Review 5 cuốn sách SAT 2018 bản mới nhất hiện nay

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Review 5 cuốn sách SAT 2018 bản mới nhất hiện nay

  27 Tháng Bảy 2017

  Clever Academy xin giới thiệu đến các bạn 05 cuốn sách SAT 2018 mới nhất từ các nhà xuất bản tên tuổi như Kaplan, College Board, The Princeton Review và McGraw-Hill Education.

  5 sach sat 2018

  Các bạn cũng tham khảo phần đánh giá từng cuốn sách ngay dưới đây nhé:

  Kaplan’s SAT Prep Plus 2018

  Kaplan’s SAT Prep Plus 2018 hướng dẫn người học cách tiếp cận lẫn cách giải quyết một đề thi SAT. Ngoài ra còn giới thiệu thêm các kế hoạch học tập sao hợp lý và hiệu quả nhất với những bài tập thực hành và video hướng dẫn online. Phần giải thích đáp án rõ ràng chi tiết cho hơn 1400 bài tập sẽ giúp người học nhanh chóng ghi nhớ và định hình lại rõ ràng hơn các chiến thuật làm bài từ Kaplan.

  Cuốn sách cũng là sự cam kết từ Kaplan “you’ll score higher on the SAT or you’ll get your money back.” Với sự tổng hợp vô cùng đầy đủ tất cả những thông tin và nội dung cần thiết cho kỳ thi SAT, với hơn 3 đề thi thử, 650 câu hỏi luyện tập, hàng trăm câu đố và 15 video giảng dạy từ đội ngũ chuyên gia hướng dẫn luyện thi SAT.

  Ưu điểm nổi bật của Kaplan’s SAT Prep Plus 2018 chính là bạn có thể học nó ở bất cứ nơi đâu, qua các thiết bị truy cập hay điện thoại di động. Đây có thể được xem là cuốn sách SAT 2018 tiện dụng nhất cho người học tính đến thời điểm hiện nay.

  The Official SAT Study Guide (2018 Edition)

  Nếu như bạn dự định luyện thi SAT trong tương lai thì không thể bỏ qua cuốn sách này bởi đây được xem như “kim chỉ nam” của bất kỳ người học SAT nào. Được thiết kế và biên tập từ chính Tổ chức College Board – Tổ chức khai sinh ra kỳ thi SAT, người học hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy của các nội dung trong cuốn sách. Trong cuốn The Official SAT Study Guide (2018 Edition) này sẽ bao gồm 8 bộ đề thi chuẩn SAT với đáp án và phần giải thích đáp án sát nhất với cấu trúc đề thi SAT hiện hành, đây cũng chính là ưu điểm nổi bật nhất cuốn sách này bởi không có một cuốn sách nào có thể sở hữu những bộ đề chuẩn theo format SAT mới nhất được như thế.

  Bên cạnh đó, cuốn sách này còn cung cấp hàng trăm hướng dẫn và chiến lược làm bài thi SAT, với dung lượng hài hòa cho từng phần thi, không lan man dàn trải hay diễn giải quá phức tạp, khó hiểu.

  Cuốn sách này không chỉ là công cụ giúp bạn đánh giá lại chính xác nhất năng lực hiện có mà còn giúp bạn thực hiện bài thi SAT tương lai tốt hơn với những hướng dẫn vô cùng hữu ích được tổng hợp chọn lọc từ kinh nghiệm thực tế. Nếu bạn muốn bắt tay vào luyện thi SAT ngay bây giờ, sự lựa chọn tốt nhất chính là cuốn sách này.

  Cracking the SAT Premium 2018

  Cuốn sách Cracking the SAT Premium này hứa hẹn sẽ là vũ khí lợi hại giúp bạn chinh phục hiệu quả kỳ thi SAT khó nhằn trong tương lai. Cuốn sách là hệ thống đầy đủ các kiến thức và hướng dẫn ôn tập SAT vô cùng chi tiết, nổi bật nhất là khả năng cung cấp các kỹ thuật và chiến thuật làm bài thi SAT hiệu quả.

  Ví dụ tiêu biểu là, cuốn sách giúp người học làm quen với phương pháp “Loại trừ”, rèn luyện khả năng loại trừ nhanh chóng các đáp án sai thậm chí trong cả nhưng câu hỏi khó nhất. Nó cũng sử dụng một nhân vật tưởng tượng là Joe Bloggs, một học sinh với số điểm trung bình, để minh họa cho việc các câu hỏi của SAT được thiết kế để “bẫy” hầu hết các thi sinh lựa chọn vào các đáp án sai như thế nào và cách để người học có thể nhận ra và tránh khỏi chúng.

  Cuốn sách cũng cung cấp đề thi và đáp án tương đối đầy đủ, chi tiết đồng thời bao gồm cả giới thiệu các nguồn truy cập tài liệu online khác cho người học chủ động hơn trong việc tự nâng cấp trình độ của mình. Tổng quan, cách tiếp cận đề thi và các hướng dẫn làm bài của Cracking the SAT khá thuyết phục và khiến người học mở mang được nhiều điều, thực sự là một cuốn sách hay cần sở hữu.

  McGraw-Hill Education Cross – Platform 2018

  Nếu các bạn từng học qua cuốn McGraw-Hill Education Cross – Platform xuất bản năm 2017 vừa qua chắc hẳn không thể không dành lời khen về chất lượng các nội dung trong cuốn sách này. Nó đã từng nằm trong Top những cuốn sách hay và bán chạy nhất trên thị trường sách luyện thi SAT.

  Với ấn bản 2018 này, cuốn sách tập trung vào 8 kỹ năng suy luận quan trọng nhất giúp người học có được chìa khóa chinh phục kỳ thi SAT sắp tới với số điểm thật cao. Đó là những kỹ năng phân tích vấn đề theo bản đồ, tìm ra được các khuôn mẫu trong những vấn đề khác nhau, đơn giản hóa chúng, suy xét những lựa chọn thay thế và các phương pháp tư duy lập luận vấn đề.

  Một điểm khác nữa trong phiên bản 2018 này, chính là cuốn sách sẽ cung cấp 6 bài thi SAT đầy đủ so với 3 bài thi ở phiên bản 2017. Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu hướng dẫn kỹ năng làm bài hiệu quả, cuốn sách này sẽ là một trong những cuốn sách SAT 2018 được mong chờ nhất.

  9 Practice Tests for the SAT (2018 Edition)

  Cách tốt nhất để nâng cao kỹ năng làm bài SAT chính là thực hiện thật nhiều cái bài thi mô phỏng (thi thử). Trong cuốn The Princeton Review’s 9 Practice Tests for the SAT này sẽ cung cấp 9 bộ đề luyện thi đa dạng nhiều cấp độ, có thể phù hợp với khả năng khác nhau của người học. Điều này khá hữu ích, giúp bạn làm quen dần với đề thi ở mức độ vừa phải sau đó chinh phục nó ở mức độ khó hơn với số điểm cao hơn. Qua những đề thi, người học sẽ nhận ra sự thiết thực, sâu sát qua từng câu hỏi và phần giải thích đáp án chi tiết, giúp người học ngày một nắm rõ từng khía cạnh nội dung của cấu trúc đề thi SAT.

  Cuốn sách gồm 9 đề thi với 1350 câu hỏi, 9 gợi ý mẫu cho phần thi luận tự chọn và phần hướng dẫn tự đánh giá điểm. Đây cũng là một trong những cuốn sách SAT 2018 được săn lùng nhiều nhất hiện nay về tài liệu thiên nhiều về thực hành và các kỹ năng làm bài hữu ích.

  LUYN THI NEW SAT TI CLEVER ACADEMY

  Mục đích các khóa học SAT tại Clever Academy:

  • Khoá học SAT tại Clever Academy được xây dựng phù hơp với nhiều trình độ của học viên, tập trung theo lộ trình: Basic – Advanced – Practice – Test (lấy lại kiến thức cơ bản – xây dựng kiên thức nâng cao – luyện tập bài theo chủ đề – và thực hành trên các bài thi thật).
  • Lớp học thực tế với quy mô ti ư(từ 5 -10 học viên/lớp)
  • Học ở bất cứ nơi đâu: Nếu bạn không ở Hà Nội hay TP. Hồ Chí Mình, tham gia ngay vào các lớp học New SAT trực tuyến giúp bạn chủ động học bất cứ khi nào và ở đâu.

  Các hoạt động của khoá học bao gồm:

  • Khoá học SAT tại Clever Academy được các giáo viên giàu kinh nghiệm xây dựng phù hợp với học sinh có nhiều trình độ khác nhau. Khoá học không chỉ tập trung xây dựng kiến thức dễ hiểu và dễ nhớ mà còn bám sát nội dung trong đề thi SAT. Bên cạnh đó, việc thực hành gần 800 câu hỏi dưới sự hướng dẫn của giáo viên sẽ giúp học sinh nhanh chóng làm chủ kiến thức.
  • Không học dàn trải, khoá SAT tại Clever Academy tập trung vào các nội dung thường xuyên được xuất hiện trong đề thi.
  • Học phần Toán: các bạn học sinh sẽ được học kiến thức cơ bản của 16 chủ đề thường gặp – các tricks làm bài nhanh được tổng hợp từ những chương trình Toán High School hàng đầu thế giới như A level – IGCSE – IB program –  3 “bí kíp” tăng điểm 100% trong khi thi thật – luyện tập vào các chủ đề khó, luôn luôn có trong SAT test như: Algebra, Trigonometry hay Probability.
  • Học phần Verbal: xây dựng kỹ năng hiểu từ vựng, nắm bắt nhanh nội dung đoạn, bài đọc, tập trung vào câu hỏi và chiến thuật phát triển từ vựng đặc biệt từ Kaplan. Nội dung bài đọc đa dạng, phát triển nhiều chủ đề nhưng theo lộ trình chuẩn Kaplan  giúp học viên vượt qua khó khăn “từ vựng” và nhanh chóng giành điểm.

  sách luyện thi SAT

  Cam kết chất lượng:

  • Clever Academy cam kết sẽ tăng điểm tối đa cho học viên sau khi kết thúc bất cứ khóa học nào.

  Liên hệ hotline 097 586 1994 hoặc 097 586 1994 để được tư vấn học SAT ngay hôm nay và xây dựng lộ trình học phù hợp cho bản thân nhé.

  Clever Academy


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều