Học SAT trong bao lâu?

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Học SAT trong bao lâu?

  17 Tháng Ba 2016

  Bạn đã đặt mục tiêu ôn luyện SAT cho mình trong bao lâu? Hàng giờ? Hàng ngày? Hàng tuần? Hàng tháng? Hay hàng năm?

  Câu trả lời cho những câu hỏi này phụ thuộc vào nhiều yếu tố: bao gồm cả điểm SAT mục tiêu mà bạn mong muốn và quan trọng hơn cả, bạn coi việc ôn luyện quan trọng như thế nào.

  hoc sat trong bao lau

  Trong bài viết này, bạn sẽ được hướng dẫn tìm ra những điểm yếu cần được cải thiện, thời gian bạn nên dành để học và cách thức để tự thiết kế lịch trình học trước khi bài thi SAT diễn ra.

  Bước 1: Xây dựng mục tiêu phấn đấu.

  Cách tốt nhất để hình thành mục tiêu hiệu quả nhất là tìm trên Google tất cả danh sách các trường đại học tuyển sinh bằng điểm SAT, sau đó tìm hiểu để chọn ra trường mà bạn cảm thấy phù hợp với năng lực và điều kiện của bản thân mình nhất. Sau khi đã tìm được môi trường ưng ý với bạn, hãy tiếp tục đặt mục tiêu cho mình bằng cách tìm hiểu điểm SAT tối đa của trường đó trong vòng 5 năm gần nhất và lấy số điểm đó làm mục tiêu để phấn đấu ôn luyện trong giai đoạn 2.

  Bước 2: Thi thử SAT để biết khả năng của bạn

  Điều quan trọng trước tiên là phải hiểu được những điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Để biết được khả năng thực sự của mình, hãy thi thử SAT kể cả khi bạn chưa có kỹ năng làm bài SAT vì đó chỉ là sự so sánh để bạn tìm ra ưu và nhược điểm trong khi thi. Đăng ký thi thử New SAT tại ĐÂY.

  Bước 3: Xác định thời gian ôn thi SAT

  Dựa vào mục tiêu và khả năng của bạn, hãy tìm hiểu lượng thời gian mà bạn cần để chuẩn bị cho SAT. Bạn cũng có thể tham khảo bảng sau để tìm được định hướng của mình:

  • Cải thiện 0-30 điểm: 10 giờ
  • Cải thiện 30-70 điểm: 20 giờ
  • Cải thiện 70-130 điểm: 40 giờ
  • Cải thiện 130-200 điểm: 80 giờ
  • Cải thiện 200-330 điểm: 150 giờ+

  Tuy nhiên, đây chỉ là ước tính sơ bộ dựa trên số liệu cũ lấy từ các thí sinh đã từng thi SAT. Ngoài ra, mỗi học sinh đều có những chiến lược riêng và khả năng khác nhau. Dựa theo những quan sát của chúng tôi đối với các thế hệ thí sinh thi SAT, đây là kết quả nghiên cứu khá khả quan được rút ra từ những số liệu có thật tại những thời điểm khác nhau.

  Bước 4: Lên kế hoạch luyện thi SAT

  Khoảng thời gian tối thiểu nên dành để ôn thi vào khoảng 6 tháng trước khi thi SAT, bạn sẽ kịp trải nghiệm và xây dựng kế hoạch học tập của riêng mình, hãy thử dành hai tiếng mỗi ngày để học từ vựng và ôn tập hệ thống kiến thức. Nếu bạn có thể duy trì việc luyện tập đều đặn mỗi ngày, dần dần, bạn sẽ làm quen được với các câu hỏi và sẽ không bị bỡ ngỡ khi bước vào phòng thi thật.

  Bước 5: Xem xét yếu tố Tăng hoặc Giảm thời gian học

  Bạn sẽ cần thêm thời gian học nếu bạn đã học rất nhiều nhưng kết quả không cải thiện hoặc bạn khá dễ dàng bị phân tâm bởi những câu chuyện bất chợt đâu đó. Nhưng bạn có thể chỉ cần dành ít thời gian học hơn so với dự kiến nếu bạn có khả năng tập trung siêu phàm hay một trí nhớ siêu đẳng. Hãy nhớ nhé.

  Và cuối cùng: Không gì có thể đạt được mà không cần đánh đổi sự cố gắng và nỗ lực, cho dù bạn có nhiều mẹo học, nhiều chiến lược, thì suy cho cùng điểm thi chỉ là con số phản ánh đúng nỗ lực mà bạn đã bỏ ra mà thôi.

  Clever Academy

  LUYỆN THI NEW SAT TẠI CLEVER ACADEMY

  Kho học liệu phong phú:

  • 6 tháng truy cập tài khoản học SAT trực tuyến tại hệ thống Kaptest.com.
  • Thư viện đồ sộ với hơn 1000 câu hỏi New SAT để luyện tập.
  • Trên 60 giờ học trực tiếp với chuyên gia đào tạo hàng đầu về SAT.
  • 6 bài thi thử New SAT full-test giúp bạn làm quen với bài thi thực tế.
  • Học tập & sử dụng tài liệu miễn phí tại thư viện của Clever Academy

  Chương trình học đáp ứng từng yêu cầu cá biệt:

  • Chương trình học theo nhu cầu và khả năng từng cá nhân: học tập với chương trình phân tích điểm và công nghệ học tập thích ứng – Smart Reports™ – hệ thống tự động thiết kế chương trình học phù hợp và hiệu quả nhất, dành riêng cho mỗi cá nhân.
  • Học ở bất cứ nơi đâu: học New SAT online thông qua các lớp học trực tuyến giúp bạn chủ động học bất cứ khi nào và ở đâu.
  • Lớp học thực tế với quy mô tối ưu (từ 5 -10 học viên/lớp)
  • Học 1-1 tại Clever Academy. Liên hệ 098 167 9088 để biết thêm thông tin chi tiết.

  Cam kết chất lượng:

  • Theo học với phương pháp và nguồn học liệu phong phú từ Kaplann cùng với đội ngũ giảng viên cao cấp tại Clever Academy, bạn nhận được sự cam kết mạnh mẽ từ chúng tôi: Điểm số của bạn sẽ cao sau khóa học hoặc bạn sẽ được học lại lớp đó hoàn toàn miễn phí.

   

   

   

   

   


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều