Lê Quỳnh Trang – Tăng 400 điểm SAT chỉ sau 20 giờ học

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Lê Quỳnh Trang – Tăng 400 điểm SAT chỉ sau 20 giờ học

  21 Tháng Sáu 2017

  Chinh phục 1410 điểm SAT chỉ với 20 giờ học? Tăng 400 điểm SAT chỉ trong vòng 2 tháng? Hãy lắng nghe câu chuyện của học viên Lê Quỳnh Trang tại Clever Academy các bạn nhé!

  bi quyet luyen thi SAT

  Với số điểm SAT đầu vào khá khiếm tốn, chỉ đạt 1010 điểm, Lê Quỳnh Trang từng rất lo lắng trước lực học hiện tại với mục tiêu đạt 1350 trong tương lai. Trang có chia sẻ bản thân khá đuối điểm về phần thi Verbal, cụ thể là phần Reading. Thời gian gấp rút, chỉ sau 20 giờ học tại Trung tâm, Quỳnh Trang cùng các thầy, cô đã hết sức tập trung, cật lực ôn luyện và rồi được đền đáp bằng kết quả thi thật, không thể hài lòng hơn, Trang đã đạt 1410 điểm SAT.

  Tiến bộ vượt bậc chỉ sau một khóa học

  Sau khi biết điểm thi, Trang tâm sự với chúng tôi: “Sau hơn 1 năm mày mò tự học với kết quả thi đầu ra chỉ có 1010 điểm, em đã quyết định theo học 1 khóa tại Clever Academy. Kỹ năng làm phần thi Reading của em không được tốt lắm, điểm đầu vào của em chỉ có 500 mà phần lớn là từ Writing. Tuy nhiên, nhờ sự hướng dẫn, theo sát tận tình việc học của em, cô Hải Thu đã giúp em khắc phục gần hết những thiếu sót trước đây của bản thân. Tổng điểm Verbal của em đã từ 500 lên 700. Em rất hài lòng và bất ngờ về kết quả này.”

  “Kiến thức phần thi Math của em còn khá hổng và chứa nhiều thiếu sót, em không tự tin khi thực hiện các bài thi, không chắc chắn mình làm đúng hay sai nên kết quả phần thi này cũng thường không được tốt. Thầy Anh Đức đã giúp đỡ em hệ thống lại kiến thức bị hổng, củng cố lại những phần kiến thức em còn chưa nắm chắc, hướng dẫn thêm cho em những mẹo làm bài giúp tăng tối đa điểm số. Em đã ghi nhớ và áp dụng khá thành công, giúp tâm lý vững vàng và ứng biến được những tình huống lắt léo trong bài thi.”

  Điều gì khiến em hài lòng nhất sau khóa SAT Advanced tại Clever Academy?

  “Có lẽ là khả năng truyền dạy và sự nhiệt tình của các thầy cô tại Trung tâm. Dù thời gian học nước rút khá căng thẳng cho cả thầy và trò, nhưng các thầy cô vẫn rất nhẫn nại và động viên em mỗi ngày. Đã nhiều lúc em thấy nản lòng vì lượng kiến thức quá lớn còn thời gian ôn luyện lại ít ỏi, thế nhưng để không phụ sự kỳ vọng và công sức đào tạo của các thầy cô, em lại tự nhủ phải cố gắng hơn. Rồi cuối cùng em cũng đạt được mục tiêu ngoài cả kỳ vọng ban đầu.”

  Với hành trình chinh phục ngoạn mục kỳ thi SAT đầy căng thẳng của bạn Lê Quỳnh Trang, hy vọng các bạn được tiếp thêm nhiều động lực để kiên trì, để không ngừng phấn đấu học tập và trau dồi kiến thức lên mỗi ngày. Không có gì là quá khó nếu các bạn đồng hành cùng với Clever Academy và có quyết tâm muốn chinh phục bất kỳ chứng chỉ Tiếng Anh nào!

  ___________________________________

  LUYN THI NEW SAT TI CLEVER ACADEMY

  Mục đích các khóa học SAT tại Clever Academy:

  • Khoá học SAT tại Clever Academy được xây dựng phù hơp với nhiều trình độ của học viên, tập trung theo lộ trình: Basic – Advanced – Practice – Test (lấy lại kiến thức cơ bản – xây dựng kiên thức nâng cao – luyện tập bài theo chủ đề – và thực hành trên các bài thi thật).
  • Lớp học thực tế với quy mô ti ư(từ 5 -10 học viên/lớp)
  • Học ở bất cứ nơi đâu: Nếu bạn không ở Hà Nội hay TP. Hồ Chí Mình, tham gia ngay vào các lớp học New SAT trực tuyến giúp bạn chủ động học bất cứ khi nào và ở đâu.

  Các hoạt động của khoá học bao gồm:

  • Khoá học SAT tại Clever Academy được các giáo viên giàu kinh nghiệm xây dựng phù hợp với học sinh có nhiều trình độ khác nhau. Khoá học không chỉ tập trung xây dựng kiến thức dễ hiểu và dễ nhớ mà còn bám sát nội dung trong đề thi SAT. Bên cạnh đó, việc thực hành gần 800 câu hỏi dưới sự hướng dẫn của giáo viên sẽ giúp học sinh nhanh chóng làm chủ kiến thức.
  • Không học dàn trải, khoá SAT tại Clever Academy tập trung vào các nội dung thường xuyên được xuất hiện trong đề thi.
  • Học phần Toán: các bạn học sinh sẽ được học kiến thức cơ bản của 16 chủ đề thường gặp – các tricks làm bài nhanh được tổng hợp từ những chương trình Toán High School hàng đầu thế giới như A level – IGCSE – IB program –  3 “bí kíp” tăng điểm 100% trong khi thi thật – luyện tập vào các chủ đề khó, luôn luôn có trong SAT test như: Algebra, Trigonometry hay Probability.
  • Học phần Verbal: xây dựng kỹ năng hiểu từ vựng, nắm bắt nhanh nội dung đoạn, bài đọc, tập trung vào câu hỏi và chiến thuật phát triển từ vựng đặc biệt từ Kaplan. Nội dung bài đọc đa dạng, phát triển nhiều chủ đề nhưng theo lộ trình chuẩn Kaplan  giúp học viên vượt qua khó khăn “từ vựng” và nhanh chóng giành điểm.

  sách luyện thi SAT

  Cam kết chất lượng:

  • Clever Academy cam kết sẽ tăng điểm tối đa cho học viên sau khi kết thúc bất cứ khóa học nào.

  Liên hệ hotline 097 586 1994 hoặc 097 586 1994 để được tư vấn học SAT ngay hôm nay và xây dựng lộ trình học phù hợp cho bản thân nhé.

  Tham gia ghi danh Bảng vàng của Clever Scholars để nhận nhiều phần quà và học bổng hấp dẫn!

  Clever Academy

  Các bài viết liên quan:


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều