Học SAT hiệu quả trong mùa hè

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Học SAT hiệu quả trong mùa hè

  15 Tháng Sáu 2016

  Luyện thi SAT – Hãy giữ vững sự tỉnh táo và thông minh!

  Đầu óc không được minh mẫn – đặc biệt là khi bạn đang cố gắng ôn luyện cho kì thi SAT – có thể hưởng tới hiệu quả học tập của bạn trong kỳ nghỉ hè. Đúng là chúng ta nên có thời gian thư giãn và nghỉ ngơi, tránh xa những con số và phân tích những bài tiểu luận, nhưng bạn có thể chọn lọc các hoạt động mùa hè một cách sáng suốt nhất. Không nhất thiết phải học và đọc thật nhiều để có thể giữ vững sự tỉnh táo và thông minh.

  Vậy nên, sau đây là danh sách 5 điều cần làm để giúp cơ thể, trí não, tinh thần của bạn khoẻ mạnh và vui vẻ suốt mùa hè để có thể giữ vững sự minh mẫn của bản thân. .

  5 lời khuyên để tránh lười biếng trong mùa hè

  Vận động cơ thể

  Vì là mùa hè nên bạn có nhiều cơ hội để bơi. Ngoài ra, thử chơi các môn thể thao như tennis hoặc tập thể dục hàng ngày. Thử thách bản thân với các lớp thể thao trong nhà, như yoga, khiêu vũ hoặc đạp xe trong nhà.

  Tham gia các hoạt động sáng tạo

  Để não phải hoạt động tốt, hãy làm những việc mà bạn không có thời gian để làm trong năm học: Vẽ, khiêu vũ hoặc tham gia đóng kịch. Hãy để cho tài năng toả sáng. Những hoạt động ngoại khoá này có thể là điểm sáng trong bản tóm tắt cá nhân hay hồ sơ học tập của bạn.

  Ở nhà nghỉ ngơi ít nhất 1 ngày trong tuần

  Thời gian nghỉ ngơi cũng quan trọng không kém để giữ cho đầu óc, trí tuệ được minh mẫn và tỉnh táo. Dành 1 ngày để bản thân được nghỉ ngơi. Bạn có thể mặc đồ ngủ cả ngày, ăn những món yêu thích và xem các bộ phim thú vị trên Netflix- làm mọi thứ khiến bản thân cảm thấy vui vẻ và lấy lại năng lượng. Không có gì phải xấu hổ cả.

  Hãy ra khỏi nhà và tạo mối quan hệ với mọi người

  Để minh mẫn hơn, bạn cũng cần phải tương tác với mọi người, tham gia vào một cuộc nói chuyện thông minh và tranh luật về những vấn đề của xã hội. Vậy nên, hãy nhớ thường xuyên cập nhật đầy đủ tình hình thế giới. Theo dõi tin tức trên mạng xã hội và đọc báo thường xuyên sẽ giúp bạn không bị xấu hổ khi có người hỏi chuyện về tình hình nổi loạn ở Hy Lạp và bạn thực sự không biết gì về nó. Những cuộc nói chuyện tự nhiên và thân thiện cũng quan trọng không kém gì những ngôn từ trí thức, nên đừng quên dành thời gian giải trí với bạn bè của mình nữa.

  Lên thời gian biểu cho học tập

  Điều cuối cùng và cũng không kém phần quan trọng, nếu đang có kế hoạch dự thi SAT để chuẩn bị cho cao học, bạn sẽ muốn dành thời gian để học vào một số buổi trong tuần. Đặt chuông báo thức cho lịch học hoặc ghi nhớ để nhắc nhở bản thân không được lỡ những ngày học này. Có rất nhiều cách khiến việc học trở nên thú vị hơn. Cân nhắc tham gia vào lớp học hè để có được sự giúp đỡ từ những người có cùng mục đích thi SAT như mình.

  Clever Academy

  Tham khảo:

  Thông tin khóa luyện SAT tại Clever Academy

  Thông tin bài thi SAT


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều