Sách Luyện thi SAT Subject hay nhất năm 2021

Đăng ký tư vấn  Khóa học bạn đang quan tâm

  Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

  Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

  Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

  Thông tin khác cần tư vấn  captcha

  Tin đọc nhiều

  Sách Luyện thi SAT Subject hay nhất năm 2021

  28 Tháng Tư 2021
  Sách Luyện thi SAT Subject hay nhất năm 2021

  Kì thi SAT được sử dụng như một phần của quy trình tuyển sinh đại học tại nhiều trường. College Board cũng cung cấp 20 bài kiểm tra trong các môn học cụ thể, như hóa học, văn học và lịch sử thế giới. Cũng giống như bất kỳ kỳ thi nào, việc học tập và chuẩn bị là vô cùng quan trọng. Những cuốn sách luyện thi SAT Subject sau đây có thể giúp bạn nâng cao điểm số của mình.

  Tại sao nên sử dụng Sách luyện thi SAT Subject ?

  Mỗi bài kiểm tra SAT Subject kéo dài một giờ và bạn có thể làm tối đa ba bài kiểm tra trong một ngày. Tuy nhiên, bạn không thể tham dự các kỳ thi này cùng ngày với kỳ thi SAT tiêu chuẩn. Xem lại lịch kiểm tra và lập kế hoạch chiến lược SAT Subject của bạn.

  Hầu hết học sinh bắt đầu luyện thi SAT bằng một bài kiểm tra thực hành. Các bài kiểm tra thực hành cho phép bạn xác định các kỹ năng và chủ đề mà bạn cần tập trung. Những cuốn sách dưới đây xây dựng dựa trên kiến ​​thức bạn học được tại trung học. Các bài tập, bài đọc và câu hỏi thực hành trong các sách luyện thi SAT Subject này cho phép bạn ôn các kỹ năng và kiến ​​thức cụ thể. Chẳng hạn như phân tích dữ liệu cho kỳ thi SAT Math hoặc các sự kiện lịch sử quan trọng cho kỳ thi SAT U.S. History.

  Hướng dẫn toàn diện: The College Board

  Các College Board là một tổ chức phi lợi nhuận quản lý kỳ thi SAT và SAT Subject Tests mỗi năm. Tổ chức cung cấp một bộ tài liệu, bao gồm các câu hỏi thực hành trực tuyến miễn phí và hướng dẫn học tập theo chủ đề không tốn kém.

  Bạn có thể tìm hiểu về các chủ đề được đề cập trong mỗi bài kiểm tra, hình thức kiểm tra và thông tin về điểm trên trang web của College Board. Ngay cả khi bạn không mua sách luyện thi, hãy nhớ truy cập trang web chính thức. Nếu bạn dự định thực hiện nhiều kỳ thi, hãy cân nhắc tìm hiểu hướng dẫn nghiên cứu toàn diện của tổ chức bên dưới.

  The Official Study Guide for ALL SAT Subject Tests, 2nd Edition

  Sách được xuất bản bởi College Board, có các bài kiểm tra SAT Subject trước đây trong tất cả 20 môn học. Cuốn sách bao gồm giải thích đáp án và format mới nhất cho các kỳ thi. Phần ngoại ngữ bao gồm CD âm thanh cho cả sáu bài thi nghe. Bạn cũng sẽ tìm thấy các mô tả chi tiết về từng bài kiểm tra, các chủ đề được đề cập và các khóa học đề xuất.

  Sách luyện thi SAT Subject – Math hay nhất

  Barron’s SAT Subject Test: Math Level 1, 7th Edition

  Sách Luyện thi SAT Subject hay nhất năm 2021

  Bạn có thể ôn tập các nguyên tắc và phương trình chính trong đại số, hình học, lượng giác và thống kê bằng cuốn sách luyện thi SAT Subject được cập nhật này. Cuốn sách của Barron bao gồm ba bài kiểm tra mẫu có độ dài đầy đủ với đáp án và quyền truy cập trực tuyến vào hai bài kiểm tra thực hành bổ sung. Các tác giả cũng cung cấp các chiến lược làm bài kiểm tra và các mẹo học tập.

  The Princeton Review’s Cracking the SAT Subject Test: Math 1, 2nd Edition

  Quyển sách bao gồm các bài ôn tập về các chủ đề toán học, cùng với các bài tập thực hành, giải thích câu trả lời chi tiết và tóm tắt của các điểm chính. Cuốn sách bao gồm ba bài kiểm tra thực hành, chiến lược kiểm tra, thông tin cập nhật của kì thi và bảng quy đổi điểm. Princeton Review chuyên về luyện thi, với sách, tài nguyên trực tuyến và các chương trình luyện thi cho các bài kiểm tra khác nhau.

  Dr. Chung’s SAT II Mathematics Level 2, 5th Edition

  Dr. Chung’s SAT II Mathematics Level 2 tập trung vào việc giúp học sinh phát triển sự hiểu biết vững chắc về các khái niệm toán học cơ bản, mà các em có thể sử dụng để trả lời các câu hỏi toán nâng cao. Học sinh có thể làm nhiều bài kiểm tra thực hành để xác định chủ đề nào họ cần học. Hiện đã được xuất bản lần thứ năm, cuốn sách bao gồm các câu hỏi cập nhật và các chiến lược làm bài kiểm tra.

  Barron’s SAT Subject Test: Math Level 2, 13th Edition

  Cuốn sách này bao gồm hình học ba chiều, hàm, ma trận, số phức và hơn thế nữa. Học sinh có thể tập trung vào các chủ đề toán học cụ thể bằng cách sử dụng bài kiểm tra tự đánh giá. Với sáu bài kiểm tra thực hành được in và quyền truy cập vào hai bài kiểm tra trực tuyến khác, người dùng cuốn sách luyện thi SAT Subject này có thể theo dõi sự tiến bộ của họ khi học.

  Sách luyện thi SAT Subject – Literature hay nhất

  Test Prep Books’ SAT Literature Subject Test Study Guide

  Quyển sách này ôn tập về các thuật ngữ và khái niệm văn học chính, thơ và kịch. Các câu hỏi thực hành với lời giải chi tiết về câu trả lời giúp bạn xây dựng các kỹ năng và kiến ​​thức. Các bạn có quyền truy cập vào các câu hỏi kiểm tra thực hành, tài liệu ôn tập và các chiến lược làm bài kiểm tra.

  The Princeton Review’s SAT Subject Test: Literature Prep, 17th Edition

  Sách Luyện thi SAT Subject hay nhất năm 2021

  Những ai sử dụng cuốn sách luyện thi SAT Subject này sẽ nhận được bốn bài kiểm tra thực hành, 140 câu hỏi luyện tập và các đoạn văn mẫu từ văn học Anh và Mỹ. Cuốn sách bao gồm các chủ đề như kịch, thơ và các thuật ngữ văn học chính. Bạn cũng nhận được các mẹo để tăng tốc độ cho bản thân trong quá trình kiểm tra và đưa ra các phỏng đoán hợp lý.

  Sách luyện thi SAT Subject – History hay nhất

  Barron’s SAT Subject Test: U.S. History, 4th Edition

  Sách giúp bạn ôn tập các sự kiện quan trọng trong lịch sử Hoa Kỳ, từ thời thuộc địa của châu Âu đến thời hiện đại, bao gồm các quyết định mang tính bước ngoặt của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ. Mỗi phần liệt kê các sự kiện lịch sử theo thời gian và các câu đố ngắn. Ba bài kiểm tra thực hành bao gồm giải thích câu trả lời chi tiết cùng với hai bài kiểm tra bổ sung.

  The Princeton Review’s SAT Subject Test World History Prep, 3rd Edition

  Hướng dẫn này bao gồm sự phát triển của nền văn minh nhân loại, các đế chế, tôn giáo thế giới, các cuộc xung đột lớn và quá trình chuyển đổi sang thế giới hiện đại. Nó giúp bạn củng cố kiến thức về những người, địa điểm và sự kiện quan trọng. Hai bài kiểm tra có độ dài đầy đủ và hơn 60 bài thực hành giúp bạn chuẩn bị cho bài kiểm tra SAT History.

  Sách luyện thi SAT Subject – Science hay nhất

  Barron’s SAT Subject Test: Biology E/M, 6th Edition

  Những người chuẩn bị cho bài kiểm tra SAT Biology có thể sử dụng bài kiểm tra thử để xác định điểm yếu và tận dụng các bài đánh giá nội dung chuyên sâu của tất cả bài kiểm tra các chủ đề. Cuốn sách bao gồm hai bài kiểm tra thực hành và có thể truy cập trực tuyến vào hai bài nữa. Các câu trả lời và giải thích sẽ giúp định hướng việc học của bạn.

  Sterling Test Prep’s SAT Chemistry Practice Questions

  Sách Luyện thi SAT Subject hay nhất năm 2021

  Bạn có thể xem lại nội dung Hóa học thông qua 960 câu hỏi thực hành bao gồm bảng tuần hoàn, trạng thái của vật chất, cấu trúc nguyên tử và hơn thế nữa. Các tác giả bao gồm các giáo viên hóa học với nhiều bằng cấp về chủ đề này. Cuốn sách bao gồm các đánh giá từng bước về các câu hỏi định lượng và các câu trả lời chi tiết đảm bảo bạn hiểu các khái niệm được đề cập trong bài kiểm tra.

  Barron’s SAT Subject Test: Physics, 3rd Edition

  Cuốn sách này bao gồm các mẹo làm bài thi; một bài kiểm tra thử để xác định các trọng tâm quan trọng bạn cần rèn luyện; và nội dung ôn tập về cơ học, điện, sóng, nhiệt động lực học, v.v. Bạn có thể chuẩn bị cho kì thi SAT Physics với ba bài kiểm tra thực hành, cho phép bạn quen với độ dài, độ khó và chủ đề của bài kiểm tra. Tự đánh giá giúp bạn theo dõi sự tiến bộ của mình.

  Sách luyện thi SAT Subject – Language hay nhất

  Barron’s SAT Subject Test: Spanish, 5th Edition

  Barron’s SAT Subject Test: Spanish bao gồm các bài kiểm tra viết và nghe tiếng Tây Ban Nha. Ôn lại ngữ pháp, làm mới vốn từ vựng của bạn và luyện nghe hiểu. Cuốn sách có một bài kiểm tra thử  để tập trung vào việc chuẩn bị cho bài kiểm tra của bạn và 10 bài kiểm tra thực hành có đáp án và giải thích. Bạn cũng có thể xem lại các phụ lục tham khảo để tìm các từ đồng nghĩa và các cụm từ thành ngữ.

  The Princeton Review’s SAT Subject Test: French Prep, 17th Edition

  Cuốn sách luyện thi tiếng Pháp này bao gồm hai bài kiểm tra thực hành có độ dài đầy đủ. Giải thích câu trả lời chi tiết giúp bạn xác định các kỹ năng cần phát triển trước ngày thi. Sách gồm hơn 130 câu hỏi luyện tập; đánh giá của chuyên gia về từ vựng, ngữ pháp và đọc hiểu; và các từ vựng được nhóm theo chủ đề.

  Chinese SAT II Simulated Tests

  Tiến sĩ Qian Wang đã đúc kết từ hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung trong cuốn sách luyện thi SAT Subject này. Cô đưa ra sáu bài kiểm tra mô phỏng với giải thích câu trả lời chi tiết. Cuốn sách cũng bao gồm scripts và audio miễn phí cho các bài kiểm tra nghe.

  Bích Chiêu – Clever Academy

  Clever Academy hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên con đường trau dồi kiến thức để chinh phục SAT và thực hiện ước mơ du học bậc sau đại học. Tham khảo về các chương trình luyện thi SAT của chúng tôi tại đây.


  Đăng ký tư vấn   Khóa học bạn đang quan tâm

   Clever JuniorTOEICTOEFLIELTSSATACTSSATGREGMATKhác

   Đăng ký học tại Campus (Cơ sở) nào?

   Hà Nội Campus (Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

   Thông tin khác cần tư vấn   captcha

   Tin đọc nhiều