GMAT Focus Edition – Phiên bản GMAT mới

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  GMAT Focus Edition – Phiên bản GMAT mới

  11 Tháng Ba 2023

  Vào ngày 8 tháng 3 năm 2023, GMAC đã công bố các thay đổi đối với Kỳ thi GMAT và một phiên bản mới của kỳ thi có tên là “GMAT Focus Edition“. Các thay đổi đã được mô tả một cách ngắn gọn nhưng đây là những gì chúng tôi có thể tổng hợp được.

  GMAT Focus Edition - Phiên bản GMAT mới

  • Không có mốc thời gian nào được cung cấp rõ ràng, ngoại trừ “cuối năm nay”
  • Phần AWA sẽ không xuất hiện trong bài thi này;
  • Phần SC sẽ không xuất hiện trong bài thi này (không phải thông tin chính thức nhưng ảnh chụp màn hình Amazon từ sách OG mới nhất chứng minh điều này)
  • Khả năng lớn là nhiều câu hỏi phần IR hơn sẽ được thêm vào bài thi – 18 câu hỏi thay vì 12 câu hỏi (không chính thức nhưng ảnh chụp màn hình Amazon từ sách OG chứng minh điều này)
  • Bài thi mới này sẽ có 3 phần, mỗi phần 45 phút và sẽ có tổng thời lượng là 2 giờ 15 phút thay vì 3 giờ 7 phút như hiện nay. Không có thông tin về các phần nghỉ giữa bài thi, hoặc các phần hoặc các câu hỏi tại thời điểm này
  • Các phần được xác nhận sẽ có trong bài thi mới này qua ảnh chụp màn hình Amazon là Verbal, Quant và IR
  • Suy đoán: rất có thể điều này có nghĩa là 22 câu hỏi Verbal (11 CR và 11 RC) vì mỗi phần dài 45 phút
  • Có 23-24 câu hỏi phần Quant, vì có 45 phút cho phần Quant này
  • Phần Hình học (Geometry) bị thiếu trong phần đánh giá định lượng (Quant Review), vì vậy chúng tôi có thể cho rằng nó sẽ không xuất hiện (nó cũng không có trong phần Executive Assessment – EA)
  • Phần lý luận suy diễn và quy nạp mới (deductive/inductive reasoning) được thêm vào mục lục (ảnh chụp màn hình bên dưới)
  • Không có ngày chính xác nào được đưa ra nhưng chúng ta có thể suy đoán nó sẽ diễn ra vào nửa cuối năm 2023, rất có thể là vào mùa Thu – mốc thời gian có thể khá nhanh và có thể sớm nhất là trong vòng vài tuần/tháng
  • Phiên bản cũ (hiện tại) của bài thi GMAT sẽ được giữ nguyên cho đến đầu năm 2024
  • GMAT sẽ vẫn ở dạng thích ứng (adaptive) nhưng giờ đây bạn có thể quay lại và thay đổi câu trả lời cho tối đa 3 câu hỏi cho mỗi phần
  • Official Guide 2023 được công bố vào tháng 11 năm 2022 đã bị xóa và xóa khỏi Amazon.com (chúng tôi được biết đây chỉ là tạm thời và có thể có nghĩa là phần mô tả sẽ được sửa đổi và xuất bản lại)
  • Có vẻ như Official Guide 2023-2024 sẽ được phát hành theo kế hoạch vào cuối tháng 3 và lý do xóa nó khỏi Amazon là do ẩn tính năng xem trước cho phép bạn duyệt qua một số trang của cuốn sách. Những trang đó tiết lộ chi tiết về cơ chế của bài thi GMAT Focus mà bạn có thể thấy trên ảnh chụp màn hình bên dưới.
   Thông tin ban đầu xuất hiện từ bìa các cuốn sách. Cuốn Official Guide: Quantitative Review and Verbal Review mới sẽ chứa ít câu hỏi hơn so với phiên bản 2022 trước đó: 150 câu hỏi thực hành phần Quant và 200 câu hỏi thực hành phần Verbal.

  Screenshot từ Amazon.com

  So sánh giữa các phiên bản Official Guide: 2022 vs. 2023-2024

  Học GMAT trực tuyến tại Vietdemy

  Khoá học mọi lúc-mọi nơi này giúp bạn ‘thực chiến’ với những kiến thức TOÀN DIỆN – CẬP NHẬT nhất về bài thi GMAT Focus mới nhất, từ thầy Lê Nam Anh và cô Trần Thị Huỳnh Như – hai giảng viên GMAT hàng đầu Việt Nam với điểm GMAT 730/800.

  >>> Mua và học online 24/7 ngay tại: https://www.vietdemy.vn/combo/gmat-e-focus-complete-course

  Lợi thế của bài thi GMAT Focus Edition

  1. Bài thi GMAT ngắn nhất từ trước đến nay
   Gần một giờ ngắn hơn trước.
  2. Học tập hợp lý
   Giảm nội dung để ôn tập – có nghĩa là cần ít thời gian hơn để chuẩn bị hơn trước đây.
  3. Không có phần essay
   Điều này có nghĩa là tất cả các câu hỏi trong kỳ thi đều là các câu hỏi trắc nghiệm.
  4. Gửi điểm dễ dàng hơn
   Sau khi bạn biết điểm của mình (chứ không phải trước đó), bạn có thể gửi miễn phí cho 5 trường!
  5. Nội dung thi đổi mới, cập nhật
   Ba phần thi chỉ tập trung vào các kỹ năng kinh doanh có liên quan.
  6. Thông tin phân tích kết quả thi được cá nhân hóa
   Báo cáo điểm chính thức được cải thiện với thông tin chi tiết về hiệu suất thi của bạn.

  Phiên bản hiện tại của bài thi GMAT™ sẽ tiếp tục có sẵn cho đến đầu năm sau để tạo điều kiện thuận lợi cho bạn trong quá trình chuẩn bị và nộp đơn vào các trường kinh doanh (business schools). Hãy yên tâm, các tài liệu ôn luyện GMAT™ Official Prep sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn đạt được thành công trên cả hai phiên bản của GMAT.


  Thông tin cơ bản

  Các phần thi 

  Các mẹo hay để ôn thi GMAT

  Bạn đã sẵn sàng để ôn luyện chưa? Rèn luyện những kỹ năng của bạn bằng những mẹo sau:

  Xem thông tin chi tiết về khóa luyện thi GMAT tại Clever Academy sử dụng giáo trình độc quyền từ Tập đoàn Kaplan cùng các giảng viên hàng đầu thế giới.

  MỚI NHẤT: Ra mắt chương trình học trực tuyến Live Online các môn SAT, IELTS, GMAT, cùng nhiều môn học khác.

  Bạn cần tư vấn du học bậc Sau Đại học sử dụng GMAT hoặc GRE? Thông qua VNIS Education – đơn vị tư vấn du học của Clever Academy, chúng tôi hỗ trợ tư vấn du học bậc Sau Đại học cho bạn! Vui lòng điền thông tin đăng ký tư vấn tại đây.


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều