[Tổng hợp] Danh sách 8+ Giáo trình tiếng Anh giao tiếp hàng đầu

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  [Tổng hợp] Danh sách 8+ Giáo trình tiếng Anh giao tiếp hàng đầu

  05 Tháng Mười Hai 2022

  Giáo trình tiếng Anh giao tiếp hàng đầu

  Để lựa chọn được những cuốn giáo trình tiếng Anh giao tiếp chất lượng và phù hợp với bản thân, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Clever Academy nhé!

  Những cuốn giáo trình tiếng Anh giao tiếp tốt sẽ giúp người học nâng cao được khả năng của mình. Vậy, để tìm được cho bản thân một cuốn sách chất lượng, đừng bỏ qua bài viết hữu ích dưới đây của Clever Academy nhé!

  Giáo trình tiếng Anh giao tiếp bổ trợ phát âm

  Trước hết, mời bạn tham khảo hai bộ sách tiếng Anh giúp cải thiện khả năng phát âm dưới đây nhé!

  Ship or Sheep

  Để giỏi tiếng Anh, bên cạnh việc thành thạo ngữ pháp hay cải thiện kỹ năng nghe, bạn cũng nên phát triển phát âm của mình với cuốn giáo trình tiếng Anh Ship Or Sheep.

  Giáo trình tiếng Anh giao tiếp - Ship or Sheep

  Ship Or Sheep là cuốn sách đạt chuẩn quốc tế với nội dung phong phú và hữu ích. Đây sẽ là cuốn giáo trình giúp bạn nâng cao ngữ điệu, trọng âm, hỗ trợ rèn luyện giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao nhanh chóng. Cuốn sách được chia theo các bài học cụ thể giúp người học dễ tiếp thu, bao gồm:

  • Acknowledgements
  • Introduction for students
  • Introduction for teachers
  • Diagnostic Tests
  • Section A
  • Section B
  • Overview
  • Mask
  • Key

  English Pronunciation in Use

  English Pronunciation In Use là cuốn sách giúp cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. Bộ sách bao gồm 3 cuốn theo từng mức độ từ cơ bản đến nâng cao được xuất bản bởi Đại học Cambridge. Với 60 bài học cùng audio hỗ trợ kỹ năng nghe, đây sẽ là cuốn sách giúp bạn hiểu rõ hệ thống từ vựng và bài tập trong sách. 

  Giáo trình Anh ngữ cải thiện kỹ năng nghe

  Với những cuốn sách dưới đây, kỹ năng nghe của bán sẽ được nâng cao hơn. 

  Listen in 1, 2, 3

  English In 1,2,3 là cuốn giáo trình giao tiếp phù hợp với người học nghe ở mọi trình độ. Bộ giáo trình này bao gồm 3 tập là Listen In 1, Listen In 2 và Listen In 3. 

  Mỗi tập trong bộ sách bao gồm 20 unit cùng rất nhiều chủ đề quen thuộc trong cuộc sống như công việc, sở thích, nơi ở,… Bên cạnh đó, đây cũng là bộ sách song ngữ. Bạn có thể thử sức mình với phần tiếng Anh và tra cứu bằng phần tiếng Việt để làm quen với đọc tài liệu bằng ngôn ngữ mới. 

  Tactics for Listening

  Tactics For Listening sẽ là bộ cẩm nang giúp bất cứ ai đi từ kỹ năng nghe cơ bản đến nghe nâng cao. Cuốn sách này được viết dành cho đối tượng mới bắt đầu. Chính vì vậy, những lời giải chi tiết cùng với hơn 400 file nghe sẽ giúp bạn bắt đầu dễ dàng hơn.

  Tactics For Listening được chia thành 3 cuốn, tương ứng với 3 cấp độ:

  • Basic
  • Developing
  • Expanding

  Chủ đề được đề cập trong cuốn sách này cũng gần gũi như About yourself, Movies, Vacations,… sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe qua từng đoạn hội thoại. 

  Giáo trình tiếng Anh dành cho người đã đi làm

  Nếu là người đã đi làm, bạn đừng bỏ qua hai cuốn giáo trình tiếng Anh về giao tiếp mà Clever Academy tổng hợp dưới đây nhé!

  Business Goals Professional English

  Với những người đã đi làm và vô cùng bận rộn thì Business Goals Professional English sẽ là bộ sách phù hợp dành cho bạn. Các cuốn giáo trình tiếng Anh giao tiếp này được xây dựng dựa trên những tình huống cơ bản trong công việc và cuộc sống như Food (ẩm thực), Travel (du lịch), Communication (giao tiếp) hay Home (nhà cửa),… Các cuốn sách được thiết kế theo cấp độ từ thấp lên cao nên bất cứ ai cũng có thể học. 

  Bộ sách này có một số ưu điểm như sau:

  • Tiết kiệm thời gian và công sức học tập, ôn luyện.
  • Có kho từ vựng lớn, phù hợp.
  • Cải thiện khả năng nghe và giao tiếp.
  • Bài học được phân bổ hợp lý, khoa học.

  Giáo trình tiếng Anh giao tiếp - các sách Cambridge

  Giáo trình tiếng Anh thương mại Market Leader

  Market Leader là bộ giáo trình gồm 5 cuốn dành riêng cho người đi làm, bao gồm:

  • Elementary
  • Pre-intermediate
  • Intermediate
  • Upper-intermediate
  • Advanced

  Người học có thể sử dụng Market Leader để nâng cao kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh. Sau mỗi bài học, bạn có thể áp dụng những kiến thức đã học vào cuộc sống và công việc. Bên cạnh đó, cuốn sách này cũng có bài kiểm tra Test file và Audio để người học tự nâng cao năng lực của mình. 

  Giáo trình về từ vựng trong tiếng Anh

  Từ vựng là phần không thể bỏ qua nếu như bạn muốn trở thành người giỏi và thông thạo tiếng Anh. 

  English Vocabulary In Use

  Cùng với bộ sách English Pronunciation In Use, bạn có thể sử dụng bộ 4 cuốn sách English Vocabulary In Use để tự trau dồi vốn từ vựng cho bản thân. Bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp này được chia ra 4 levels, phù hợp với trình độ của mỗi người:

  • Elementary: Bao gồm hơn 2000 từ vựng cơ bản, phù hợp với người mất gốc.
  • Pre-Intermediate and Intermediate: Gồm 2000 từ vựng tiếng Anh dành cho người mức độ khác. Sau khi học xong cuốn Elementary, bạn có thể học tiếp cuốn này. 
  • Upper Intermediate: Cuốn sách này phù hợp với người học khá và giỏi tiếng Anh.
  • Advanced: Dành cho người muốn đạt đến mức độ giỏi và thành thạo tiếng Anh. 

  3000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất

  3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng được nhiều người lựa chọn vì sự tiện lợi cũng như chất lượng tốt. Cuốn sách được trang bị số lượng từ lớn, hình ảnh minh họa rõ ràng, sống động cũng như phiên âm chuẩn để giúp người học nắm rõ từng từ. 

  Đây cũng được coi là cuốn cẩm nang từ vựng toàn diện về các chủ đề trong cuộc sống. Với vốn từ vựng phong phú, bạn cũng dễ dàng cải thiện được các kỹ năng còn lại như Listening, Reading, Speaking và Writing. 

  Tổng kết: Lựa chọn giáo trình tiếng Anh giao tiếp phù hợp với năng lực rất quan trọng đối với bất kỳ người học nào. Với 8 bộ giáo trình trên đây, Clever Academy mong bạn sẽ chọn được cho mình những cuốn sách hay và chất lượng nhất nhé!


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều