Cô Nguyễn Lan Hoàng

Giáo viên GMAT - Cô Nguyễn Lan Hoàng - Clever Academy

Cô Nguyễn Lan Hoàng

Đại học Ngoại thương

Cô Nguyễn Lan Hoàng hiện là một trong những giảng viên GMAT vô cùng nổi bật của Clever Academy.

tab-2Giới thiệu chi tiết

Cô Nguyễn Lan Hoàng hiện là một trong những giảng viên GMAT vô cùng nổi bật của Clever Academy. Không chỉ tốt nghiệp Cử nhân loại Xuất sắc ngành Tài chính quốc tế tại Đại học Ngoại thương và nằm trong top 10% học sinh nhận được học bổng chính phủ dựa trên thành tích học tập xuất sắc, cô Lan Hoàng còn nắm trong tay bằng Thạc sĩ Tài chính của Đại học Tilburg, Hà Lan và là 1 trong 3 học sinh duy nhất được nhận Học bổng Alumni Funded Scholarship of Excellence của trường.

Bên cạnh thành tích học tập ấn tượng, cô Lan Hoàng còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi chinh phục các chứng chỉ học thuật với điểm số vô cùng xuất sắc: TOEIC 935, IELTS 7.5 và GMAT 740/800 (top 3% toàn cầu). Với những kinh nghiệm học tập của mình, cô Lan Hoàng đã hướng dẫn và giúp đỡ rất nhiều học viên đạt điểm số cao 600+ trong bài thi GMAT.

Có thể nói, với trình độ học thuật cao, sự nhiệt huyết và kinh nghiệm của mình, cô Lan Hoàng chắc chắn sẽ là người đồng hành lý tưởng của các bạn học viên trong chặng đường chinh phục GMAT.