Nhượng quyền Thương hiệu

Nhượng quyền Thương hiệu

Bạn hứng thú với việc thành lập một Trường Anh ngữ của riêng mình, nhưng chưa có đủ nguồn lực cần thiết? Bạn muốn được tham gia vào một trong những hệ thống đào tạo tiếng Anh nổi tiếng nhất thế giới? Tham gia trở thành Đối tác Nhượng quyền của Clever Academy/Công ty Cổ phần Học thuật Thông minh ngay hôm nay.

Clever Academy có thể mang lại cho bạn tiềm năng lợi nhuận và giải pháp đào tạo chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp và chuyển giao cho các Đối tác Nhượng quyền các lĩnh vực sau:

  • Đào tạo và phát triển giáo viên;
  • Hỗ trợ bán hàng, marketing và phát triển chiến lược thương hiệu;
  • Hệ thống quản lý khách hàng tập trung;
  • Giáo trình, kế hoạch giảng dạy cho 02 thương hiệu chính: Clever Academy với các chương trình luyện thi độc quyền từ Kaplan như: GMAT®, GRE®, LSAT®, SAT®, ACT®, SSAT®, PSAT®, USMLE®, NCLEX®, TOEFL®, IELTS®, TOEIC®, và Clever Junior với các chương trình dành riêng cho Trẻ em;
  • Tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên;
  • Quản lý chất lượng, hỗ trợ điều hành & tư vấn trong suốt quá trình hợp tác.

Chúng tôi chào đón các Đối tác Nhượng quyền đến từ tất cả các tỉnh/thành phố trên khắp Việt Nam có đủ các điều kiện về nguồn lực, khả năng tài chính, trình độ/kinh nghiệm của nhà đầu tư/quản lý.

Trang Giới Thiệu Tổng Quan – Hệ Thống Nhượng Quyền Clever Junior

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

 Trần Thị Thanh Ngân

Công ty Cổ phần Học thuật Thông minh

Email: [email protected] / Mobile: 098.986.9268

Đăng ký tư vấnKhóa học bạn đang quan tâm

Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

Hà Nội Campus (Tầng 6, Toà Nhà Nhật Lâm, Số 34 Hoàng Cầu Mới, quận Đống Đa, Hà Nội)Định Công Campus (CJ) (Số 74, Trần Nguyên Đán, Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội)Nội Bài Campus (CJ) (Số 196, Quốc Lộ 2, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội)Thanh Xuân Campus (CJ) (Số 2, ngách 17, ngõ 162 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội)Saigon Campus (Lầu 5, Toà nhà Pax Sky 2, Số 34A Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM)Quảng Ngãi Campus (169-171 Nguyễn Đình Chiểu, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi)

Thông tin khác cần tư vấncaptcha