử sức với đề New SAT chính thức – Chữa bài trực tiếp

Đăng ký tư vấnKhóa học bạn đang quan tâm

Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Lầu 5, Toà nhà Pax Sky 2, Số 34A Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM)Quảng Ngãi Campus (169-171 Nguyễn Đình Chiểu, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi)

Thông tin khác cần tư vấncaptcha

Sự kiện mới

Thử sức với đề New SAT chính thức – Chữa bài trực tiếp

20 Tháng Mười 2016

Bạn có biết, kể từ tháng 3/2016, tổ chức CollegeBoard – đơn vị quản lý chính thức bài thi SAT đã đưa ra quyết định thay đổi hoàn toàn cấu trúc đề thi SAT nhằm đánh giá chính xác hơn kĩ năng của các thí sinh. 

Cũng vì những thay đổi khá nhiều trong thời gian làm bài, cách tính điểm và bố cục cơ bản của bài thi SAT mới, nhiều học sinh sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ khi làm đề NEW SAT. Chính vì vậy, trong tháng 10 năm 2016, Clever Academy sẽ tổ chức buổi thi thử và chữa bài NEW SAT với đề thi được cung cấp bởi đơn vị quản lý bài thi SAT – CollegeBoard cùng tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới Kaplan để đảm bảo học sinh được làm quen dần với cấu trúc bài thi, kiểm tra trình độ của bản thân và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho ngày thi thực tế đang đến gần.

Sau khi hoàn thành bài thi, các bạn sẽ được chữa bài, thảo luận cùng với các giảng viên New SAT nổi tiếng tại Hà Nội để có những nhận định đúng đắn và sát nhất với trình độ hiện tại của mình, từ đó lựa chọn một khóa học phù hợp và chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thật sắp tới.

Thêm nữa, khi đăng ký tham gia kỳ thi thử New SAT bạn còn có cơ hội nhận các suất học bổng luyện thi SAT giá trị đến từ Clever Academy.

Kết quả thi thử sẽ được thông báo tới học sinh/phụ huynh trong vòng tối đa 03 ngày làm việc.

—————————————-

THÔNG TIN KỲ THI THỬ:

Sơn Tây Campus: Số 06 Sơn Tây, Ba Đình, Hà Nội

Nguyễn Tuân Campus: Số 8A/172 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Thời gian thi: 13h00 – 17h00 – Ngày thứ 7, 22/10/2016

Lệ phí thi: 150.000đ

Hạn đăng ký và đóng lệ phí thi: 21/10/2016

Đăng ký ngay tại ĐÂY hoặc qua các hotline: 024 7106 5888 (tổng đài chung) / 098 111 3529 (Sơn Tây Campus) / 097 842 7733 (Nguyễn Tuân Campus).

register-now

—————————————-

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN CHỮA BÀI SAT

Giảng viên Nguyễn Anh Đức

thay-Duc

Tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội theo chương trình Tiên Tiến Điện – Điện tử và học tập theo giáo trình liên kết với trường Illinois University – Mỹ, thầy Đức là một giáo viên đặc biệt có ưu thế trong giảng dạy các môn tự nhiên, nổi bật là Toán bằng tiếng Anh với các giáo trình quốc tế.Là người có kinh nghiệm học tập và làm việc về lĩnh vực kinh doanh và đào tạo trong nước và các đối tác nước ngoài, thầy Đức luôn dành sự tập trung cao độ cho việc giảng dạy và đào tạo.

Thành tích học tập nổi bật cùng với gần 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho các học sinh theo học các trường quốc tế với các giáo trình học như: IGCSE, SAT, A level, AS level, IB…, cộng thêm kinh nghiệm làm việc tại các môi trường chuyên nghiệp hàng đầu như: Công Ty Tài Chính Prudential, ngân hàng VPBank, Công ty Praxis (Singapore)…. giúp  những bài giảng của thầy Đức luôn cực kì sôi nổi, hấp dẫn và có tính thực tế. Có lẽ, đó cũng là lý do khiến cho học sinh đặc biệt thích các tiết học của thầy.

Clever Academy

Thời gian
2016-10-22
Đơn vị tổ chức

Clever Academy

Địa điểm

Sơn Tây Campus: Số 06 Sơn Tây, Ba Đình, Hà Nội

Nguyễn Tuân Campus: Số 8A/172 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội