Ngô Thị Ngọc Ngân – Con đường chinh phục New SAT dài hơn 90km

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Ngô Thị Ngọc Ngân – Con đường chinh phục New SAT dài hơn 90km

  13 Tháng Mười Hai 2016

  Bảng vàng Clever Scholars tháng 12 vinh dự được ghi danh bạn Ngô Thị Ngọc Ngân, Clever Scholar mới nhất với điểm số New SAT 1300 xuất sắc. Cùng Clever Academy tham khảo câu chuyện con đường chinh phục điểm số New SAT của Ngọc Ngân nhé!

  Là học sinh lớp 12 trường THPT chuyên Bắc Ninh, có trong mình ước mơ du học từ lâu nhưng xuất phát điểm của Ngân lại chậm hơn các bạn bè khác khi bắt đầu ôn thi SAT chỉ vẻn vẹn trong 3 tháng trước ngày thi chính thức. Khi theo học lớp SAT Foundation tại Clever Academy cùng cô Phạm Ánh Dương thầy Nguyễn Anh Đức, Ngọc Ngân phải chấp nhận di chuyển đoạn đường hơn 90km mỗi ngày từ Bắc Ninh lên Hà Nội để học. Vừa theo kịp chương trình ôn thi đại học trên lớp, vừa phải dành thời gian luyện tập cho chứng chỉ SAT với lượng kiến thức khổng lồ được giảng dạy tại Clever Academy, có thể thấy tinh thần rất đang khâm phục của Ngọc Ngân là tấm gương để các Clever Scholars tương lai noi theo.

  Chia sẻ về cách quản lý thời gian khi học cùng lúc hai chương trình rất nặng, Ngọc Ngân cho biết mình phải cố gắng khá nhiều trong suốt quá trình ôn tập, “Sau khi học xong trên lớp, mình phải ra bến xe bus để đi từ trường đến Clever Academy. Trên quãng đường hơn 90km mình có thể tranh thủ học lại bài cũ, đọc thêm các tài liệu New SAT để chuẩn bị cho buổi học sắp tới. Nhiều hôm trên lớp tan muộn, mình không bắt kịp tuyến bus gần nhất nên phải đến khá muộn mới tới, mình đã phải nhờ bạn bè ghi chép bài và về nhà tự học thêm bù vào khoảng thời gian bị lỡ đó.”

  “Trong 1 tuần cuối cùng trước ngày thi, cũng là thời gian nước rút khiến mình đã rất lo lắng và bị stress mình đã dành gần như cả ngày ở nhà để học thuộc tất cả kiến thức mà thầy cô đã giảng dạy. Được sự trợ giúp của cô Ánh Dương, mình đã tự tin hơn nhiều với phần Verbal – phần thi khiến mình gặp nhiều khó khăn nhất. Cô Dương đã dạy mình cách tư duy bao quát để nắm bắt nội dung bài, thay vì chỉ đọc và cố hiểu từng từ trong đoạn văn, từ đó giải quyết phần Verbal nhanh và hiệu quả nhất. Cùng những mẹo vặt hữu ích khác được thầy Nguyễn Anh Đức giảng dạy, mình đã hoàn toàn làm chủ được phần Math của New SAT.”

  Bảng điểm thành phần của Ngọc Ngân: Math 760 – Verbal 540. Tổng điểm New SAT 1300.

  “Tuy điểm số 1300 không phải là cao đối với bài thi New SAT này, nhưng đây như một giấc mơ vượt quá cả mong đợi của mình, giúp mình tự tin hơn khá nhiều khi apply xin học bổng tại các trường ở Mỹ. Một lần nữa mình xin được cảm ơn thầy Anh Đức, cô Ánh Dương cũng như Clever Academy đã giúp mình có được điểm số này.” – Ngọc Ngân chia sẻ.

  Với câu chuyện hành trình của bạn Nguyễn Thị Ngọc Ngân chinh phục chứng chỉ SAT, hy vọng các bạn đã có thêm động lực để không ngừng phấn đấu ôn tập và trau dồi kiến thức hàng ngày. Không có gì là quá khó nếu các bạn cùng đồng hành với Clever Academy và có quyết tâm muốn chinh phục các chứng chỉ Tiếng Anh!

  Tham gia ghi danh bảng vàng Hall of Clever Scholars để nhận nhiều phần quà và học bổng hấp dẫn!

  Clever Academy

  Tìm hiểu về các khoá học SAT tại Clever Academy

  Thông tin cần biết về bài thi SAT

  Chương trình học bổng Clever Scholars dành cho các học viên xuất sắc

  Nguyễn Nhật Minh – Câu chuyện giành ACT 31 từ con số không

  Câu chuyện đạt IELTS 7.0 từ bạn Nguyễn Trần Minh Trí

  Huỳnh Đức Anh: Học sinh xuất sắc giành SSAT 2220 của Clever Academy

  Học sinh Đào Gia Huy: Cậu học trò đất cảng đạt SSAT 1920 chỉ trong 1,5 tháng học cấp tốc


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều