Phương thức Thanh toán

Phương thức Thanh toán

Payment-Methods-1024x536

Clever Academy có các phương thức thanh toán học phí linh hoạt và thuận lợi nhằm phục vụ lợi ích tối đa của học viên. Học viên có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, hoặc thanh toán bằng các loại thẻ ghi nợ nội địa, thẻ thanh toán quốc tế (thẻ tín dụng hoặc ghi nợ quốc tế mang thương hiệu Visa, MasterCard, JCB) cũng như được tham gia các Chương trình Hỗ trợ Giáo dục – trả góp 0% trên cơ sở hợp tác giữa Clever Academy và các ngân hàng.

14758-NPRV3C-05

Tiền mặt

Học viên có thể thanh toán học phí bằng tiền mặt tại Quầy Thu ngân của tất cả các cơ sở đào tạo tại Clever Academy.

14758-NPRV3C-02

Chuyển khoản

Học viên có thể thanh toán học phí vào tài khoản thanh toán của Clever Academy, cụ thể như sau:

  • Chủ tài khoản: Công Ty Cổ Phần Học Thuật Thông Minh
  • Số tài khoản: 8201186999888
  • Ngân hàng mở tài khoản: Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Tây Hà Nội (Hà Nội)

14758-NPRV3C-03

Thanh toán bằng thẻ ghi nợ/tín dụng

Clever Academy chấp nhận thanh toán bằng các loại thẻ thông dụng hiện nay, bao gồm: thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng quốc tế do các ngân hàng tại Việt Nam phát hành. Chủ thẻ sẽ được yêu cầu xuất trình giấy tờ tùy thân (Thẻ Căn cước Công dân hoặc Chứng minh Nhân dân) để xác thực chủ thẻ. Clever Academy không thu phí khi học viên thanh toán tiền bằng thẻ.

14758-NPRV3C-02

Trả góp 0% – Chương trình Hỗ trợ Giáo dục

Chủ thẻ tín dụng của hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam được tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất khi thanh toán học phí với các kỳ hạn linh hoạt tới 24 tháng. Chủ thẻ làm theo các hướng dẫn của Clever Academy khi thanh toán để chuyển đổi giao dịch trả góp với các ngân hàng này. Clever Academy cũng có các ưu đãi giảm học phí với các ngân hàng BIDV, Citibank, NCB, Shinhan, Techcombank, VIB và một số đối tác khác trong từng thời kỳ.

14758-NPRV3C-06

Xuất hóa đơn VAT

Tất cả các khoản thanh toán học phí của bạn đều được chúng tôi xuất hóa đơn tài chính (VAT) dưới dạng hoá đơn điện tử, theo quy định của Bộ Tài chính Việt Nam.

Nếu bạn cần trợ giúp, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi TẠI ĐÂY.

Đăng ký tư vấnKhóa học bạn đang quan tâm

Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

Hà Nội Campus (Tầng 6, Toà Nhà Nhật Lâm, Số 34 Hoàng Cầu Mới, quận Đống Đa, Hà Nội)Định Công Campus (CJ) (Số 74, Trần Nguyên Đán, Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội)Nội Bài Campus (CJ) (Số 196, Quốc Lộ 2, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội)Thanh Xuân Campus (CJ) (Số 2, ngách 17, ngõ 162 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội)Saigon Campus (Lầu 5, Toà nhà Pax Sky 2, Số 34A Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM)Quảng Ngãi Campus (169-171 Nguyễn Đình Chiểu, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi)

Thông tin khác cần tư vấncaptcha