Lời chào từ Ban Điều hành

Lời chào từ Ban Điều hành

About-Us_Greetings-1024x536

Kính gửi Quý Học viên,

Dù là ai, học tập và làm việc trong môi trường nào, một nền tảng tiếng Anh tốt luôn luôn dẫn lối cho thành công của mỗi người. Hãy để Trường Anh ngữ Quốc tếClever Academy chắp cánh tương lai của các bạn!

“Trải qua hơn 70 năm hình thành và phát triển, Kaplan luôn đi tiên phong trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ và các kỹ năng tiếng Anh cần thiết. Ngày nay, Kaplan đã trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu trên thế giới, giúp hơn 3 triệu học viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình”, Bà Trần Thị Thanh Ngân, CEO của Clever Academy chia sẻ.

Tập đoàn Giáo dục Kaplan (Kaplan Inc.) là tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới, với doanh thu năm 2014 ước đạt 2.1 tỉ USD. Được thành lập vào tháng 2/2015, Clever Academy là tổ chức giáo dục cung cấp độc quyền các chương trình đào tạo của Kaplan với các phương pháp học tập hoàn toàn khác biệt.

Theo ông Chu Huy Anh, Giám đốc Học thuật của Clever Academy: “Tại Clever Academy, chúng tôi áp dụng phương pháp học tập thông minh Clever Study và phương pháp Kaplan nổi tiếng thế giới, với các khóa luyện thi như SAT, SSAT, ACT, GMAT, GRE, TOEFL, IELTS, cũng như các khóa tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm – Clever Biz Talk và tiếng Anh Học thuật Clever Academic English giúp bạn có nền tảng tiếng Anh vững chắc trước khi bước vào cánh cửa đại học tại Việt Nam hoặc đi du học tại nước ngoài. Tất cả các khóa luyện thi Kaplan của chúng tôi đều được đảm bảo chuẩn đầu ra theo chương trình Kaplan Higher Score Guarantee được áp dụng trên toàn thế giới.”

Clever Academy là “nơi đặt niềm tin, nơi gửi tương lai” cho thế hệ trẻ Việt Nam. Kế thừa phương pháp giảng dạy chuyên sâu của Kaplan, đồng thời có những điều chỉnh thích hợp cho phù hợp với phong cách học tập của học sinh Việt Nam, Clever Academy hy vọng sẽ mang đến luồng gió mới trên con đường chinh phục tiếng Anh của tất cả các em. Clever Academy sẽ nỗ lực không ngừng, vì sự tiến bộ của thế hệ tương lai của Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi học viên là một cá thể, nhưng cá thể ấy sẽ trưởng thành trong môi trường mang tính cộng đồng và sẻ chia tại Clever Academy!

Với tâm huyết, đam mê và kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, các giảng viên của Clever Academy sẽ đồng hành cùng các em trong mỗi bước đường đời!

Thay mặt đội ngũ cán bộ giảng viên tại Clever Academy,

Ban Điều hành, Công ty Cổ phần Học thuật Thông minh

Đăng ký tư vấnKhóa học bạn đang quan tâm

Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

Hà Nội Campus (Tầng 6, Toà Nhà Nhật Lâm, Số 34 Hoàng Cầu Mới, quận Đống Đa, Hà Nội)Định Công Campus (CJ) (Số 74, Trần Nguyên Đán, Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội)Nội Bài Campus (CJ) (Số 196, Quốc Lộ 2, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội)Thanh Xuân Campus (CJ) (Số 2, ngách 17, ngõ 162 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội)Saigon Campus (Lầu 5, Toà nhà Pax Sky 2, Số 34A Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM)Quảng Ngãi Campus (169-171 Nguyễn Đình Chiểu, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi)

Thông tin khác cần tư vấncaptcha