Luyện thi TOEFL tại Clever Academy – Chìa khóa cho điểm số cao

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Luyện thi TOEFL tại Clever Academy – Chìa khóa cho điểm số cao

  06 Tháng Tám 2023

  Luyện thi TOEFL là một trong những việc quan trọng nhất mà các bạn học sinh, sinh viên cần phải làm khi có ý định du học hoặc làm việc tại các nước sử dụng tiếng Anh. TOEFL là bài thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh trong môi trường học thuật, được tổ chức bởi ETS (Educational Testing Service) và được hơn 11,000 trường đại học, cao đẳng và các tổ chức trên toàn thế giới chấp nhận.

  Để đạt được điểm TOEFL cao, các bạn cần phải có một nền tảng tiếng Anh vững chắc và một kế hoạch luyện thi bài bản. Clever Academy là một trong những trung tâm luyện thi TOEFL uy tín nhất tại Việt Nam, với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại.

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin hữu ích về khóa luyện thi TOEFL tại Clever Academy, giúp các bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quan trọng này.

  Clever Academy hiện có 4 khóa luyện thi TOEFL, bao gồm:

  • TOEFL Foundation: Dành cho các bạn có trình độ tiếng Anh căn bản, muốn đạt điểm TOEFL iBT 55-65.
  • TOEFL Intermediate: Dành cho các bạn có trình độ tiếng Anh trung cấp, muốn đạt điểm TOEFL iBT 70-80.
  • TOEFL Advanced: Dành cho các bạn có trình độ tiếng Anh cao cấp, muốn đạt điểm TOEFL iBT 85-90.
  • TOEFL Intensive: Khóa học cấp tốc dành cho các bạn có thời gian ít, muốn đạt điểm TOEFL iBT 90 trong vòng 1 tháng.
  • TOEFL Online: Khoá học trực tuyến với các bài học được thu sẵn, các đề thi thử sát với thực tế từ ETS, thông qua nền tảng giáo dục số Vietdemy

  Mỗi khóa học tại Clever Academy đều được thiết kế bài bản, bám sát theo format của bài thi TOEFL iBT, giúp các bạn phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

  Ngoài ra, Clever Academy còn cung cấp cho các bạn học viên nhiều tài liệu luyện thi TOEFL hữu ích, bao gồm:

  • Sách giáo trình chính thức của ETS
  • Đề thi TOEFL mẫu
  • Bài tập thực hành
  • Video hướng dẫn giải đề

  Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

  Đội ngũ giảng viên của Clever Academy là những chuyên gia luyện thi TOEFL hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và hướng dẫn học viên đạt điểm cao trong kỳ thi TOEFL.

  Các giảng viên của Clever Academy đều có trình độ tiếng Anh cao, có khả năng truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu và thú vị. Họ cũng rất nhiệt tình và tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên giải đáp thắc mắc và giúp đỡ học viên trong quá trình luyện thi.

  Danh sách các giảng viên TOEFL tại Clever Academy

  Phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả

  Clever Academy áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả. Các bài học được thiết kế dựa trên đề thi thử và cấu trúc đề chính thức của ETS, giúp học viên vận dụng kiến thức vào thực tế.

  Ngoài ra, Clever Academy còn sử dụng công nghệ hiện đại trong giảng dạy, nhất là trên nền tảng giáo dục số Vietdemy, giúp học viên có thể luyện thi mọi lúc, mọi nơi.

  Hiệu quả đào tạo cao

  Clever Academy tự hào là trung tâm luyện thi TOEFL uy tín và hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. Hàng năm, có rất nhiều học viên đã đạt được điểm TOEFL cao tại Clever Academy, giúp họ đạt được ước mơ du học hoặc làm việc tại nước ngoài.

  Một số thay đổi với Bài thi TOEFL từ 26/7/2023

  Đăng ký học ngay để sở hữu tấm vé thành công

  Các bạn học viên quan tâm đến khóa luyện thi TOEFL tại Clever Academy có thể đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc gọi điện đến hotline 097 586 1994 để được tư vấn chi tiết.

  Hãy đăng ký ngay để sớm sở hữu tấm vé thành công trong tương lai! Chúc các bạn thành công!


  CLEVER ACADEMY


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều